Chương trình dành cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh AMES có tốt không? | Edu2Review
Chương trình dành cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh AMES có tốt không?

Chương trình dành cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh AMES có tốt không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Trung tâm tiếng Anh AMES có tốt không hẳn là câu hỏi của nhiều phụ huynh muốn cho con tham gia các chương trình ở đây. Hôm nay, Edu2Review sẽ giúp bạn tìm hiểu chất lượng của khóa Anh văn trẻ em.

Được thành lập năm 2003, Anh ngữ Quốc tế AMES là một trong những tổ chức đào tạo áp dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) vào việc giảng dạy, nhất là đối với các khóa học cho trẻ em. Hiện nay, AMES English đã mở rộng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Huế… Bây giờ, hãy cùng Edu2Review tìm hiểu chương trình giảng dạy để xem liệu trung tâm tiếng Anh AMES có tốt không nhé!

Áp dụng phương pháp 4P vào chương trình giảng dạy

Chương trình tiếng Anh trẻ em dành cho đối tượng học sinh với mục tiêu cải thiện điểm trên lớp, giúp trẻ tự tin giao tiếp và nâng cao khả năng phát âm. Để đạt được điều đó, trung tâm Anh ngữ AMES áp dụng phương pháp giảng dạy 4P, được cho là một trong những cách ôn luyện mang lại hiệu quả cao.

  • Productivity (Năng suất học tập):

Phương pháp này giúp các bé nâng cao kiến thức và kỹ năng Anh ngữ của mình gấp 7 lần. Với 4 bước cụ thể, trẻ có thể dễ dàng tăng tốc trong quá trình ôn luyện.

Bước đầu, các bé được kiểm tra trình độ đầu vào, sau đó, tư vấn viên sẽ gợi ý lộ trình thích hợp cho từng cá nhân. Tại lớp, trẻ được học với giáo viên bản ngữ để nâng cao khả năng giao tiếp. Ở bước cuối, các học viên nhí sẽ phải luyện tập cùng các bạn đồng trang lứa.

  • Participatory Method (Phương pháp học chủ động):

Đây là một phương pháp hữu ích, giúp bé chủ động trong việc tìm hiểu kiến thức. Đồng thời, cách học này cũng tăng cường khả năng ghi nhớ.

  • Partnership (Đồng hành):

Với cách giảng dạy này, phụ huynh có thể theo sát và hỗ trợ quá trình học của con.

  • Practical (Thực tiễn):

Nội dung học trên lớp được thiết kế đồng bộ với bài tập về nhà, đảm bảo quá trình học của trẻ không bị ngắt quãng.

Bên cạnh đó, chương trình Amazing Edu còn giúp các em hiểu và ghi nhớ từ vựng, khái niệm về Toán, Khoa học bằng tiếng Anh như người bản xứ.

>> Xem thêm đánh giá của học viên tại trung tâm tiếng Anh AMES

Khám phá chương trình Summer Fantasy 2019 với AMES English (Nguồn: YouTube – AMES English)

Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ cao

Trung tâm Anh ngữ AMES sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao. Thầy cô ở đây không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là người bạn thân thiết đối với trẻ. Bên cạnh việc hướng dẫn cho học viên nhí tự khám phá tài năng của bản thân, giáo viên còn cùng các em thảo luận và chia sẻ khó khăn trong việc trau dồi kỹ năng.

Ngoài ra, thầy cô áp dụng phương pháp Active English vào quá trình truyền thụ kiến thức. Cách dạy này giúp học viên có cơ hội thực hành tiếng Anh và nhận diện lỗi sai phát âm để sửa đổi, từ đó tự tin hơn trong giao tiếp.

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Cuộc thi "Ai là triệu phú" do trung tâm AMES tổ chức (Nguồn: YouTube – AMES English)

Cảm nhận của phụ huynh

Hãy cùng Edu2Review lắng nghe đôi dòng cảm nhận của phụ huynh có con em theo học tại trung tâm Anh ngữ AMES.

“Mình đưa bé đi học Tiếng Anh luôn từ khi 4 tuổi vì mình được biết mẫu giáo là giai đoạn tốt nhất để con học một ngôn ngữ mới. Bố mẹ mặc dù biết Tiếng Anh nhưng do công việc bận rộn, tôi không có đủ thời gian dạy cho con. Vấn đề này của nhà mình đã được giải quyết từ khi có ứng dụng My AMES của trung tâm. Bố mẹ có thể đồng hành cùng con 30phút mỗi ngày” – Chị Minh Hương, phụ huynh bé Minh Trang chia sẻ.

Bên cạnh đó, phụ huynh bé Thiên Đức là chị Hồng Hạnh cũng đã nói rằng: “Bạn Thiên Đức nhà mình mới học Tiếng Anh được 1 năm. Trước đây, bạn ấy ham mê game nên rất lười học. Từ khi học tại AMES English, lên lớp được gặp giáo viên nước ngoài, bạn Đức trở nên hứng thú hơn rất trong việc học ngoại ngữ. Về nhà, thay vì chơi game, bạn ấy sẽ ôn luyện phát âm ngay trên điện thoại. Thỉnh thoảng có thời gian ngồi cùng con, mình thấy bạn tiến bộ rất nhanh, đặc biệt là khả năng nghe nói”.

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh AMES (Nguồn: YouTube – AMES English)

Qua những thông tin trên, Edu2Review hy vọng đã giúp ba mẹ tìm thấy đáp án cho câu hỏi: học tại trung tâm tiếng Anh Ames có tốt không?. Nếu bạn muốn tham khảo một số trung tâm tiếng Anh khác, hãy xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất Việt Nam!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh AMES

Minh Nguyệt (Theo AMES English)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top trung tâm cho trẻ giá rẻ tại TPHCM quý phụ huynh cần biết

06/02/2020

Có trong tay danh sách top trung tâm cho trẻ giá rẻ tại TPHCM dưới đây, quý phụ huynh có thể giảm ...

Tiếng anh trẻ em

Bộ từ vựng "chuẩn" dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi

06/02/2020

Bộ từ vựng "siêu thú vị", có tính ứng dụng cao và không thể thiếu khi dạy tiếng Anh cho bé 3 ...

Tiếng anh trẻ em

TECH ENGLISH: nơi đáp ứng 5 tiêu chí cơ bản khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ

28/02/2020

Chương trình đào tạo chuẩn, đội ngũ giáo viên chất là hai tiêu chí cơ bản mà ba mẹ thường cân ...

Tiếng anh trẻ em

Đâu là những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh online hoàn hảo?

09/03/2020

Học tiếng Anh online được xem là xu thế giáo dục thời đại 4.0 và thực tế nhiều bạn trẻ đã thành ...