Trung tâm Anh ngữ Ames có tốt không? | Edu2Review
Trung tâm Anh ngữ Ames có tốt không?

Trung tâm Anh ngữ Ames có tốt không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Trung tâm Anh ngữ Ames có tốt không? Chất lượng giảng dạy ở đây có hiệu quả không? Hãy cùng Edu2review tìm hiểu các đánh giá của học viên đã và đang theo học tại Ames nhé!

Hệ thống Anh ngữ Ames có 16 trung tâm lớn nhỏ trải dài trên lãnh thổ Việt Nam. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Ames đã từng ngày hoàn thiện mình hơn để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của người Việt.

Chương trình đào tạo của Anh ngữ Ames rất đa dạng bao gồm: các khóa tiếng Anh dành cho thiếu nhi, tiếng Anh dành cho người lớn và luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL… Sau đây là một số đánh giá của các bạn học viên đã và đang theo học tại Anh ngữ Ames mà Edu2Review tổng hợp được.

AMES

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.2/10 - Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 8.000.000đ - 2.000.000đ

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ: Số 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Anh ngữ AMES ra sao trong mắt học viên?

Chị Nguyễn Thị Hồng Anh chia sẻ: “Mặc dù khả năng học ngoại ngữ của tôi rất tệ, thi đầu vào cũng chỉ được vào lớp TOEIC 2 thôi (tôi còn xin trung tâm cho tôi được học lớp TOEIC 3 cùng đứa bạn cho vui mà không được ), nhưng các chị tư vấn ở đây rất nhiệt tình, khuyên tôi cứ học từ từ lên là hiệu quả nhất nên cũng cho tôi động lực cố gắng để học tốt hơn. Trải qua 100 giờ học cùng với các thầy cô của trung tâm, cảm thấy được sự tận tâm và chân thành nhất mà quý thầy cô dành cho tôi nên bản thân càng có động lực hơn để cố gắng học tốt.

Môi trường học thân thiện, trang thiết bị tốt và quan trọng là các thầy cô luôn tạo cho các học viên cảm giác thoải mái trong giờ học bằng việc truyền đạt những kiến thức hay nhất (cùng những mẹo nhỏ để làm bài )nên cuối cùng, sau kì thi kết khoá tôi đã có thể đạt được số điểm ngoài mong đợi 470 điểm (trong khi đầu ra của tôi chỉ 300 điểm).”

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm AMES

Giới thiệu về Anh ngữ AMES (Nguồn: youtube)

Bạn Măng Giáng chia sẻ: “Đây là khóa học thứ 2 của em tại trung tâm, qua thời gian 5 tháng gắn bó cùng với trung tâm, em đã học rất được rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi, đặc biệt là sự quan tâm, sự thân thiện của các thầy cô. Mặc dù chủ trương của lớp học là đề cao tinh thần tự học là chính nhưng các thầy cô vẫn luôn tận tâm giúp đỡ, giải thích tường tận những thắc mắc của học viên. Thời gian đầu đi học em là người thường xuyên đi học muộn nhưng vì các cô hay hỏi han nên em cảm thấy.”

Phụ huynh Nguyễn Thu Hà có bé học tại Ames: “Qua 4 tuần cháu Bảo Linh lớp 1A được các thầy cô dạy dỗ cháu đã tiến bộ rất nhiều, cụ thể trước đó cháu học trường mẫu giáo nhưng vẫn phải ăn cháo xay vì không chịu nhai chỉ nuốt dù đã gần 4 tuổi.

Khi cháu học ở Ames thì đến tuần thứ 2 cháu đã tự xúc được cơm với thức ăn và nhai được, gia đình rất vui và cám ơn trung tâm rất nhiều, ngoài ra cháu còn được vui chơi dã ngoại rất bổ ích thông qua các hoạt động của trung tâm, còn được trang bị các kỹ năng mềm trong cuộc sống phù hợp với lứa tuổi của cháu.”

>> Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội

Học viên nói gì về trung tâm Anh ngữ Ames?

Học viên nói gì về trung tâm Anh ngữ Ames? (Nguồn: anhnguames)

Bạn Lê Phước Trí chia sẻ sau khi tham gia khóa học IELTS tại Anh ngữ Ames: “Học IELTS tại trung tâm anh ngữ AMES là một lựa chọn đúng đắn của tôi. Với hình thức học linh động mới, sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô trong trung tâm và đặc biệt là của cô Vân đã giúp cho tôi có được một số điểm vượt qua mong đợi là 7.0 và nhờ đó tôi đã có được một học bổng toàn phần. Rất cám ơn trung tâm và cô Vân đã giúp cho tôi có thể thực hiện được ước mơ của mình.”

Hi vọng với những đánh giá từ học viên mà Edu2Review tổng hợp được sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích từ Anh ngữ Ames nhé!

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Xuân Vân tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Học phí trung tâm Anh ngữ AMES 2017

06/02/2020

Bạn đã có thông tin gì về học phí các khóa học của trung tâm AMES chưa? Hãy cùng Edu2Review tìm ...

Học ở đâu tốt?

Top những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TPHCM

06/02/2020

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? Luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả? Thống kê danh sách các trung ...

Luyện thi IELTS

Học tiếng Anh trực tiếp cùng thầy giáo tâm huyết: Nơi đâu ngoài IELTS Trainer – Mr. TRUNG?

18/02/2020

Phát triển chất lượng giảng dạy nhưng giới hạn số lượng học viên, IELTS Trainer – Mr. TRUNG tin ...

Luyện thi IELTS

Bỏ túi ngay lịch thi IELTS BC 2020 tại 3 tỉnh Tây Nguyên

06/02/2020

Năm mới Tết đến, Hội Đồng Anh đã cập nhật ngay lịch thi IELTS BC 2020 chính thức tại Việt Nam, ...