Chương trình Quốc Tế ĐH Tài Chính Marketing, nên hay không?

27/02/2017 09:52

Bạn đang tìm hiểu về chương trình quốc tế? Bạn thắc mắc về chất lượng dạy và học ở Đại học Tài Chính Marketing? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu về vấn đề nóng hổi này nhé!


...

Starter

4 1 đánh giá | Giao tiếp

325,000đ 325,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Tiếng anh giao tiếp

4 10 đánh giá | Giao tiếp

325,000đ 325,000đ / tháng

XEM NGAY

Hiện nay, trường ĐH Tài Chính Marketing ngoài liên kết với ĐH Help bên Malaysia đã triển khai một mô hình học tập mang tính quốc tế hơn, lấy bằng chính quy của trường và có thể liên kết du học nước ngoài. Tuy nhiên đây là mô hình mới nên vẫn còn là mối băn khoăn của nhiều phụ huynh cũng như các bạn THPT muốn tìm hiểu về chất lượng đào tạo và định hướng của chương trình Quốc Tế này.

 

Edu2Review1. Chất lượng đào tạo

Đây là chương trình đào tạo mới, học hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh được du nhập từ nước ngoài và được trực tiếp giảng dạy bởi các thầy cô người Việt (là thạc sĩ, tiến sĩ từng có thâm niên du học nhiều năm) cũng như giảng viên nước ngoài tùy theo bộ môn và sắp xếp của trường.

Tuy là chương trình tín chỉ, nhưng lịch học không cần phải đăng ký mà được cố định từ Trung tâm Hợp tác Quốc Tế CIC. Học tập trong môi trường thân thiện, hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang với điều kiện tốt nghiệp đạt IELTS 6.5 trở lên hoặc các bằng tương đương.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh bao gồm 04 chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing và Kinh doanh quốc tế.

 

Giáo trình tiếng Anh giúp tiết kiệm chi phí ngoại ngữ

Giáo trình tiếng Anh giúp tiết kiệm chi phí ngoại ngữ

 

Edu2Review2. Học phí

Với mức học phí hiện tại cố định là 1.500.000đ/ tín chỉ, bằng mức với chương trình quốc tế ĐH Hoa Sen và so với chương trình quốc tế ĐH Quốc Tế thuộc Đại học quốc gia là khá cao, tuy nhiên vì trường hiện nay là công lập nhưng tự chủ về tài chính nên mức học phí khó có thể cạnh tranh với các trường công lập khác.

Edu2review3. Liên kết các trường ĐH nước ngoài

Hiện nay trường cung cấp các chương trình đi du học chế độ 1-3, 2-2, 3-1, 4-0 năm, tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu học hỏi của sinh viên. Hiện nay trường đang liên kết với các trường ĐH ở Anh, Úc, Malaysia, Mỹ nằm trong bảng xếp hạng uy tín, đào tạo chuyên môn tốt.

Chương trình liên kết với nhiều trường ĐH nước ngoài chất lượng tốt

Chương trình liên kết với nhiều trường ĐH nước ngoài chất lượng tốt

 

Edu2review4. Hỗ trợ việc làm

Nhà trường liên kết với các doanh nghiệp tạo cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm thêm cho các sinh viên. Mỗi năm có tổ chức hội chợ việc làm với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ để tạo thêm điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp, từ đó tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân.

 

Edu2Review5. Một số đánh giá của sinh viên của chương trình quốc tế

“Thầy cô rất nhiệt tình, thân thiện, lớp học có số lượng sinh viên vừa phải nên có thể trao đổi nhiều hơn với giảng viên. Các hoạt động như tình nguyện, văn nghệ, câu lạc bộ thì có thể tham gia chung với các bạn hệ đại trà nên rất đa dạng.”

“Tuy không phải môn nào cũng giảng hay hoặc dễ hiểu, nhưng thầy cô rất nhiệt huyết, tận tình, cũng như là một môi trường tốt để trau dồi và giao tiếp thường xuyên bằng tiếng Anh, là một hình thức du học trong nước tiết kiệm chi phí”.

“Chương trình còn thiếu kết nối với các chương trình chính quy khác trong trường do khu học riêng, làm cho nhiều lúc sinh viên cảm thấy hơi bị tách biệt”.

“Tuy đóng nhiều tiền nhưng không hề được “cưng”, hầu hết bọn mình đều phải tự nỗ lực và không dám để rớt môn vì học phí chát, cũng như phải tự chủ động làm mọi thứ, học hỏi mày mò thêm”.

Hy vọng qua một số thông tin trên, các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân mình. Không quan trọng là học ở đâu, học ai, thái độ chúng ta học như thế nào mới thật sự quan trọng.

*Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất

Bích Ngọc tổng hợp

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 


...

Lớp Đàm thoại giao tiếp...

3 30 đánh giá | Giao tiếp

400,000đ 400,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Ge starter

4 2 đánh giá | Giao tiếp

500,000đ 500,000đ / tháng

XEM NGAY