Cô bạn đạt IELTS 7.5: Kể chuyện luyện thi IELTS HCM và ấn tượng với KTDC Group | Edu2Review
Cô bạn đạt IELTS 7.5: Kể chuyện luyện thi IELTS HCM và ấn tượng với KTDC Group

Cô bạn đạt IELTS 7.5: Kể chuyện luyện thi IELTS HCM và ấn tượng với KTDC Group

Cập nhật lúc 24/12/2018 16:51
KTDC Group là một cái tên khá nổi khi nhắc đến luyện thi IELTS HCM. Điều gì khiến KTDC hấp dẫn học viên đến vậy? Cùng lắng nghe chia sẻ của Thạc sỹ Luật tương lai, Hoàng Thùy Liên với 7.5 IELTS.
Tiếng Anh của tôi đã tiến bộ cùng KTDC Group

Giữa một rừng các trung tâm luyện thi IELTS, việc chọn lựa cho mình một nơi để ôn luyện IELTS là một quyết định không dễ dàng. Cô nàng Thùy Liên cũng vậy, trước khi chọn KTDC là nơi gắn bó, Liên đã từng phân vân và băn khoăn giữa rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS HCM. Nhưng sau khi được hai người bạn – hiện tại đã đi du học cho lời khuyên, cô nàng quyết định đăng ký khóa học IELTS tại KTDC Group.

Thùy Liên chia sẻ: “Lúc đầu, khi được giới thiệu về KTDC, mình thật không biết gì về trung tâm, nhưng sau khi tìm hiểu, mình rất hài lòng về mức học phí tại đây. Đối với sinh viên như mình, học phí IELTS rẻ, đỡ cho mình nhiều lắm”.

Cùng Edu2Review nghe câu chuyện luyện thi IELTS của Thùy Liên tại KTDC như thế nào nhé!

Giảng viên tại KTDC xứng danh “người truyền cảm hứng”

Tuy được những người bạn của mình giới thiệu đến KTDC, nhưng Thùy Liên cũng được cảnh báo rằng, tại KTDC không có luyện đề, chỉ dạy cách làm bài là chính. Thùy Liên đã từng nghĩ sẽ chán lắm, không biết 02 tiếng sẽ trôi qua như thế nào. Và mọi suy nghĩ của cô nàng đều biến mất khi thầy Andy xuất hiện. Theo nhận xét của Liên: “Thầy Andy có cách giảng bài rất là thú vị, không hề rập khuôn nhàm chán nên 02 tiếng trên lớp trôi qua rất nhanh”.

Cô bạn còn kể thêm về thầy như, trong lúc giảng dạy, lâu lâu thầy sẽ chuyển qua nói những kiến thức chung, kiến thức xã hội. Đặc biệt, thầy hay nói về vấn đề văn hóa Anh nên rất hữu ích cho học viên. Thầy khá vui tính và mang lại sự thoải mái cho học viên. Cùng với chất giọng ấm, thầy nói to, rõ, đọc cụ thể từng chữ chứ không nối âm nhiều như giọng Mỹ nên khá dễ cho học viên học theo cách phát âm.

Một điểm đặc biệt mà Liên rất kính trọng thầy: “Sau khi học xong thầy trò vẫn giữ mối liên lạc, thầy vẫn hỗ trợ nhiệt tình khi mình hỏi về thư giới thiệu, giấy tờ, thủ tục các loại, thầy vẫn quan tâm”.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ KTDC Group, duy nhất trên Edu2Review

Mr Andy Robertson – người thầy vui tính của cô bạn Hoàng Thùy Liên (Nguồn: ktdcgroup)

Mr Andy Robertson – người thầy vui tính của cô bạn Hoàng Thùy Liên (Nguồn: ktdcgroup)

Khi nhận xét về thầy cô khác, Liên rất tôn trọng và dành nhiều lời khen, khi cho biết thầy cô tại trung tâm không chỉ có bằng cấp mà còn nhiều kinh nghiệm. Thầy cô có phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và sáng tạo, không làm học sinh chán nản.

“KTDC có không gian phòng học được bố trí gọn gàng, sáng sủa. Bàn ghế được cố định, không có tự ý di chuyển như những trung tâm khác” – điểm khiến Thùy Liên hài lòng về trung tâm.

>> Top các trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TPHCM

Phòng học sáng sủa, gọn gàng gây ấn tượng với học viên (Nguồn: ktdcgroup)

Phòng học sáng sủa, gọn gàng gây ấn tượng với học viên (Nguồn: ktdcgroup)

Nghe, nghe mãi và nghe nữa – bí quyết nâng điểm Listening

Với điểm số 8.5 Listening, cô nàng rất cảm ơn những bài học quý báu từ thầy Andy, chính thầy đã giúp Liên đạt được con số trong mơ như vậy. Liên cho biết, lúc đầu mới làm bài test, cô chỉ làm được 3 câu, vậy mà đến lúc học xong điểm số Listening lại cao nhất.

Cô cho rằng, chính những động viên và lời khuyên từ thầy: “Hãy nghe nhiều hơn, có thể như TED talks, nhưng phải nghe nở nơi có chút tạp âm, hãy để quá trình luyện nghe như địa ngục, thì tới lúc thi sẽ như thiên đường”.

Bên cạnh đó, đối với những bạn không kiểm soát tốt thời gian, dừng lại quá lâu tại những phần khó, thông thường là IELTS Reading phần 3 hay Writing Task 2. Cô bạn của chúng ta khuyên rằng, những lúc tự luyện đề, chỉ nên làm trong 50 phút thay vì một giờ. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được 5 – 8 phút để kiểm tra lại bài.

Hãy nghe những chủ đề mình thích và nghe hằng ngày các bạn nhé! (Nguồn: RES)

Hãy nghe những chủ đề mình thích và nghe hằng ngày các bạn nhé! (Nguồn: RES)

Bài viết mang tính tham khảo cho những ai đang có nhu cầu luyện thi IELTS tại HCM nói chung và KTDC nói riêng. Edu2Reveiw vẫn khuyến khích bạn nên thực sự trải nghiệm, vì “chín người mười ý”. Chỉ khi đó, các bạn mới có những nhận xét, đánh giá chân thật nhất về các trung tâm tiếng Anh.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm KTDC Group

Phan Nhi tổng hợp

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Lộ trình học IELTS ở KTDC Group

11/09/2019

KTDC Group, một trung tâm Anh ngữ khá nổi tiếng về tiếng Anh học thuật, đặc biệt là luyện thi ...

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

27/09/2019

IELTS là gì? Học và ôn thi IELTS ở đâu tốt tại Tp. HCM? Cùng tham khảo danh sách các trung tâm ...

Luyện thi IELTS

Địa điểm, phí thi IELTS 2020 và một số quy định cần biết tại BC

17/01/2020

Không chỉ giúp nắm chắc thông tin về lệ phí thi IELTS 2020, bài viết sau còn chia sẻ đến bạn các ...

Luyện thi IELTS

Xem ngay lịch thi IELTS IDP 2020 TPHCM mới nhất

17/01/2020

Bạn muốn chinh phục kỳ thi IELTS trong năm Canh Tý 2020? Vậy thì đừng bỏ lỡ lịch thi IELTS IDP ...