Có gì thú vị tại Trung tâm Hàn ngữ Green Academy? | Edu2Review
Có gì thú vị tại Trung tâm Hàn ngữ Green Academy?

Có gì thú vị tại Trung tâm Hàn ngữ Green Academy?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Sau khi tốt nghiệp các khóa học tại Trung tâm Hàn ngữ Green Academy, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Hàn Quốc và định hướng nghề nghiệp sao cho phù hợp với năng lực mỗi người. 

Trung tâm Hàn ngữ Green Academy Việt Nam là chi nhánh đào tạo thứ 21 của Green Academy Hàn Quốc – một học viện có bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm tại xứ sở kim chi. Với 100% vốn nước ngoài, trung tâm đầu tư chất lượng cơ sở và chương trình đào tạo tương đương với các chi nhánh tại Hàn Quốc.

Hiện tại, trung tâm Hàn ngữ này có 2 chi nhánh ở quận 1 và quận Tân Bình, cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên. Dưới đây là những điểm nổi bật của Green Academy!

Giáo trình học chất lượng

Ở Green Academy có tổng cộng 5 khóa học Hàn ngữ: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp, Tiếng Hàn thương mại và Luyện thi TOPIK. Đi kèm theo mỗi khóa học là các giáo trình khá phổ biến, được đánh giá cao và cập nhật liên tục. Chẳng hạn với lớp tiếng Hàn Sơ – Trung cấp, người học sẽ sử dụng giáo trình Active Korean 1, 2, 3, 4 của TwoPonds.

Các tài liệu trung tâm cung cấp cho học viên đều là giáo trình gốc, được in màu, gồm cả sách bài tập kèm với CD luyện nghe hội thoại. Nội dung của giáo trình là các bài học được chia theo chủ đề quen thuộc trong công việc, cuộc sống hằng ngày, đảm bảo tính vận dụng thực tiễn cao.

Giáo trình chất lượng, chủ điểm học gắn liền với cuộc sống (Nguồn: twoChois)Giáo trình chất lượng, chủ điểm học gắn liền với cuộc sống (Nguồn: twoChois)

Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình

Các thầy cô ở Green Academy có trình độ TOPIK đạt cấp 4-7 và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Dựa trên giáo trình và khả năng tiếp thu của học viên, thầy cô sẽ cung cấp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng tiếng Hàn, bài tập giao tiếp và luyện viết sao cho phù hợp, để người học không cảm thấy bị “ngộp” khi phải tiếp nhận quá nhiều thông tin.

Một điểm cộng nữa chính là sự tận tâm của giảng viên ở đây. Đối với tiếng Hàn, càng lên cao, những bài học càng khó và liên quan chặt chẽ với nhau. Vì thế, nếu bạn đang bị hổng kiến thức, hãy mạnh dạn đặt câu hỏi và các thầy cô sẽ kiên nhẫn giải đáp, hỗ trợ cho đến khi bạn hiểu tường tận các chủ điểm ngữ pháp, củng cố nền tảng.

Đánh giá của học viên
về Green Academy

Giảng viên tận tâm, nhiệt tình (Nguồn: Green Academy)Giảng viên tận tâm, nhiệt tình (Nguồn: Green Academy)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Green Academy

Phương pháp học đa dạng, tạo hứng thú cho học viên

Thay vì cách học đọc – viết truyền thống, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều phương pháp học thú vị. Đối với kỹ năng viết, bạn sẽ luyện cả ngữ pháp, văn phong thông qua các bài tập dịch câu, đoạn văn tiếng Việt sang tiếng Hàn. Người học cũng rèn được khả năng phản xạ nhanh trong giao tiếp nhờ luyện tập xây dựng hội thoại theo cặp, chơi trò chơi đoán từ vựng với gợi ý và giải thích bằng hành động, lời nói.

>> Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM

Luyện dịch câu, đoạn văn theo văn phong người Hàn (Nguồn: Green Academy)Luyện dịch câu, đoạn văn theo văn phong người Hàn (Nguồn: Green Academy)

Ngoài trò chơi, lớp học cũng trở nên sinh động hơn với âm nhạc, phim điện ảnh và tin tức thời sự. Để cảm thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên hơn, bạn có thể luyện nghe và học từ qua lời bài hát tiếng Hàn, hoặc tập chia đuôi câu sao cho phù hợp trong từng bối cảnh thông qua việc nhớ lời thoại của diễn viên trong phim. Ở trình độ trung cấp, giảng viên dạy nghe – nói là người Hàn và sẽ giúp bạn tăng kỹ năng giao tiếp thông qua các chủ đề thảo luận đa dạng như văn học, thông tin thời sự Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất, không gian học rộng rãi, thoải mái

Tại Green Academy, bạn sẽ không phải lo lắng về cơ sở vật chất hay trang thiết bị học tập. Phòng học rộng rãi, có bàn cá nhân cho từng học viên để có thể thay đổi vị trí ngồi theo nhóm hoặc hình chữ U, linh hoạt theo hoạt động. Trung tâm cũng trang bị máy chiếu, máy lạnh riêng cho từng lớp, đảm bảo hoạt động giảng dạy và học tập được thuận lợi. Các chi nhánh đều có bãi giữ xe miễn phí cho học viên.

Ngoài ra, khi bước vào trung tâm, bạn sẽ luôn nhìn thấy các tin tuyển dụng việc làm tiếng Hàn, sự kiện, lễ hội Hàn Quốc sắp diễn ra, được cập nhật liên tục và đính trên bảng thông báo. Học viên có bất cứ thắc mắc về các tin tức này hoặc về khóa học đều sẽ được các anh chị tư vấn giải đáp.

Cảm nhận của học viên về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên tại trung tâm (Nguồn: YouTube Green Academy Vietnam)

Trung tâm cũng khá chu đáo khi ngoài cung cấp nước uống còn có kẹo ngọt, cà phê và trà, trong mỗi lớp học đều có trang trí hình poster các nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng. Chỉ những điểm nhỏ ấy thôi cũng có thể giúp người học tỉnh táo và cảm thấy phấn chấn hơn trong những giờ học căng thẳng phải không nào!

Cung cấp chứng chỉ và hỗ trợ tìm việc sau khi kết thúc khóa học

Kết thúc khóa học, Học viện Green Academy sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ được công nhận cả ở Hàn Quốc và Việt Nam. Cùng với đó, tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn tìm việc làm theo trình độ phù hợp, đáp ứng nhu cầu của các công ty tuyển dụng.

Trên đây là những ưu điểm của Trung tâm Hàn ngữ Green Academy. Hy vọng sau khi tìm hiểu thông tin, bạn đọc sẽ chọn được cho mình địa chỉ học tin cậy và chất lượng nhé!

Tú Uyên (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Làm sao để học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả?

06/02/2020

Tiếng Hàn nằm trong top 4 ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Vậy nếu yêu thích và muốn học ngôn ngữ ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bến đỗ nào cho người giỏi tiếng Hàn?

06/02/2020

Lựa chọn nghề nghiệp luôn là một câu chuyện rất dài và mỗi người đều khó khăn khi quyết định. Bài ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Nâng trình ngoại ngữ với 7 trung tâm tiếng Nhật quận 10 bạn cần biết

27/02/2020

Dù mục tiêu của bạn là chinh phục chứng chỉ JLPT hay rèn luyện giao tiếp tự nhiên như người bản ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Hàn ngữ Sky: đáp án cho câu hỏi trung tâm học tiếng Hàn quận 7 nào tốt!

17/02/2020

Tọa lạc tại 226 Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, Trung tâm Hàn ngữ Sky là nơi ...