Có nên học tại trung tâm Mc IELTS không?
Có nên học tại trung tâm Mc IELTS không?

Có nên học tại trung tâm Mc IELTS không?

Cập nhật lúc 23/07/2018 18:11
Mc IELTS là một trong những địa chị được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để luyện thi IELTS. Vậy học viên đánh giá như thế nào về trung tâm này?
5 lý do học viên chọn Mc IELTS để luyện thi IELTS

Học IELTS ở đâu chất lượng, thi điểm cao luôn là câu hỏi làm khó học viên, nhất là khi có quá nhiều trung tâm Anh ngữ mọc lên như hiện nay. Nếu được học Ielts với chính một trong những vị giám khảo đã từng chấm thi có lẽ không gì thú vị hơn. Bạn sẽ được học cùng một vị giám khảo như thế. Vì trung tâm ngoại ngữ Mc Ielts được thành lập bởi thầy Gary, cựu giám khảo Hội Đồng Anh, người đã từng cầm cân nảy mực một trong những cuộc thi kiểm tra trình độ tiếng Anh khó nuốt nhất hiện nay - cuộc thi IELTS.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Mc IELTS được đánh giá là đơn vị đào tạo IELTS chuyên nghiệp, có năng lực. Nếu bạn muốn đăng ký học ở Mc IELTS, hãy tham khảo phản hồi của những học viên đã và đang học ở đây để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình nhé.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm Mc IELTS tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Mc IELTS

"Muốn cải thiện ngoại ngữ, Mc Ielts là lựa chọn sáng suốt và thông minh"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9/10 - Xuất sắc

Học phí trung bình mỗi tháng: 2.000.000đ

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi tại Mc IELTS, duy nhất tại Edu2Review

Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM

Học viên nói gì khi nói về Mc IELTS?

“Mc Ielts thật tuyệt vời, tôi đã tham gia 2 khóa học ở đây và tôi thật sự hài lòng rất hài lòng nữa là đằng khác. Đầu tiên Gary thầy trông bề ngoài lạnh lùng vậy chứ cực kỳ tốt bụng. Lớp tôi hơn 10 học viên mà lúc tôi hỏi ê mày thấy sao? 100% ai cũng rất hài lòng, thầy chấm bài cực kỹ càng, gạch cái chỗ sai sửa lại cho đúng thậm chí cho lun câu mỗi theo văn phong của người bản xứ, speaking thì tôi thích nhất việc thầy cho tui mấy cái model answers tại trong lớp có nghe giỏi thế nào, 5p là tui quên hết mấy mẫu câu, có mấy cái model về tui coi lại rất ok. Mấy cái thầy dạy thầy mách rất sát thực tế, lúc thi cũng nhờ mấy lời khuyên của thầy mà tôi đạt được kết quả rất tốt. tôi thích speaking hơn do vô lớp nói với thầy rất vui rất thoải mái, sai là thầy chỉnh liền nên mau nhớ lắm. Lớp ít nữa nên có nhiều thời gian hỏi cái này cái kia. Nói chung thầy tuyệt lắm…” – Nguyễn Thanh Sơn

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Thầy Gary là một trong những giáo viên dành được nhiều tình cảm của học viên tại Mc IELTS (Nguồn: Youtube)

“Tuy rằng trung tâm mới mở nhưng rất có tâm với học viên. Học phí không mắc ... rất phù hợp với những bạn nhà k có điều kiện nhưng quyết tâm có bằng IELTS ĐIỂM CAO. Có những giáo viên chuyên môn cao ... Giáo viên người việt đều có trình Ielts từ 7.0 trở lên, GV bản xứ đều có trình độ dạy học , k phải Tây balo (Những ng nước ngoài dạy k qua lớp đào tạo) :"> - Ẩn danh

Học viên tại trung tâm Mc IELTS (Nguồn: McIELTS)Học viên tại trung tâm Mc IELTS (Nguồn: McIELTS)

“Mình đã tham gia khóa học tại Mcielts vào tháng trước và có cơ hội được học tập cùng thầy Tony. Mình thấy thầy là một người thầy giáo rất tốt, phương pháp của thầy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Nếu các bạn nào đang có ý định học ielts thì mình tin đây sẽ là một nơi lý tưởng dành cho bạn. Một lần nữa mình xin cảm ơn trung tâm và thầy giáo Tony " đáng yêu" đã giúp mình trong suốt quá trình qua. LOVE YOU TONY – tài khoản facebook Phương Anh.

“Mình xin cảm ơn Keith và Gary đã nhiệt tình giúp đỡ trong quá trình mình luyện thi IELTS. Thành qua sau 4 tháng nỗ lực mình đã lấy được IELTS 6.0 với điểm xuất phát là 690 điểm Toeic. Một lần nữa cảm ơn Keith và Gary không chỉ giúp đỡ mình luyện thi mà còn hướng dẫn mình cách viết CV và Cover Letter bằng tiếng Anh . Thank you a lot, MC IELTS!!” – tài khoản facebook Nguyen Tien.

Đội ngũ giáo viên tại Mc IELTS

Đội ngũ giáo viên tại Mc IELTS

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm Mc IELTS

“Hi Gary! I have received my IELTS Test Report Form. I got overall 7.0 and amazingly I got 7.5 in writing, a huge improvement. Thank you so much for your conscientious writing corrections as well as your dedication. I used to take a range of IELTS Courses in reputable English Centers in HCMC (ACET, British Council) but the time I studied with you was the most effective. Because of this, I will suggest your courses for everyone I know. This benefits not only your center, but also my friends.” – Tài khoản facebook Vu Manh.

"Trung tâm nên tổng hợp lại form và kiến thức, cấu trúc cơ bản để thi IELTS, không nên chỉ giải theo đề. Lớp học chưa được năng động." - Mỹ Trinh.

Nếu bạn đang học tiếng Anh tại Mc IELTS, hãy chia sẻ ý kiến của mình tại đây để mọi người tham khảo nhé.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Thi thử IELTS miễn phí & tips luyện thi IELTS từ cơ bản 5.0+ đến nâng cao 7.0+

Kim Thư tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Mc IELTS cao hay thấp?

23/07/2018

Bên cạnh chất lượng đào tạo, học phí luôn được các học viên quan tâm hàng đầu khi chọn nơi học ...

Luyện thi IELTS

Top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TPHCM

20/06/2019

Tổng hợp danh sách và review các trung tâm học và luyện thi IELTS tốt nhất mà rẻ ở TPHCM, dành ...

Luyện thi IELTS

IELTS Fighter thầy Tùng: Đằng sau một huyền thoại là cả hành trình gian nan

25/06/2019

Ẵm gọn 8.0 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên và là một trong số ít người chạm band 9.0, bạn có tò mò ...

Luyện thi IELTS

Gói IELTS cam kết đầu ra của trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh có gì đặc biệt?

21/06/2019

IELTS là 1 trong những chương trình giảng dạy trọng tâm tại trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh. Bên cạnh ...