Có thể bạn chưa biết: tự học tiếng Anh online hiệu quả bất ngờ qua website | Edu2Review
Có thể bạn chưa biết: tự học tiếng Anh online hiệu quả bất ngờ qua website

Có thể bạn chưa biết: tự học tiếng Anh online hiệu quả bất ngờ qua website

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Bạn đang đau đầu vì tìm kiếm một trang web phù hợp để có thể tự học tiếng Anh online thật tốt? Đừng lo lắng, Edu2Review sẽ giúp bạn điểm qua những trang học tiếng Anh online uy tín hiện nay.

Ngày càng nhiều người lựa chọn cho mình phương pháp tự học tiếng Anh online do có nhiều ưu điểm như: chi phí rẻ (thậm chí miễn phí), linh động thời gian học tập và chỉ cần một chiếc laptop hay smart phone là bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu. Tất cả những gì bạn cần còn lại là tính kỉ luật và lựa chọn được phương pháp phù hợp để việc tự học tiếng Anh online đạt được kết quả tốt. Học như thế nào đây? Edu2Review sẽ giúp bạn tìm ra những trang web học tiếng Anh online hiệu quả nhé!

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Tiếng Anh 123

“Tiếng Anh 123” là website tự học tiếng Anh online dành cho mọi trình độ. Trang web này có chương trình học phong phú, rèn luyện toàn diện về ngữ pháp, từ vựng và 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Cách dạy học của “Tiếng Anh 123” cũng rất sinh động: “vừa học vừa chơi”, học qua video, test kiểm tra trình độ và chấm điểm. "Tiếng Anh 123" đã có hơn 2 triệu lượt truy cập 1 tháng.

Bài giảng sinh động của Tiếng Anh 123 giúp tự học tiếng Anh online hiệu quả (Nguồn: Tiếng Anh 123)

Bài giảng sinh động của tiếng Anh 123 giúp tự học tiếng Anh online hiệu quả (Nguồn: Tiếng Anh 123)

Tuy nhiên, “Tiếng Anh 123” hướng đến ngữ pháp hơn là giao tiếp, và người dùng phải bỏ chi phí 180.000 đồng để có thể học toàn bộ website trong vòng 1 năm.

Elight

Hiểu được những khó khăn của người bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 vấp phải, "Elight" ra đời và xây dựng lộ trình học tiếng Anh dành cho người mất gốc. Lộ trình học rõ ràng, các dạng bài tập được thiết kế như một trò chơi giúp người học dễ dàng tiếp cận và nhớ lâu các kiến thức. Đặc biệt, ứng dụng kiểm tra phát âm sẽ khiến bạn luôn muốn chinh phục những bài học tiếp theo.

Chương trình học tiếng Anh qua bài hát của Elight (Nguồn: Elight)

Chương trình học tiếng Anh qua bài hát của Elight (Nguồn: Elight)

Tuy nhiên "Elight" không phải là một website miễn phí, người dùng phải bỏ chi phí 899.000 đồng cho khóa học toàn diện trong 1 năm.

Duolingo

"Duolingo" là website miễn phí dành cho người tự học tiếng Anh online mất gốc, giúp người học nắm được nền tảng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Chương trình giảng dạy được thiết kế theo lộ trình, bạn phải hoàn thành bài học dưới mới lên được bài tiếp theo. Đặc biệt "Duolingo" còn có các thống kê giúp bạn xem được sự tiến bộ của mình và kích thích người dùng học tập một cách đều đặn mỗi ngày.

Giao diện dễ sử dụng cho người tự học tiếng Anh online của Duolingo (Nguồn: iMore)

Giao diện dễ sử dụng cho người tự học tiếng Anh online của Duolingo (Nguồn: iMore)

Tuy nhiên "Duolingo" sẽ mang lại hiệu quả cho người bắt đầu học tiếng Anh hơn là người đã có nền tảng và muốn nâng cao trình độ của mình.

Study Movie

"Study Movie" là website học tiếng Anh miễn phí dựa trên nền tảng phụ đề song ngữ thông minh. Đây là phương pháp “vừa học vừa chơi”, người học vừa xem phim vừa trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng thông qua những chế độ đặc biệt của website: tua lại, phát chậm, bật tắt linh hoạt phụ đề song ngữ, các bài tập điền từ.

Tự học tiếng Anh onlne qua phim của Study Movie (Nguồn: Study Movie)

Tự học tiếng Anh onlne qua phim của Study Movie (Nguồn: Study Movie)

"Study Movie" có nhiều bộ phim dành cho học tiếng Anh kinh điển như: Friends, How I met your mother… Website này cũng luôn cố gắng cập nhật những bộ phim và bài hát mới cho người dùng.

UCAN

"UCAN" là website giúp những người tự học tiếng Anh online bằng các video sinh động dạy cách phát âm, kể chuyện, phim và có cả tạp chí. Giáo viên là những người bản ngữ, với bài giảng được thiết kế phù hợp cho nhiều trình độ. "UCAN" còn cho phép học viên tham gia vào những khóa học hấp dẫn, phù hợp với trình độ và sở thích, thảo luận với giáo viên và bạn học, thi đua thành tích và khẳng định bản thân.

Một bài học của UCAN dành cho người tự học tiếng Anh online (Nguồn: UCAN)

Một bài học của UCAN dành cho người tự học tiếng Anh online (Nguồn: UCAN)

Để học trên "UCAN", bạn phải mua thẻ giá 890.000 đồng cho khóa học 2 năm.

HelloChao

"HelloChao" tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ. Nội dung của một ngày học được thiết kế trong khoảng thời gian 20 phút, giúp bạn có cơ hội học trong quỹ thời gian hạn hẹp của mình. "HelloChao" có phương pháp luyện phát âm bản xứ theo phương pháp đọc - tách - ghép âm độc quyền và những bài kiểm tra trình độ hàng tuần, hàng tháng.

Video chia sẻ về phương pháp độc đáo cho người tự học tiếng Anh online của HelloChao (Nguồn: YouTube)

Học phí của "HelloChao" dao động từ 200.000 - 400.000 đồng/năm tùy theo chương trình học.

Tự học tiếng Anh online sẽ không khó nếu như bạn kiên nhẫn và lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp. Hy vọng với danh sách bên trên, Edu2Review đã giúp bạn lựa chọn được một nơi thật tốt để học tập hiệu quả.

Ngọc Thảo tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Khóa học tiếng Anh online tại English Town - đáng để thử

06/02/2020

18h học rồi mà 17h30 bạn vẫn chưa rời khỏi công ty? Cả tuần chỉ là tăng ca, khóa học gần kết thúc ...

Tiếng anh giao tiếp

Những khó khăn khi tự học tiếng Anh tại nhà và cách khắc phục

06/02/2020

Nhiều bạn trẻ tự đặt cho mình một mục tiêu hoàn hảo để tự học tiếng Anh tại nhà. Thế nhưng trên ...

Bạn cần biết

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ theo tiêu chí quốc tế của NEAS

14/07/2020

Việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối trong cuộc ...

Bạn cần biết

3 vấn đề cần tập trung trong cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

10/08/2020

Có rất nhiều nội dung kiến thức cần phải bổ sung khi học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, nhưng 3 ...