Củng cố cơ hội du học và nghề nghiệp với các trung tâm luyện thi TOEFL iBT tốt ở TPHCM | Edu2Review
Củng cố cơ hội du học và nghề nghiệp với các trung tâm luyện thi TOEFL iBT tốt ở TPHCM

Củng cố cơ hội du học và nghề nghiệp với các trung tâm luyện thi TOEFL iBT tốt ở TPHCM

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Để mở rộng con đường học tập và sự nghiệp thì 1 chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL iBT là cần thiết. Cùng tìm hiểu các trung tâm luyện thi TOEFL iBT tốt ở TPHCM để biết thêm nơi đầu tư tri thức chất lượng.

Danh sách

Bài viết

TOEFL iBT hiện đang là 1 trong 3 bằng cấp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh phổ biến nhất Việt Nam và được công nhận tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Sở hữu cho mình 1 tấm bằng TOEFL iBT đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội:

  • Vượt qua yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các chương trình đại học và sau đại học của hơn 9000 trường Đại học
  • Ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia trên toàn cầu
  • Kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân
  • Xin VISA định cư, du lịch hoặc xin học bổng du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh

Tuy quan trọng và cần thiết, nhưng biết tìm đâu trung tâm luyện thi TOEFL iBT tốt ở TPHCM giữa 1 rừng những trung tâm Anh ngữ hào nhoáng khác. Hiểu được sự băn khoăn của bạn, Edu2Review xin đưa ra 1 vài gợi ý nho nhỏ để giúp bạn chọn được cho mình nơi luyện thi TOEFL iBT hiệu quả.

Trung tâm Stella Education

Địa chỉ: 292/2 đường CMT8, phường 10, quận 3.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Stella Education

Trung tâm Stella Education ra đời là thành quả của sự hợp tác giữa 2 cựu du học sinh Mỹ – thầy Trương Phạm Hoài Chung và cô Trần Thị Hồng Ngọc, với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ du học của học viên. Trải qua gần 10 năm trên nước bạn, thầy và cô đã tự mình trải nghiệm được những khó khăn mà học sinh gặp phải khi có định hướng đi du học, trong đó có việc luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT.

Nắm bắt được những khó khăn của học sinh trong việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế, cộng với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm Stella Education đã thiết kế các khóa đào tạo chuyên về SAT, TOEFL iBT, IELTS, GMAT… trong đó nổi bật hơn cả là khóa luyện thi TOEFL iBT.

Chương trình luyện thi TOEFL iBT tại Stella được chia thành 5 cấp độ, mỗi khóa kéo dài 14 tuần (80 tiếng) với các cam kết chuẩn đầu ra khác nhau. Theo STELLA thống kê, 90% học viên TOEFL iBT tại đây thi đạt điểm từ 100/120 trở lên, với điểm số cao nhất là 114/120.

Bạn Phan Tùng Lâm (TOEFL 114/120) chia sẻ về khóa học TOEFL iBT tại Stella: "Đó là một hành trình khó khăn và đầy năng lượng để đạt được kết quả như mong muốn. Chỉ khi bạn đã vượt qua những ngọn núi cao nhất, bạn mới biết được liệu có thứ gì cao hơn, 1 đồng bằng rộng lớn của vô cùng để khám phá. Tôi nợ các giáo viên tại Stella bởi sự tận tâm hướng dẫn và những công cụ để đạt được thành công. Bây giờ là lúc tôi đi tìm con đường riêng của mình".

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Stella Education

Đi lên từ việc trải nghiệm những khó khăn, trung tâm Stealla Education luôn đồng cảm với học viên trong mọi khóa học

Đi lên từ việc trải nghiệm những khó khăn, trung tâm Stella Education luôn đồng cảm với học viên trong mọi khóa học (Nguồn: stella)

Trung tâm Anh ngữ Campus

Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Campus

Trung tâm Anh ngữ Campus luôn quan niệm: "Điểm TOEFL không nên là 1 yếu tố tiêu cực cản trở bạn nộp hồ sơ vào những trường mà bạn mơ ước". Chính vì điều này mà các khóa luyện thi TOEFL iBT tại Campus luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như phù hợp với nhiều học viên. Không quá khó hiểu khi Anh ngữ Campus nằm trong danh sách những trung tâm luyện thi TOEFL iBT tốt ở TPHCM.

Tham gia vào khóa luyện thi TOEFL iBT tại trung tâm Anh ngữ Campus, bạn sẽ được củng cố ngữ pháp và từ vựng cho bài thi sắp tới. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng làm bài tương ứng với từng dạng câu hỏi, cũng như các lời khuyên và chiến thuật để tránh những lỗi thường gặp. Quá trình học tập của bạn sẽ được nhận xét và đánh giá bởi các giáo viên có kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT.

>> Xem thêm cảm nhận của học viên về Campus

Các khóa luyện thi TOEFL tại Campus:

FOUNDATION

ADVANCE

SPEAKING-WRITING

PRIVATE TUTOR

Thích hợp cho

Học viên bắt đầu
học TOEFL iBT

Học viên có điểm
Reading 21-22

Học viên có mục tiêu
điểm Speaking & Writing cao

Học viên muốn học TOEFL
1 thầy 1 trò

Số giờ học

48 giờ

48 giờ

36 giờ

36 giờ

Số bài thi thực hành

1 bài

1 bài

1 bài

2 bài

Độ dài khóa học

8 tuần

8 tuần

6 tuần

6 tuần

Hình thức học

Trực tiếp

Trực tiếp

Trực tiếp

Trực tiếp,
online

Học phí

12.000.000 VNĐ

14.400.000 VNĐ

18.000.000 VNĐ

23.400.000 VNĐ

Điểm cộng của Campus là trung tâm thường xuyên tổ chức các kì thi mô phỏng bài thi TOEFL để học viên có thể từng bước làm quen

Điểm cộng của Campus là trung tâm thường xuyên tổ chức các kì thi mô phỏng bài thi TOEFL để học viên có thể từng bước làm quen (Nguồn: redwood)

Trung tâm Anh ngữ YOLA

Địa chỉ:

  • Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, quận 1.
  • 84-86 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, quận 7.
  • 152-154-156 Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận.
  • Tầng 2, Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, quận 1.
  • 16-18 Đường D2, quận Bình Thạnh.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ YOLA

Điều khiến trung tâm Anh ngữ YOLA ghi điểm trong mắt học viên chính là đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Bên cạnh những giáo viên bản xứ, hàng ngũ giảng dạy của YOLA còn được xây dựng bởi các giáo viên Việt Nam đều từng là du học sinh hoặc đi làm trong môi trường quốc tế, trong đó có không ít anh/chị từng tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng như Harvard, NUS, New South Wales, Minnesota...

Trung tâm Anh ngữ YOLA cung cấp cho bạn 9 cấp độ luyện thi TOEFL iBT phù hợp với từng trình độ từ Foundation đến Advanced. Rất nhiều học viên sau khi kết thúc khóa luyện thi đều tăng cho mình từ 10-20 điểm so với kết quả kiểm tra đầu vào trước đó. Để học viên có tâm lí tốt nhất trước khi bước vào kì thi thật, YOLA luôn tổ chức các buổi thi thử vào giữa kì và cuối kì với môi trường tương tự kì thi thật.

"Là một trung tâm khá ổn để học Anh văn với cách dạy sáng tạo và nội dung hay. Bản thân mình đã có những cải thiện nhất định sau khi học tại đây. Tuy nhiên, học phí lại có phần hơi cao so với mặt bằng chung, gần 4.000.000 VNĐ/ tháng" – chia sẻ của bạn Nguyễn Tuyết Lĩnh về khóa luyện thi TOEFL iBT tại YOLA trên Edu2Review.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ YOLA

Trung tâm Anh ngữ YOLA là lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang có ý định luyện thi TOEFL iBT

Trung tâm Anh ngữ YOLA là lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang có ý định luyện thi TOEFL iBT (Nguồn: yola)

Trung tâm Anh ngữ Clever Academy

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Pax Sky 2, số 34A, Phạm Ngọc Thạch, quận 3.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Clever Academy

Cái tên cuối cùng trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEFL iBT tốt tại TPHCM chính là trung tâm Anh ngữ Clever Academy. Tại Clever Academy, kiến thức sẽ được hệ thống hóa về ngữ pháp và từ vựng, tập trung phát triển cho học viên đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Mục tiêu của khóa học giúp học viên có thể nắm bắt được những chiến thuật làm bài thi hiệu quả.

Ngoài ra, các bạn sẽ được làm quen và luyện tập trong môi trường chịu sức ép về thời gian thi cũng như các kỹ năng, chiến thuật luyện thi TOEFL, kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT, từ đó phản ánh chính xác điểm thi TOEFL và mức độ tiến bộ trong khóa học.

Mỗi lớp luyện thi TOEFL iBT tại trung tâm Anh ngữ Clever Academy đều có 1 giảng viên bản xứ phụ trách phần nghe/nói. Ngoài ra, sau giờ học trên lớp, học viên sẽ có thêm giờ học tại Trung tâm Tự học (Self-Study Center) với đầy đủ học liệu và các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc tự học.

Điểm nổi bật của trung tâm Anh ngữ Clever Academy là mỗi học viên sẽ có giờ đánh giá cá nhân được thực hiện bởi giáo viên đứng lớp. Bạn sẽ được trao đổi về tình hình học tập của bản thân, cũng như định hướng học tập hiệu quả để phục vụ tốt hơn cho việc học tại Clever Academy.

Học phí và các khóa học tại Anh ngữ Clever Academy:

Tên khóa học

Nội dung

Học phí

TOEFL Foundation

Giáo trình: Clever Academy

Thời lượng: 48 giờ trong 2 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Mục tiêu đầu ra: TOEFL iBT 55

8.640.000 VNĐ

TOEFL Intermediate

Giáo trình: Clever Academy

Thời lượng: 48 giờ trong 2 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Mục tiêu đầu ra: TOEFL iBT 75

8.640.000 VNĐ

TOEFL Advanced

Giáo trình: Clever Academy

Thời lượng: 48 giờ trong 2 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Mục tiêu đầu ra: TOEFL iBT 80

8.640.000 VNĐ

TOEFL Intensive

Giáo trình: Clever Academy

Thời lượng: 24 giờ trong 1 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Mục tiêu đầu ra: TOEFL iBT 90

4.800.000 VNĐ

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Clever Academy

Hệ thống thư viện tại Clever Academy có tới hơn 250 đầu sách đảm bảo sẽ giúp quá trình ôn luyện TOEFL iBT của bạn trở nên thuận lợi

Hệ thống thư viện tại Clever Academy có tới hơn 250 đầu sách sẽ giúp quá trình ôn luyện TOEFL iBT của bạn trở nên thuận lợi (Nguồn: cleveracademy)

Độ thông dụng của tiếng Anh hiện nay là điều không thể bàn cãi. Việc có cho mình 1 chứng chỉ TOEFL iBT sẽ mang lại lợi thế lớn cho bạn không chỉ trên con đường học vấn, mà còn là cả công việc sau này. Nếu những gợi ý mà bài viết trên cung cấp vẫn chưa thể giúp bạn đưa ra quyết định, hãy tham khảo ngay bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi TOEFL iBT tốt nhất TPHCM.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 4/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

* Danh sách trung tâm được cập nhất đến ngày 19/04/2019

Anh Duy (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Có nên đầu tư học ngoại ngữ tại Stella Education?

06/02/2020

Bạn đã từng nghe qua phương pháp dạy học cân bằng giữa EQ và IQ tại Anh ngữ Stella? Phương pháp ...

Học ở đâu tốt?

Luyện Thi TOEFL iBT ở đâu chất lượng tại Tp HCM?

06/02/2020

Giống như IELTS, TOEFL iBT hiện là một trong những kỳ thi anh ngữ chuẩn hóa quốc tế phổ biến ...

Học ở đâu tốt?

Những khóa học tiếng Anh online bạn cần biết trong thời gian nghỉ dịch Covid-19

06/04/2020

Bạn muốn nâng cao ngoại ngữ nhưng ngại dịch Covid-19? Đừng lo, với 22 trung tâm ngoại ngữ uy tín ...

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...