5 cuốn sách học tiếng Anh đi du lịch giúp bạn học siêu, nói giỏi | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000đ.
5 cuốn sách học tiếng Anh đi du lịch giúp bạn học siêu, nói giỏi

5 cuốn sách học tiếng Anh đi du lịch giúp bạn học siêu, nói giỏi

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Chỉ với 5 cuốn sách học tiếng Anh đi du lịch mỗi ngày, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề giao tiếp tiếng Anh mỗi khi du lịch nước ngoài. Cùng khám phá nhé!

Tự tin vi vu thế giới với 5 cuốn sách học tiếng Anh đi du lịch (Nguồn: thienduongviet)

Tiếng Anh du lịch giờ đây không chỉ là một trong những yêu cầu bắt buộc của những người làm trong ngành du lịch mà còn là nhu cầu tất yếu của mỗi cá nhân có mong muốn, yêu thích du lịch nước ngoài. Bạn sẽ không thể trải nghiệm một chuyến đi trọn vẹn nếu trình độ tiếng Anh bị hạn chế.

Hãy bắt đầu nâng cao vốn ngoại ngữ của mình với 5 cuốn sách tiếng Anh chủ đề du lịch này ngay hôm nay, bạn sẽ sớm tự tin giao tiếp tiếng Anh và sẵn sàng vi vu khắp năm châu.

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

Going International: English for Tourism Student’s Book

Đây là một cuốn sách học tiếng Anh rất nổi tiếng của Oxford, trong đó sách tập trung vào việc học từ vựng du lịch. Ở mỗi phần của sách có một bản tóm tắt tất cả các từ vựng và những chủ đề, cách làm thế nào để sử dụng những gì bạn đã học được để áp dụng vào môi trường giao tiếp du lịch thực tế.

Cuốn sách này sẽ là công cụ tuyệt vời cho bạn để học tiếng Anh đi du lịch một cách hiệu quả. Ngoài ra cũng là một nguồn tài liệu đắt giá cho những bạn muốn học tiếng Anh theo chuyên ngành du lịch.

Going International: English for Tourism Student’s Book

Going International: English for Tourism Student’s Book (Nguồn: bol)

English for International Tourism

Cuốn sách này được phát hành bởi nhà xuất bản nổi tiếng Pearson. Điểm nổi bật của cuốn sách là sử dụng nhiều hình ảnh và có kèm theo những đoạn audio để bạn có thể thực hành luyện nghe cùng một lúc.

Mục tiêu mà cuốn sách muốn truyền tải đến người học là phát triển nhận thức về ngôn ngữ, có được vốn thuật ngữ chuyên ngành phong phú, xây dựng những kỹ năng chuyên môn cần thiết trong ngành du lịch và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ trong thực tế.

Cuốn sách này thiên về học thuật nên sẽ phù hợp hơn với những người muốn học tiếng Anh để phục vụ cho chuyên ngành du lịch hoặc những giảng viên giảng dạy. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể học vì cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong sự phát triển vốn tiếng Anh để đi du lịch của mình. Đối với cuốn sách này, bạn nên học theo nhóm hoặc có giáo viên hướng dẫn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

English for International Tourism

English for International Tourism (Nguồn: blogspot)

Let’s Go travel guides

“Let’s Go” travel guides là tổng hợp tất cả những hướng dẫn du lịch được viết cho học sinh, sinh viên. Cuốn sách bao gồm nhiều bài hấp dẫn về từng chủ để như quán bar và một số nơi để tìm thấy những người trẻ tuổi khác. Đây là cuốn sách tuyệt vời giúp bạn tìm hiểu kho từ vựng du lịch được cập nhật mới.

Let’s Go travel guides

Let’s Go travel guides (Nguồn: pinimg)

Bill Bryson’s travel books

Bill Bryson’s travel books như một cuốn cẩm nang giúp bạn tìm hiểu những địa điểm khác nhau thông qua kinh nghiệm của người tác giả. Bryson viết về cuộc phiêu lưu của mình trong cuốn sách này bằng những trải nghiệm thực tế, thú vị.

Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ cuốn sách này đặc biệt là với việc học tiếng Anh đi du lich. Cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn một kho từ vựng thông dụng mà còn cho bạn hiểu biết thêm kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài qua những câu chuyện, trải nghiệm thực tế của Bryson.

>> Top các địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp vừa túi tiền sinh viên

Bill Bryson’s travel books

Bill Bryson’s travel books (Nguồn: penguin)

Rick Steves’ Europe

“Rick Steves’ Europe” là một cuốn sách rất thú vị về du lịch. Với cách viết thân thiện dễ hiểu, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin, sự hiểu biết và kinh nghiệm du lịch tại các nước Châu Âu.

Cuốn sách sử dụng rất nhiều từ vựng du lịch dễ học và cung cấp thông tin về một số sự kiện lịch sử thú vị tại các địa điểm thăm quan. Qua đó, bạn vừa có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình vừa có thể mở mang kiến thức và kinh nghiệm du lịch nước ngoài.

Ngoài ra bạn có thể học và tìm hiểu thêm chương trình Rick Steves’ Europe trên các kênh truyền hình hoặc YouTube để có thể vừa học nghe, vừa được xem những trải nghiệm thực tế.

Rick Steves’ Europe

Rick Steves’ Europe (Nguồn: pbs)

Trên đây là tổng hợp 5 cuốn sách học tiếng Anh đi du lịch rất nổi tiếng được nhiều người học tiếng Anh yêu thích mà Edu2Review muốn gửi tới bạn. Hãy chăm chỉ luyện tập, trau dồi kiến thức mỗi ngày với 5 cuốn sách này, Edu2Review tin rằng bạn sẽ sớm tự tin giao tiếp tiếng Anh trong chuyến du lịch nước ngoài đầy thú vị sắp tới.

Thanh Tùng (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Lưu ý học tiếng Anh giao tiếp khi đi du lịch

06/02/2020

Đã sắp tới ngày khởi hành nhưng vốn tiếng Anh vẫn chỉ có “Hi” và “Hello”? Học hỏi bí quyết học ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất TP.HCM

10/07/2020

Việc tìm kiếm trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng tốt tại TP.HCM là không dễ. Vậy đâu là nơi dạy ...

Bạn cần biết

1.255+ học viên xin học bổng du học Mỹ thành công: Princeton English - Họ là ai?

05/01/2021

Princeton English đã giúp hơn 1.200 học sinh, sinh viên có cơ hội du học tại các trường đại học ...

Bạn cần biết

Cuộc thi ảnh online “AMERICAN DREAM IN VIETNAM" dành cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam

05/01/2021

Nhanh tay gửi ảnh tham dự cuộc thi “American Dream in Vietnam" để nhận các giải thưởng hấp dẫn từ ...