Previous Next

Đánh bại kì thi IELTS cùng Anh ngữ Tome

01/10/2016 11:13

Chinh phục IELTS là thách thức không phải ai cũng làm được, mấu chốt là phương pháp đúng và nơi học chất lượng. Anh ngữ Tome thì sao?


Trung Tâm Anh Ngữ TOME (anhngutome.edu.vn)

Khóa chuẩn phát âm

4 82 đánh giá |

1,180,000đ 1,080,000đ / tháng

Trung Tâm Anh Ngữ TOME (anhngutome.edu.vn)

Khóa tiếng anh thực hành quốc tế

4 82 đánh giá |

1,585,000đ 1,485,000đ / tháng


Ngày nay tiếng Anh là cánh cửa để thành công trong công việc, dễ thấy nhất là ở tất cả các yêu cầu khi tuyển dụng đều đòi hỏi thông thạo tiếng Anh. Mà tấm vé thông hành phổ biến hiện tại chính là bằng IELTS. Đây là kì thi không dễ nhai tí nào nên việc tìm một nơi học chất lượng, phù hợp để luyện thi là vô cùng quan trọng.

Nếu chọn sai trung tâm thì học không đến đâu lại còn mất thời gian, công sức và tiền bạc của bạn. Để giúp bạn tránh được rủi ro đó, Edu2Review xin giới thiệu một địa chỉ học chất lượng, giá cả phải chăng với sinh viên. Đó là Anh ngữ Tome, một trung tâm anh ngữ có tiếng lâu nay ở Sài Gòn.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm TOME tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

 

1. Nội dung khóa học

Anh ngữ Tome cung cấp khóa học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt chuyên sâu giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhấtTrong quá trình học bạn sẽ liên tục thử sức với những bài thi thực tế, biết đâu là điểm yếu điểm mạnh của mình trước khi bước vào cuộc thi thực sự. Tuy không phải là , học phí tại TOME vẫn tương đối vừa túi tiền.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm Anh ngữ TOME

 

Hoàn thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết

 

Sau khóa học bạn sẽ nắm vững ngữ pháp, có một vốn từ rộng đủ để viết một bài writing thật hoành tráng. Thứ hai là bạn sẽ có một tủ những tips để khắc phục những lỗi hay mắc phải trong kì thi IELTS. Cuối cùng là rèn luyện khả năng suy nghĩ độc lập, sáng tạo, để bạn luôn tràn đầy ý tưởng trong bài thi nói. Vậy là bạn đã được trang bị vũ khí đầy đủ để hoàn thành 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc - Viết trong trận chiến mang tên IELTS rồi đấy!

>> Top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TPHCM

 

2. Học phí

Chương trình luyện IELTS tại Anh Ngữ Tome gồm 6 cấp độ, mỗi khóa kéo dài 12 tuần với 75 tiết:

  • Pre IELTS 1 (2.5 +)  5.550.000 vnd/ khóa
  • Pre IELTS 2 (3.5 +)  5.550.000 vnd/ khóa
  • IELTS 4.5 +              5.850.000 vnd/ khóa
  • IELTS 5.5 +              7.350.000 vnd/ khóa
  • IELTS 6.5 +              8.850.000 vnd/ khóa
  • IELTS Advance        10.350.000 vnd/ khóa

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Địa chỉ học: 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

Học phí trên đã bao gồm:

- Toàn bộ phí gửi xe cho suốt quá trình học tại trung tâm.

- Các phí tam gia CLB tiếng Anh tại trung tâm

- Chi phí tài liệu bên ngoài phục vụ cho quá trình học.

Anh ngữ Tome cam kết cho bạn đầu ra nếu không đạt sẽ được học lại miễn phí. Ngoài ra bạn cũng được ưu đãi nếu đăng kí theo nhóm.

 

luyen IELTS anh ngu Tome

Đây là những gương mặt ưu tú đạt thành tích xuất sắc và dành học bổng ở Anh ngữ Tome

 

Với mức giá cho luyện thi IELTS trên thì mức học phí của Anh ngữ Tome không rẻ như các lớp luyện tại nhà, theo nhóm, nhưng cũng không quá cao mà vừa tầm với sinh viên.

Mức học phí trên là đúng với chất lượng xét về cơ sở vật chất tốt, lớp học ít người, giáo viên có kinh nghiêm, được tuyển chọn gắt gao, lộ trình học rõ ràng, khoa học.

 

3. Đánh giá về trung tâm

Anh ngữ Tome từ lúc thành lập đến giờ nhận được rất nhiều tình cảm của các học viên. Đa phần đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Tome đem lại gồm chất lượng giáo viên, phương pháp học, không khí lớp... Sau đây là một vài phản hồi từ các bạn đã từng học tại trung tâm tại cộng đồng Edu2Review

 

Đánh giá của học viên dành cho trung tâm

Review của các bạn về chất lượng đào tạo tại Anh ngữ Tome

 

Anh ngữ Tome là một địa chỉ quen thuộc với các bạn sinh viên Thủ Đức, nổi tiếng với hai mảng là giao tiếp và luyện thi gồm TOEIC và IELTS. Với cơ sở vật chất chuẩn không cần chỉnh, đội ngũ giáo viên tận tình, cùng phương pháp hiệu quả, đây là một địa chỉ không thể bỏ qua. Hy vọng qua bài viết, Edu2Review phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ích để có bước đi đúng đắn trên con đường học anh văn nói chung và chinh phục kì thi IELTS nói riêng.

 

Phương Thảo tổng hợp

 
Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử