Danh sách các trường có học phí du học Úc dành cho hội con nhà giàu (P2) | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Danh sách các trường có học phí du học Úc dành cho hội con nhà giàu (P2)

Danh sách các trường có học phí du học Úc dành cho hội con nhà giàu (P2)

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Du học vốn là một lựa chọn xa xỉ, nhiều trường đào tạo tại Úc lại còn đắt đỏ hơn nhiều. Nhưng tại sao vẫn có rất nhiều người muốn du học Úc tại những ngôi trường đắt đỏ ấy? Cùng tìm hiểu nhé.

Ở phần trước, Edu2Review đã gửi đến bạn danh sách các ngôi trường có học phí du học Úc đắt đỏ nhất tại quốc gia chuột túi. Đi kèm với mức chi phí cao như thế là chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất mang lại cho sinh viên rất tốt, không những thế mà cơ hội việc làm và mức lương sau khi tốt nghiệp rất cao.

Tiếp tục với chuyên mục trên, Edu2Review đã tổng hợp thêm một số ngôi trường có mức học phí dành cho các “cậu ấm”, “con gái rượu” mong muốn tìm kiếm trạm dừng chân trong hành trình học vấn để phát triển tri thức. Dưới đây là danh sách các ngôi trường chất lượng cao bạn có thể lựa chọn.

6. Đại học Charles Sturt

Được thành lập năm 1989 tại New South Wales, Charles Sturt là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với khoảng 35.000 sinh viên, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Sở hữu chương trình đào tạo chất lượng, được công nhận bởi các tổ chức: CPA, ANIA, ACS...

chi phí du học úcCharles Sturt mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên sau khi ra trường (Nguồn: Giacmouc)

Cùng với 400 chương trình học tân tiến thì trường còn áp dụng chương trình giảng dạy vào thực tiễn giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng chuyên môn trước khi làm việc. Theo Australian Graduate Survey, có đến 83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

Học phí tại ngôi trường này cũng khá cao: 19.644 AUD - 26.192 AUD/năm.

7. Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross University là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập từ năm 1994. Tuy chỉ mới hoạt động được gần 20 năm nhưng mỗi năm trường đã thu hút được gần 15,000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau. Ngoài ra còn nằm trong TOP 400 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2015 – 2016).

Không những thế trường còn được đánh giá xếp hạng nhất về chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Úc (theo International Student Barometer 2015). Xếp hạng 2 về kinh nghiệm giảng dạy. Không những thế, còn nhận sự đánh giá cao nhất trong việc nghiên cứu theo báo cáo “Nghiên cứu Xuất Sắc tại Úc” (Excellent in Research for Australia national report).

chi phí du học úcĐại học Southern Cross là một trong các ngôi trường có học phí đắt đỏ tại Úc nhưng chất lượng giảng dạy là vô cùng tốt (Nguồn: Interedu)

Bên cạnh đó, học phí tại ngôi trường này cũng khá cao. Vì thế bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để đáp ứng học phí du học Úc:

  • Cao đẳng, Đại học: 19.520 AUD – 26.400 AUD/năm.
  • Thạc sĩ: 22.000 AUD – 26.640 AUD/năm.
  • Tiếng Anh học thuật (EAP), tiếng Anh tổng quát: 350 AUD/tuần.

8. Đại học Southern Queensland

Đại học Southern Queensland được mệnh danh là đại học bậc nhất của vương quốc chuột túi, thành viên sáng lập Group of Eight – một nhóm các trường đại học hàng đầu Australia. Ngôi trường có hơn 40.512 sinh viên (trong đó có khoảng 8.800 sinh viên quốc tế học tập). Đặc biệt. đây là trường đại học thuộc diện ưu tiên xét visa du học Úc.

Về cơ sở của trường, tất cả đều được trang bị tốt với giảng đường tiên tiến, phòng đa phương tiện và các phòng thí nghiệm máy tính hoạt động 24h. Đặc biệt, thư viện của trường được bình chọn hạng nhất tại Úc. Sinh viên cũng có thể sử dụng các cơ sở vật chất đa dạng như thể thao, y tế, quán coffee ngay trong khuôn viên trường và các tùy chọn phục vụ khác nhau.

chi phí du học úcNgôi trường Southern Queensland với chất lượng giảng dạy chất lượng và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp (Nguồn: Giacmouc)

Song song với nhiều tiện ích mang lại về cơ sở vật và cả chất lượng giáo dục, thì học phí của trường cũng thuộc diện đắt đỏ.

Trung bình dao động từ: 19.520 AUD - 25.040 AUD/năm.

9. Đại học La Trobe

Được thành lập năm 1964 và tọa lạc tại bang Victoria, La Trobe cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và cả khóa học ngắn hạn. Học tập tại ngôi trường này, sinh viên có nhiều sự lựa chọn với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như: truyền thông và nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học sức khỏe, kĩ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

chi phí du học úcĐại học La Trobe mang đến chương trình giảng dạy tân tiến cùng với cơ hội phát triển việc làm trong tương lai (Nguồn: Megastudy)

Khi học tập tại đây, bạn sẽ được đào tạo với các chương trình chất lượng cao đi kèm với cơ sở vật chất tân tiến. Không những thế, bạn còn được đăng ký thực tập miễn phí tại các đơn vị để phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai. Đồng thời trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập từ chỗ ở đến các vấn đề phát sinh khác. Vì thế ngôi trường này hàng năm thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế.

Học phí:

  • Dự bị Đại học: 22.550 AUD/khóa.
  • Cao Đẳng: 18.600 AUD/khóa.
  • Đại học: 23.184 AUD/năm.
  • Sau Đại học: 13.680 AUD/khóa.

Và đó là tất cả các thông tin về các trường đại học ở Úc với mức học phí đắt đỏ nhất tại Australia mà Edu2Review gửi đến bạn. Nhưng không thể phủ nhận chương trình học tại đây có chất lượng cao bậc nhất thế giới cùng với đó là các cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo nâng cao kỹ năng tay nghề của bạn. Điểm đáng chú ý khác, là học tập tại các ngôi trường này bạn sẽ có việc làm ổn định với mức lương rất cao sau khi ra trường.

Nếu bạn đang có ý định du học Australia thì hãy cân nhắc lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất với bản thân và mặt khác bạn cũng có thể lựa chọn học bổng du học Úc để giảm thiểu một phần chi phí.

Edu2Review chúc bạn thành công trong tương lai nhé!

* Thông tin học phí được cập nhật tháng 12/2019. Vui lòng truy cập website của trường để biết thông tin mới nhất.

* Giá trị chuyển đổi (ngày 10/12/2019): 1 AUD = 15.784,006 VNĐ.

Minh Đạt (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Du học Úc

Danh sách các trường có học phí du học Úc dành cho hội con nhà giàu (P2)

06/02/2020

Du học vốn là một lựa chọn xa xỉ, nhiều trường đào tạo tại Úc lại còn đắt đỏ hơn nhiều. Nhưng tại ...

Du học Úc

Du học Úc ngành Công nghệ Thông tin - cơ hội không thể bỏ qua!

05/03/2020

Úc là một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Nếu bạn ...

Du học Úc

Nên chọn ngành gì khi du học Úc?

05/03/2020

Việc chọn ngành du học Úc luôn là mối lo lắng của sinh viên và phụ huynh. Hãy cùng Edu2Review ...

Du học Úc

Ngành kỹ sư - lựa chọn hàng đầu khi du học Úc

05/03/2020

Ngành Kỹ sư luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên khi du học Úc. Và tại sao ngành này ...