Đập tan lo lắng về học phí vì đã có các trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Hà Đông | Edu2Review
Đập tan lo lắng về học phí vì đã có các trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Hà Đông

Đập tan lo lắng về học phí vì đã có các trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Hà Đông

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Mặc dù số lượng trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Hà Đông không nhiều, nhưng vẫn có 3 sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho quý phụ huynh!

Danh sách

Bài viết

Trong bài viết này, Edu2review muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh 3 trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ ở quận Hà Đông, đó là Anh ngữ Hanoi Connection, trung tâm Ngoại ngữ RES, Anh ngữ Sunny King. Hãy cùng xem tiếp nội dung bên dưới để biết điểm mạnh – yếu và học phí cụ thể của từng trung tâm, ba mẹ nhé!

Trung tâm Anh ngữ Hanoi Connection

Anh ngữ Hanoi Connection có địa chỉ tại Tầng 1, CT8D, khu đô thị Dương nội, Hà Đông, Hà Nội. Hanoi Connection thành lập ngày 01/06/2013 hay còn gọi là Anh Ngữ HNC. Đến với trung tâm, các em nhỏ sẽ được làm quen với tiếng Anh thông qua những bài hát, trò chơi phù hợp với lứa tuổi.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Hanoi Connection

Các bé học phát âm tiếng Anh như người bản ngữ (Nguồn: YouTube – Hanoi Connection)

Đặc biệt, phương pháp học tiếng Anh tại Hanoi Connection sẽ giúp các bé xóa bỏ sự ngần ngại để tự tin giao tiếp tiếng Anh thông qua các buổi ngoại khóa, sự tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và các bé. Học phí khóa giao tiếp cho các bé ở trung tâm Hanoi Connection chỉ từ 1.600.000 VNĐ/ 24 buổi.

“Giảng viên nhiệt tình chu đáo, quan tâm đến tâm lý cũng như việc học của từng học viên. Đội ngũ giảng viên người nước ngoài tâm huyết và nhiệt tình tạo sự hứng thú và tinh thần tự học cho học viên” – bạn Tạ Nhật Hồng Quân chia sẻ.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Hanoi Connection

Trung tâm Ngoại ngữ RES

Được thành lập vào tháng 05/2007, trung tâm Ngoại ngữ RES đang không ngừng phát triển khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS. RES có địa chỉ tại số Villa 2, BT15 – BT16 Huyndai, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (đối diện chung cư Huyndai).

Chương trình học tại trung tâm RES được thiết kế khoa học và logic, bám sát chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục. Giáo trình tại RES được thiết kế độc quyền, đầu tư công phu về mặt nội dung và hình thức.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ RES

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại RES (Nguồn: trung tâm Anh ngữ RES Việt Nam)

RES phát triển các khóa học tiếng Anh trẻ em nhằm giúp học viên không chỉ có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc mà còn phát triển tối đa khả năng tư duy, nhận thức, tăng khả năng giao tiếp và kỹ năng sống của các bé ngay từ nhỏ. Học phí khóa tiếng Anh trẻ em của RES khoảng từ 6.500.000 – 7.500.000 VNĐ (60 giờ).

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ RES

Trung tâm tiếng Anh Sunny King

Địa chỉ của Sunny King nằm ở tầng 3, số 163, đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, nội dung trong các chương trình học luôn được các thầy cô cân nhắc và làm mới sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của từng bé.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Sunny King

Các bé thỏa sức sáng tạo trong giờ học tiếng Anh (Nguồn: Sunny King English Centre)

Sunny King có một lộ trình học tập bài bản dành cho các bé theo học có độ tuổi từ 4 – 15 tuổi. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp thêm các lớp học kỹ năng giúp các bé tiếp thu tốt hơn trong quá trình học tập. Học phí của Sunny King từ 2.150.000 VNĐ/ khóa (18 buổi).

Anh Sơn Thái – phụ huynh học sinh chia sẻ: “Con mình học ở 2 trung tâm khác rồi nhưng cháu không thích học, từ khi chuyển đến học ở đây cháu rất thích và tiến bộ rất nhanh”.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Sunny King

Bài viết trên của Edu2review đã tổng hợp một số thông tin về các trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ tại quận Hà Đông. Hy vọng quý phụ huynh tìm được trung tâm tiếng Anh lý tưởng cho con em mình. Bên cạnh đó, ba mẹ còn có thể tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội tại đây.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 5/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết học phí mới nhất!

Nina (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

RES – Trường Anh ngữ đào tạo IELTS và chương trình 4 kỹ năng chất lượng Việt Nam

06/02/2020

Trung tâm Anh ngữ RES được mệnh danh là nơi luyện thi IELTS uy tín, tạo được dấu ấn riêng trong ...

Tiếng anh trẻ em

Khám phá 2 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 6

07/08/2020

Anh ngữ ILA và Elite Global là 2 trung tâm có khóa học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 6. Nhưng đâu ...

Tiếng anh trẻ em

4 trung tâm có khóa học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 5

07/08/2020

Trong 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 5 sau, đâu là nơi phù hợp với bé nhà bạn? Cùng ...

Tiếng anh trẻ em

Danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 3

07/08/2020

Paris English, Ngoại ngữ JOLO, Trung tâm tiếng Anh ILA là những nơi có khóa học tiếng Anh cho trẻ ...