Đi tìm đáp án cho câu hỏi trung tâm VUS Quận 6 có gì nổi bật?
Đi tìm đáp án cho câu hỏi trung tâm VUS Quận 6 có gì nổi bật?

Đi tìm đáp án cho câu hỏi trung tâm VUS Quận 6 có gì nổi bật?

Cập nhật lúc 15/08/2019 15:07
Những thông tin tổng quan dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi rằng: Có nên học tiếng Anh tại VUS Quận 6 hay không?
Bạn đã biết về các khóa học học phí tại Anh ngữ Hội Việt Mỹ chưa?

Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo tiếng Anh với quy mô lớn tại TPHCM và trên cả nước với hơn 20 cơ sở, 40.000 học viên, gần 2000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Mỗi trung tâm VUS đều sở hữu những đặc sắc riêng để thu hút học viên.

Hiện tại, trung tâm VUS Quận 6 tọa lạc tại số 61 – 63 Bà Hom, phường 13 và số 961 Hậu Giang, phường 11. Cùng tìm hiểu xem VUS Quận 6 có đặc điểm gì nổi bật qua những thông tin bên dưới nhé!

Đối tác uy tín và chất lượng đào tạo quốc tế

Không riêng gì VUS Quận 6, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY) – Đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ về chất lượng đào tạo và xây dựng chương trình học.

Bên cạnh đó, VUS ký kết biên bản trở thành đối tác chiến lược duy nhất về chuyên môn với Nhà xuất bản Oxford. VUS và Oxford tổ chức các buổi tập huấn để trao đổi và nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho đội ngũ giảng viên. Trung tâm đạt được chứng nhận chất lượng từ NEAS – tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.

VUS hợp tác với nhiều đơn vị quốc tế

VUS hợp tác với nhiều đơn vị quốc tế (Nguồn: VUS)

Cơ sở vật chất và không gian lý tưởng

VUS Quận 6 nói riêng và toàn hệ thống VUS nói chung đều sở hữu một không gian học tập lý tưởng. Bước vào trung tâm VUS Quận 6, học viên luôn có cảm giác thoải mái, tự tin và luôn sẵn sàng cho những giờ học tiếng Anh tại đây. Đầu tư cơ sở vật chất giúp học viên phát triển một cách tối ưu là một trong những ưu tiên hàng đầu tại trung tâm VUS Quận 6.

Thêm vào đó, tùy từng cấp lớp và từng đối tượng mà phòng học được trang bị, thiết kế phù hợp với tâm lý và độ tuổi của từng học viên. Phòng học dành cho các bé thì được trang trí một cách sinh động, vui nhộn giúp các bé cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong các giờ học Anh ngữ. Phòng học của những học viên ở độ tuổi trưởng thành thì được trang trí theo phong cách chuyên nghiệp, năng động giúp học viên tiếp xúc và làm quen với môi trường làm việc quốc tế.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ

Một góc không gian tại VUS quận 6

Một góc không gian tại VUS Quận 6 (Nguồn: Zing)

Đội ngũ giảng dạy được đào tạo bài bản

Trung tâm VUS Quận 6 có nhiều giáo viên bản ngữ, người Việt và trợ giảng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và được đào tạo chuyên môn dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có kinh nghiệm khác.

Đội ngũ giảng viên thường xuyên tổ chức và tham gia các buổi dự giờ cho giảng viên để góp ý phương pháp giảng dạy. Bên cạnh đó, giảng viên được tập huấn nâng cao chuyên môn định kỳ từ các đối tác: Oxford University Press British Council.

Ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy

Phần mềm giảng dạy iTool được mang vào giảng dạy trong lớp giúp bài học sinh động, trực quan và thú vị hơn. Bên cạnh đó, VUS Quận 6 còn sở hữu phòng Multimedia Lab hiện đại giúp học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú và đa dạng.

VUS Quận 6 ứng dụng độc quyền Công nghệ giảng dạy tiếng Anh Imagine Learning English từ Hoa Kỳ, giúp học viên trẻ em vui học tiếng Anh theo tiến trình cá nhân hóa.

Chất lượng giảng dạy luôn được chú trọng

Chất lượng giảng dạy luôn được chú trọng (Nguồn: giasuhanoigioi)

Nếu bạn đang thắc mắc: Có nên học Anh văn tại VUS Quận 6 hay không?, Edu2Review hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được một trung tâm học tiếng Anh tốt và phù hợp nhất. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin tại popup hoặc form trên bài để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Ngọc Dung (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Những điều bạn cần biết tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

16/08/2019

Giữa hàng trăm trung tâm tiếng Anh lớn nhỏ, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã và đang phát triển vững ...

Học ở đâu tốt?

Học viên nghĩ gì về học phí VUS?

18/08/2019

Bạn đang muốn học ngoại ngữ tại Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)? Bạn thắc mắc liệu học phí VUS có phù ...

Học ở đâu tốt?

Luyện thi JLPT ở đâu: Top 10 trung tâm tiếng Nhật TPHCM bạn cần biết (phần 2)

10/08/2019

Tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật TPHCM để luyện thi JLPT chưa bao giờ dễ dàng đến thế, vì đã có danh ...

Học ở đâu tốt?

Top 5 khóa học tiếng Anh online giúp bạn ngồi nhà vẫn yên tâm nâng trình ngoại ngữ

14/08/2019

Ngồi mát mà ăn bát vàng, ngồi nhà nhàn nhã vẫn giỏi tiếng Anh? Nếu bạn không tin, hãy khám phá ...