3 địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận Tân Bình phụ huynh cần lưu lại | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   3 địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận Tân Bình phụ huynh cần lưu lại

   3 địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận Tân Bình phụ huynh cần lưu lại

   Cập nhật lúc 03/08/2020 09:50
   VUS, ILA, I Can Read là nơi có chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận Tân Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, 3 trung tâm đều có phương pháp dạy riêng hiệu quả.

   Danh sách

   Bài viết

   Thiết kế chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo luôn là một thách thức với các trung tâm Anh ngữ. Do bản chất hiếu động và khó tập trung ở trẻ, phương pháp giảng dạy đòi hỏi phải sinh động và khiến bé hứng thú. Đáp ứng được những yêu cầu này, 3 trung tâm VUS, ILA và I Can Read đã thành công xay dựng chương trình học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận Tân Bình được nhiều phụ huynh tại tin tưởng.

   Trung tâm Ngoại ngữ ILA

   • Địa chỉ: 321 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

   ILA là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có tiếng, giảng dạy bằng phương pháp tư duy thế kỷ 21. Trung tâm mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh: môi trường học tương tác, hoạt động sáng tạo xuyên suốt giờ học cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại. Đến với ILA, bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát huy tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ và phát triển toàn diện các kỹ năng.

   Khóa tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi thuộc hệ thống Anh văn mẫu giáo – Jumpstarts. Học viên được học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị, tiếp cận nguồn phát âm chuẩn cùng giáo viên bản ngữ. Ở cấp độ này, các em sẽ làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ điệu được lồng ghép vào các bài hát thiếu nhi, đọc sách và kể chuyện. Học viên được luyện tập thường xuyên để có thể tự tin giới thiệu bản thân và giao tiếp những chủ đề thường ngày cùng gia đình.

   xem thêm đánh giá của học viên
   về trung tâm anh ngữ ILA

   tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận Tân Bình ILAMôi trường học tập hiện đại tại ILA (Nguồn: kenhtuyensinh)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại ILA

   Bên cạnh kỹ năng Anh ngữ, phương pháp của trung tâm cũng giúp các bé phát triển những kỹ năng cần thiết trong thời đại mới như: làm việc nhóm, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện... ILA sử dụng công cụ lập kế hoạch học tập trực tuyến để theo dõi quá trình học tiếng Anh của từng bé. Kế hoạch này giúp phụ huynh nắm rõ các khoảng thời gian học và thời điểm thích hợp để các con tham gia được các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

   Trung tâm I Can Read (ICR)

   • Địa chỉ: 61 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Có mặt tại 14 quốc gia trên thế giới với hơn 200 trung tâm, I Can Read là hệ thống Anh ngữ dành riêng cho trẻ em nổi tiếng với phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness”. Trung tâm có lộ trình đào tạo riêng biệt, được nghiên cứu kỹ lưỡng, tập trung phát triển nhận thức âm học, hướng tới giúp trẻ thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết như trẻ bản ngữ.

   chương trình Discover dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, bài học chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp bằng lời nói. Trong khóa học này, các bé hiểu được quy tắc tự nhiên của ngôn ngữ qua nhận thức về âm vị học. Mỗi từ được nói ra là sự kết hợp của những âm nhỏ riêng biệt, nắm được điều này trẻ có thể sở hữu ngữ điệu tự nhiên và lưu loát.

   Xem thêm học phí các khóa học
   tại trung tâm I Can Read


   Phương pháp học tập thân thiện với bé tại ICR (Nguồn: YouTube – Trung tâm Anh ngữ Trẻ em I Can Read)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại I Can Read

   Chương trình học tại I Can Read được thiết kế dựa trên khả năng của từng trẻ. Trung tâm mang đến một môi trường giáo dục lành mạnh, không có sự so sánh hơn thua về học lực giữa các bé. Mỗi bài học được thiết kế theo hướng tương tác cao giữa trẻ và giáo viên, hướng tới giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ từ nhỏ:

   • Phát triển kỹ năng nghe: thông qua các giờ kể chuyện, trao đổi và các hoạt động khác trong lớp học.
   • Hình thành khái niệm âm thanh: thông qua bài hát và các hoạt động giúp trẻ cảm nhận được sự khác biệt giữa các vần và âm vị.
   • Cải thiện vốn từ vựng: thông qua các hoạt động lớp học theo các chủ đề hấp dẫn.
   • Xây dựng kỹ năng nói tự tin: trẻ được hướng dẫn những kiến thức mục tiêu của bài học qua các buổi trò chuyện, các hoạt động đóng vai và giờ trao đổi (Talk Time).
   • Phát triển kỹ năng xã hội: thông qua các hoạt động tương tác trong lớp học
   • Phát triển các kỹ năng vận động tinh (fine – motor – skills): bằng các hoạt động vui chơi, vận động nhẹ nhàng.

   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

   • Địa chỉ:
    • 105 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
    • 201/36A Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho trẻ em được đông đảo phụ huynh tin tưởng. Trung tâm được đánh giá cao nhờ hình thức đào tạo hiện đại luôn cập nhật và chỉn chu từ nguồn giáo án, giảng viên đến cơ sở vật chất. Qua hơn 25 năm nỗ lực, VUS đã được NEAS công nhận là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

   Thuộc chương cho trẻ mẫu giáo Smartkids, khóa tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi tại VUS giúp bé có những bước đi đầu tiên đúng đắn và vững chắc trên hành trình chinh phục Anh ngữ. Khóa học sử dụng phương pháp đào tạo tiên tiên cùng sự hỗ trợ của phần mềm giáo dục Imagine Learning English giúp bé xây dựng nền tảng, tăng độ hiệu quả của quá trình học nghe nói lên gấp đôi.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   trung tâm VUS

   tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận Tân Bình VUSGiáo viên bản ngữ là người đảm nhiệm chính trong việc giảng dạy (Nguồn: VUS)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VUS

   Dựa trên đặc thù của trẻ 4 tuổi, VUS đã thiết kế các bài học đặc biệt nhằm thúc đẩy sự phát triển tư duy sáng tạo và cả những kiến thức đời sống. Qua những trò chơi mang tính tương tác với bạn bè về các mối quan hệ xã hội, xác định giới hạn, quy tắc ứng xử, bé sẽ học được từ vựng, ngữ pháp theo cách nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả.

   Câu hỏi đâu là địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận Tân Bình uy tín luôn là điều khiến các bậc phụ huynh băn khoăn khi chọn lựa. Với những đột phá trong phương thức giảng dạy, phụ huynh có thể cân nhắc 3 cái trung tâm mà Edu2Review đã giới thiệu trong bài viết trên đây.

   * Thông tin trên bài viết được cập nhật đến tháng 08/2020. Quý đọc giả vui lòng liên hệ trực tiếp với các trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

   BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRUNG TÂM
   TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI TP.HCM

   Thiệu Kỳ (Tổng hợp)
   Nguồn ảnh cover: Unsplash


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Những sai lầm khi dạy tiếng Anh cho trẻ em khiến bé gặp nhiều áp lực

   18/06/2020

   Muốn con phải biết nói tiếng Anh ngay khi học hay tiến bộ nhanh như các bạn… là những sai lầm ...

   Luyện thi TOEIC

   So sánh học phí hai trung tâm tiếng Anh VUS và ILA - trung tâm nào cao hơn?

   16/09/2020

   ILA và VUS là hai trung tâm Anh ngữ lớn nhất nhì hiện nay TPHCM. Học phí nơi nào cao hơn? Chọn ...

   Tiếng anh trẻ em

   Trại hè Tiếng Anh hàng năm tại American Links có gì thú vị?

   26/01/2022

   Trại hè Tiếng Anh hàng năm của American Links là dịp để các em vui chơi và trải nghiệm thực tế ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa tiếng Anh trẻ em American Links tại Hà Nội: Sinh động, lôi cuốn bé không rời

   05/01/2022

   Phương pháp trực quan RIT đã biến những giờ học tiếng Anh trẻ em American Links tại Hà Nội trở ...