Điểm đặc biệt trong chương trình học ở Anh ngữ AROMA | Edu2Review
Điểm đặc biệt trong chương trình học ở Anh ngữ AROMA

Điểm đặc biệt trong chương trình học ở Anh ngữ AROMA

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Đa phần các trung tâm Anh ngữ hiện nay đều nhận học viên ở mọi lứa tuổi. Song, Anh ngữ AROMA chỉ nhận học viên là người đi làm. Tại sao lại có sự khác biệt này?

Cùng sự xuất hiện ngày càng nhiều các công ty có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam là nhu cầu sử dụng tiếng Anh phục vụ cho công việc ngày càng cao. Khác với học sinh sinh viên, người đi làm có những đặc điểm và nhu cầu riêng trong việc học tiếng Anh. Nhận thức được điều này, Anh ngữ AROMA quyết định trở thành tổ chức đầu tiên chuyên sâu, tập trung cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp. Mà không đi theo xu hướng đào tạo bề rộng của thị trường, dạy tất cả những gì thị trường yêu cầu như các trung tâm ngoại ngữ khác. Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu sâu hơn về AROMA bạn nhé!

họp nhóm

Tiếng Anh cho người đi làm ư? - Chuyện nhỏ (nguồn: amazonaws.com)


AROMA là thương hiệu đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, là dịch vụ định hướng dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp, một vài doanh nghiệp đã từng hợp tác với AROMA như: Vietel, Honda, FPT, liên đoàn lao động Việt Nam, Vinaconex…
Với tham vọng trở thành một thương hiệu giáo dục uy tín, chuyên nghiệp của Việt Nam, Aroma thực sự mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội, đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực làm việc của nhân sự và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt. AROMA đặt mục tiêu nâng tầm cạnh tranh sòng phẳng, lấy lại thị phần từ các công ty nước ngoài, tạo lập và khẳng định giá trị của doanh nghiệp Việt Nam.

aroma

Trung tâm Anh Ngữ AROMA

Chính vì lẽ đó, Anh ngữ AROMA mang lại cho học viên mô hình giảng dạy chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh:
- Chương trình đào tạo: Cùng phương pháp học được nghiên cứu và thiết kế phù hợp riêng với nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung. Học qua thực hành nên hứng thú và dễ hiểu – dễ làm. Chương trình tại AROMA gồm nhiều mô hình lớp học như: lớp chung tại trung tâm, lớp riêng tại nhà và lớp tại doanh nghiệp.
- Đội ngũ giảng viên: các giảng viên đều được chuẩn hóa trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế. Đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

giao tiếp tiếng anh

Một lớp học tại AROMA

- Đối tượng học viên: AROMA đảm bảo 100% học viên là người đi làm, không nhận học sinh - sinh viên. Tạo nên môi trường học đồng nhất, cởi mở, dễ chia sẻ học hỏi, đồng thời tạo môi trường giúp học viên mở rộng mối quan hệ và cơ hội tương lai.


- Tổ chức lớp học và chăm sóc học viên: AROMA thiết kế toàn bộ các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc học viên theo cách riêng, phù hợp với người đi làm. Trung tâm luôn tạo điều kiện tối đa để học viên hoàn thành khóa học đầy đủ và hiệu quả nhất bằng chính sách học bù – bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người hay bận việc, thường xuyên đi công tác dài ngày. Đặc biệt, các học viên đăng ký khóa học tại Aroma sẽ được tham gia sinh hoạt CLB tiếng Anh 2 lần/tháng với nhiều nội dung thiết thực, bổ ích, vui vẻ, giúp học viên tiến bộ nhanh hơn trong học tập và mở rộng thêm mối quan hệ công việc.

Đăng ký học IELTS qua Edu2Review: Hoàn tiền đến 200K

Anh Thư tổng hợp

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP HCM?

06/02/2020

Top những trung tâm Anh ngữ dành cho người đi làm cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ...

Tiếng anh giao tiếp

Trung tâm Anh ngữ Aroma có tốt không?

06/02/2020

Bận rộn với công việc đến nỗi không có thời gian học tiếng Anh phải không? Và bạn đang băn khoăn ...

Luyện thi IELTS

Bỏ túi ngay lịch thi IELTS BC 2020 tại 3 tỉnh Tây Nguyên

06/02/2020

Năm mới Tết đến, Hội Đồng Anh đã cập nhật ngay lịch thi IELTS BC 2020 chính thức tại Việt Nam, ...

Luyện thi IELTS

Nắm bắt thông tin về lịch thi IELTS 2020 British Council và IDP tại Đà Nẵng

06/02/2020

Tại Đà Nẵng, các đợt thi IELTS sẽ rơi vào những ngày nào, diễn ra ở đâu? Mọi thắc mắc trên sẽ ...