Điểm danh những trung tâm tiếng Hàn Đà Lạt chất lượng | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Điểm danh những trung tâm tiếng Hàn Đà Lạt chất lượng

Điểm danh những trung tâm tiếng Hàn Đà Lạt chất lượng

Cập nhật lúc 14/08/2020 14:46
Đâu là lựa chọn tốt nhất giữa các trung tâm tiếng Hàn Đà Lạt? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!

Danh sách

Bài viết

Thời gian linh hoạt, học phí phù hợp, giáo viên chất lượng, mô hình lớp học nhỏ... là một vài tiêu chí cần cân nhắc khi bạn chọn một trung tâm tiếng Hàn Đà Lạt. Dưới đây là 3 cái tên mà Edu2Review tổng hợp được, mời bạn đọc xem qua!

Trung tâm Hàn ngữ Kangeunwoo

  • Địa chỉ: 17A Khu Đồi Trà TP, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Kangeunwoo là một trong những trung tâm tiếng Hàn quen thuộc đối với những bạn học tập và sinh sống tại Đà Lạt. Tại đây, học viên sẽ được luyện tập 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và được chỉnh sửa phát âm chuẩn giọng Seoul ngay từ khi bắt đầu.

Một số lợi ích mà người học có thể nhận được khi theo học tại trung tâm là: học với bộ giáo trình hiệu quả dành cho người Việt học tiếng Hàn, lộ trình học bài bản giúp học viên ghi nhớ tốt và giao tiếp được cùng cơ hội trải nghiệm các hoạt động văn hóa của đất nước Hàn Quốc.

Một học viên chia sẻ trên Edu2Review: "Mình đã hoàn thành xuất sắc khoá học trung cấp tại đây và nếu như bạn nào đang có ý định học tiếng hàn ở Đà Lạt thì nên chọn trung tâm này, giáo viên ở đây rất năng động, nhiệt tình trong giảng dạy, chương trình nhẹ nhàng phù hợp với nhiều lứa tuổi".

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Hàn ngữ Kangeunwoo

Kết quả của học viên sau 4 tuần học tại trung tâm (Nguồn: YouTube – Kang Đà Lạt)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Hàn ngữ Kangeunwoo

Trung tâm Đào tạo Sao Mai

  • Địa chỉ: 12 Phan Chu Trinh, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng

Quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao, Trung tâm Đào tạo Sao Mai được biết đến là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Nội dung giảng dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Sao Mai được phân chia khác nhau tùy thuộc vào trình độ người học. Chương trình giảng dạy dựa theo giáo trình của Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc).

Lịch học được sắp xếp linh hoạt vào các buổi trong tuần giúp đối tượng học viên là sinh viên, người đi làm có thể theo học. Đặc biệt, mức học phí của trung tâm được đánh giá là phù hợp túi tiền, khoảng một triệu đồng cho một khóa học và có chính sách miễn giảm cho từng đối tượng học viên.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Đào tạo Sao Mai

Trung tâm sử dụng bộ giáo trình của Đại học Quốc gia Seoul Trung tâm sử dụng bộ giáo trình của Đại học Quốc gia Seoul (Nguồn: ngocbinh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Đào tạo Sao Mai

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt

  • Địa chỉ: 1 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Là một trong số những cơ sở hiếm hoi có tổ chức dạy tiếng Hàn tại Đà Lạt, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt là địa chỉ bạn có thể cân nhắc. Bên cạnh việc đào tạo tiếng Anh, trung tâm còn giảng dạy các ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn... đáp ứng nhiều nhu cầu như giao tiếp, ngữ pháp, luyện thi...

Các chương trình giảng dạy được thực hiện liên tục và khai giảng khi có đủ số học viên đăng ký. Số lượng học viên cần để mở lớp là từ 20 đến 30 học viên. Ngoài ra, cơ sở vật chất thừa hưởng từ Đại học Đà Lạt cũng là một điểm cộng của trung tâm.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt tọa lạc trong khuôn viên của ngôi trường nghìn góc sống ảoTrung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt tọa lạc trong khuôn viên của ngôi trường "nghìn góc sống ảo" (Nguồn: didaudalat)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt

Việc theo học tại trung tâm sẽ có một số nhược điểm, điển hình như lớp học dễ bị hủy, không được đào tạo một cách chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa, không có bằng cấp giá trị... Tuy nhiên, nếu thật sự yêu thích tiếng Hàn cũng như đất nước Hàn Quốc, bản thân bạn sẽ tự có những hướng đi đúng đắn để khỏa lấp những nhược điểm trên. Ví dụ như, bạn có thể tự trau dồi kiến thức bằng cách đọc sách, báo...; kiên trì và nỗ lực học lên trình độ cao hơn để luyện thi lấy chứng chỉ; săn học bổng để có cơ hội đi du học Hàn Quốc...

Suy cho cùng một trung tâm tiếng Hàn chất lượng và uy tín chỉ là bước đệm và bản thân bạn mới là chìa khóa then chốt để mở cánh cửa thành công! Thông qua những thông tin hữu ích trên đây, mong rằng bạn đọc đã có cho mình lựa chọn phù hợp khi tìm trung tâm tiếng Hàn Đà Lạt. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm về những cơ sở giảng dạy Hàn ngữ chất lượng khác, bạn có thể truy cập Edu2Review để tham khảo nhé!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Xem ngay bảng xếp hạng
Top trung tâm tiếng Hàn tốt nhất cả nước

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: klook


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Người Việt nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật?

11/03/2020

Nếu bạn đang cố gắng để giải bài toán nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật thì bài viết này chính là ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Muốn học tiếng Hàn trung cấp hiệu quả, hãy ghi nhớ 3 lời khuyên sau đây!

06/02/2020

Khi đã hoàn tất trình độ căn bản và bắt đầu bước vào tiếng Hàn trung cấp, người học thường bị ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

26/01/2021

Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

21/12/2020

Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...