Điều gì đặc biệt trong các khóa học IELTS tại trung tâm Etrain English Center | Edu2Review
Điều gì đặc biệt trong các khóa học IELTS tại trung tâm Etrain English Center

Điều gì đặc biệt trong các khóa học IELTS tại trung tâm Etrain English Center

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Trung tâm Anh ngữ Etrain English Center là một đơn vị chuyên đào tạo IELTS trên địa bàn Hà Nội, cung cấp đa dạng các khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản tới nâng cao.

Với phương châm học viên là trọng tâm, trung tâm Anh ngữ Etrain English Center luôn không ngừng cố gắng hỗ trợ học viên, cung cấp những lộ trình học tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Hiện tại, Etrain đang cung cấp 5 khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản tới nâng cao phù hợp với trình độ và mục tiêu của học viên.

IELTS Foundation

Khóa học IELTS Foundation dành cho những bạn nền tiếng Anh chưa vững nhưng có mong muốn chinh phục IELTS và muốn củng cố nền tảng để bắt đầu làm quen với Ielts. Đầu ra của khóa học IELTS Foundation là band 4.0. Tổng thời gian 75 giờ học với 3 buổi/tuần và kéo dài trong 10 tuần.

Sau khóa học IELTS Foundation, bạn có thể nắm vững các nguyên tắc phát âm cơ bản, các chủ điểm ngữ pháp nòng cốt và nâng cao vốn từ vựng của mình lên đến hơn 300 từ vựng thông dụng trong tiếng Anh.'

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Etrain

IELTS Introduction

Khóa học IELTS Introduction dành cho những bạn có mức đầu vào tương ứng với IELTS band 4.0. Bạn có thể chưa học IELTS bao giờ nhưng cần có nền tảng tiếng Anh khá. Đầu ra khóa học IELTS band 5.0+. Tổng thời gian 75 giờ học với 3 buổi/tuần và kéo dài trong 10 tuần.

Sau khóa học, bạn sẽ được làm quen với 4 kỹ năng trong Ielts, mở rộng vốn từ vựng về các chủ để phổ biến trong Ielts và được chia sẻ thêm về các nguồn học Ielts hiệu quả.

>> Top 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ ở Hà Nội

anh ngu etrain english center

Trung tâm có thường xuyên tổ chứ workshop về IELTS (Nguồn: Anh ngữ Etrain English Center)

IELTS Completion

Khóa học IELTS Completion dành cho những bạn đang ở mức IELTS band 5.0 hoặc tương đương. Đầu ra khóa học IELTS band 6.0+. Tổng thời gian 75 giờ học với 3 buổi/tuần và kéo dài trong 10 tuần.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

IELTS Advanced

Khóa học IELTS Advanced dành cho những bạn đang ở mức IELTS band 6.0 đến 6.5 (thường hai kỹ năng Writing và Speaking kém hơn ~6.0). Đầu ra khóa học IELTS band 6.5+ và nhiều bạn đã đạt được 7.5. Tổng thời gian 50 giờ học với 2 buổi/tuần, kéo dài trong 10 tuần và support trọn đời.

IELTS cấp tốc

Khóa học dành cho những bạn cần đạt mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn. Học phí giá rẻ, support nhiệt tình và chỉ nhận học viên khi có thể đảm bảo đầu ra. Etrain sẽ cùng chia sẻ thời gian biểu của bạn, xây dựng số lượng bài học và bài tập luyện tập phù hợp với từng học viên. Với học viên cấp tốc, Etrain liên tục support hằng ngày 1-1 trực tiếp tại trung tâm.

Với các thông tin về khóa học IELTS tại Etrain mà Edu2Review cung cấp, hẳn là bạn đã chọn được khóa học phù hợp cho bản thân rồi phải không? Chúc bạn thành công trên con đường học tiếng Anh và đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS nhé!


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Hấp dẫn học phí trung tâm Etrain English Center 2017

06/02/2020

Trung tâm Anh ngữ Etrain English Center là một địa điểm luyện thi IELTS với nhiều khóa học đa ...

Luyện thi IELTS

Thi thử IELTS IDP và các trung tâm ngoại ngữ khác tại Hà Nội, bạn đã biết?

04/06/2020

Ngoài việc có thể thi thử IELTS IDP, bạn nào có mong muốn thử sức mình và biết rõ trình độ của ...

Luyện thi IELTS

Danh sách 13 trường đại học tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS năm 2020

30/06/2020

Năm học 2020, nhiều trường đại học đã thay đổi hình thức tuyển sinh thành xét tuyển. Với chứng ...

Luyện thi IELTS

Đến The IELTS Workshop, học IELTS online cùng các siêu giáo viên, tại sao không?

04/07/2020

Với lộ trình học được thiết kế bài bản do đội ngũ giáo viên chất lượng trực tiếp giảng dạy, các ...