Điều gì khiến khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ AMA trở nên thu hút ?
Điều gì khiến khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ AMA trở nên thu hút ?

Điều gì khiến khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ AMA trở nên thu hút ?

10/01/2019 11:26
Rất nhiều người muốn học giao tiếp đã lựa chọn khóa học tại Anh ngữ AMA. Bạn đọc hãy cùng Edu2Review khám phá xem khóa học giao tiếp tại đây có gì đặc biệt nhé!
Trung tâm tiếng Anh AMA và đội ngũ giáo viên có gì đặc biệt?

Trải qua 15 năm kinh nghiệm, Anh ngữ AMA được đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh biết đến với đa dạng các khóa học. Đặc biệt, khóa học tiếng Anh giao tiếp tại đây nhận được sự quan tâm và đánh giá khá tốt về chất lượng và tính hiệu quả trong việc nâng cao khả năng giao tiếp của học viên. Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học này tại Anh ngữ AMA nhé!

Những điểm đặc biệt chỉ có ở khóa học giao tiếp tại AMA

Thấu hiểu tần suất luyện tập là chìa khóa để giao tiếp thành thạo, Anh ngữ AMA chú trọng tối đa hoạt động nói trong mỗi giờ học. Học viên sẽ thực hành nói mọi lúc mọi nơi và tham gia các hoạt động tranh biện theo cặp hoặc nhóm để hình thành phản xạ giao tiếp.

Các bài học giao tiếp trong khóa học được liên hệ bằng các video tích hợp, điều này sẽ khiến người học hứng thú và chủ động hơn. Học viên được xem các video minh họa đời sống thực tế để hiểu văn hóa, cử chỉ, dáng điệu và thành ngữ phương Tây.

Ngoài ra, Anh ngữ AMA còn hỗ trợ học viên trong quá trình học thông qua phần mềm luyện tập trực tuyến. Nhờ vậy, học viên có thể tự luyện tập mỗi ngày cũng như đánh giá được tiến độ học tập của bản thân.

>> Ưu đãi mới nhất từ Anh ngữ AMA, duy nhất trên Edu2Review

Lớp học tại AMA (Nguồn: phunutoday)

Lớp học tại AMA (Nguồn: phunutoday)

Lộ trình học hợp lý

Bản thân mỗi người học ngoại ngữ đều luôn mong muốn được học tập các khóa học phù hợp với trình độ của mình. Ở Anh ngữ AMA, khóa học giao tiếp được chia thành nhiều cấp độ cụ thể, tương ứng với các trình độ khác nhau của học viên.

Hai cấp độ Speak now 1 và 2 chủ yếu dành cho cho những người có nền tảng giao tiếp chưa vững. Các khóa học này sẽ chủ yếu luyện tập giao tiếp của học viên thông qua những đoạn hội thoại đơn giản và các tình huống đàm thoại gần gũi trong thực tế.

Hai cấp độ giao tiếp nâng cao hơn là Speak now 3 và 4 tập trung nâng cao kỹ năng giao tiếp của người học theo hướng phức tạp và chuyên sâu hơn. Kết thúc các khóa học này, học viên sẽ có thể chủ động giao tiếp trong các tình huống đa dạng trong cuộc sống và tự tin thảo luận hầu hết các chủ đề.

>> Khóa học giao tiếp dành cho bạn tại trung tâm anh ngữ AMA

Học viên sẽ được luyện tập với giáo viên của trung tâm để nâng cao khả năng giao tiếp (Nguồn: AMA)

Học viên sẽ được luyện tập với giáo viên của trung tâm để nâng cao khả năng giao tiếp (Nguồn: AMA)

Đa dạng các hoạt động nâng cao giao tiếp

Anh ngữ AMA thúc đẩy rất nhiều hoạt động để giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp một cách toàn thiện nhất.

Các bài học tại trung tâm lồng ghép rất nhiều từ vựng mới để người học từng bước nắm bắt được ngữ nghĩa và cách sử dụng phù hợp với ngữ cảnh. Nhờ vậy mà vốn từ vựng của học viên sẽ được xây dựng vững chắc phục vụ đa dạng các tình huống giao tiếp.

Giao tiếp tốt luôn cần kĩ năng nghe và phát âm chính xác. Vì vậy, chương trình học tại Anh ngữ AMA chú trọng rất nhiều đến việc rèn phát âm và nghe chính xác. Hơn nữa, luyện tập nhiều mẫu hội thoại và đa dạng các chủ đề sẽ giúp nâng cao toàn diện kỹ năng nghe, nói.

Học tiếng Anh giao tiếp tại AMA là lựa chọn rất nhiều người học (Nguồn: YouTube)

Anh ngữ AMA đặc biệt coi trọng việc giao tiếp bằng tiếng Anh trở thành kỹ năng tự nhiên của học viên. Mọi khóa học giao tiếp đều nhằm hướng đến sự tự tin giao tiếp Anh ngữ và thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ tiềm ẩn trong mỗi người học. Kết thúc khóa học, học viên hứa hẹn có thể linh hoạt sử dụng ngôn ngữ chính xác với đa dạng các cấu trúc câu trong tình huống thực tế.

Lộ trình học chuyên biệt cùng các hoạt động hiệu quả có lẽ chính là chìa khóa giải đáp cho câu hỏi về sức hấp dẫn của khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ AMA. Edu2Review hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn đọc một lựa chọn tốt trên con đường học Anh văn giao tiếp của bản thân. Chúc bạn đọc sẽ sớm nói tiếng Anh thật tốt!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ AMA

Phương Thảo tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp tại AMA

28/04/2018

Kỹ năng giao tiếp của bạn rất tệ và bạn thấy vô cùng khó khăn khi nói chuyện với người nước ...

Tiếng anh giao tiếp

Bí kíp để tự tin giao tiếp trong tiếng Anh

26/04/2018

Bạn tự tin trong ngữ pháp tiếng Anh, vốn từ vựng của bạn cũng không phải ít. Tuy ...

Tiếng anh giao tiếp

Bật mí cách tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả qua YouTube cho người mới bắt đầu

17/06/2019

Không chỉ dừng lại ở mục đích giải trí, xem các video trên YouTube là cách tự học tiếng Anh giao ...

Tiếng anh giao tiếp

Cập nhật liền tay lịch khai giảng Ms Hoa Giao tiếp

14/06/2019

Ms Hoa Giao tiếp vẫn đang tiếp tục nhân rộng mô hình thực hành tiếng Anh giao tiếp phản xạ tại ...