Điều gì khiến PEC English for Kids “làm mưa làm gió” trên đất cảng | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Điều gì khiến PEC English for Kids “làm mưa làm gió” trên đất cảng

   Điều gì khiến PEC English for Kids “làm mưa làm gió” trên đất cảng

   Cập nhật lúc 15/04/2021 11:48
   Sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ và luyện thi chứng chỉ Quốc tế, PEC ghi dấu ấn đậm nét với từng trải nghiệm của học viên tại Trung tâm.

   Danh sách

   Bài viết

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC được biết đến là địa chỉ học tập tin cậy đối với nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh Hải Phòng. Nếu các bạn học sinh THPT, sinh viên Đại học đã quá quen với danh tiếng của PEC trong luyện thi IELTS, TOEIC, Cambridge thì phụ huynh và học viên nhỏ tuổi lại “gật gù” khi nói về các lớp tiếng Anh trẻ em tại đây. Vậy, điều gì tạo nên sức hút mạnh mẽ, khiến các khóa tiếng Anh trẻ em tại PEC “làm mưa làm gió” tới vậy?

   Phương pháp giảng dạy ưu việt, độc quyền

   Không giống các trung tâm khác, tìm kiếm và áp dụng toàn bộ phương pháp từ nước ngoài, Anh ngữ PEC kế thừa tinh hoa của giáo dục ngoại quốc, đồng thời bổ sung và hoàn thiện để phù hợp với điều kiện đặc thù và khả năng tiếp thu của học sinh Việt Nam.

   Phương pháp giảng dạy Toàn diện – Cá thể hóa hoàn toàn chuyên biệt, được áp dụng độc quyền tại hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC.

   Toàn diện được thể hiện ở mục tiêu giáo dục và phát triển trọn bộ kỹ năng cho học viên. Anh ngữ PEC luôn tâm niệm, mỗi học viên đến với PEC không chỉ để học tiếng Anh, đó còn là cơ hội để các con thể hiện, phát huy tiềm lực bản thân, đồng thời không ngừng nâng cao kiến thức, giá trị con người. Học tại PEC, mỗi bạn được là chính mình với “phiên bản” tối ưu nhất; vừa được “uốn nắn” để phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết, vừa đồng thời trau dồi bộ kỹ năng 6Cs của Thế kỷ 21, sẵn sàng trở thành Công dân Toàn cầu Thế hệ mới!

   Cá thể hóa được thể hiện ở lộ trình đào tạo của từng học viên, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cùng những hỗ trợ chuyên sâu đối với cả phụ huynh và học viên. Mỗi năng lực, mỗi cá tính sẽ phù hợp với một điều kiện rèn luyện khác nhau, vì vậy cá nhân hóa luôn được đề cao trong giáo dục hiện đại. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC áp dụng Cá thể hóa như một phần tất yếu trong phương pháp đào tạo của mình. Mỗi học viên đều cần sự sát sao, mỗi phụ huynh đều cần sự tận tình. Kết quả học tập của con, sự tiến bộ qua từng ngày, những điểm cần lưu tâm và cải thiện… tất cả đều được cập nhật kịp thời với phụ huynh qua thông báo trực tiếp và sổ liên lạc điện tử.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Quốc tế PEC

   Học dự án lớp tiếng Anh 5 tuổi PEC

   Đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế

   Có thể nói, tại bất kỳ đâu, con người cũng luôn là nhân tố quyết định sự phát triển, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC cũng vậy. Để nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn phụ huynh, học sinh, cũng như đạt được sự phát triển nhất định trong 15 năm hoạt động, chất lượng nhân sự luôn được PEC chú trọng. Giáo viên tham gia giảng dạy tại Anh ngữ PEC đều có trình độ Thạc sỹ, Cử nhân các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

   Bên cạnh đó, 100% giáo viên Việt Nam và bản ngữ đều sở hữu chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ TESOL, cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trẻ em các cấp độ. Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC không chỉ thể hiện năng lực chuyên môn vững vàng mà còn luôn tâm huyết với nghề, nhiệt tình, mến trẻ.

   Đội ngũ giáo viên tại PEC

   Hoạt động ngoại khóa phong phú

   Ở thời đại công nghệ phát triển, khi các con dễ bị thu hút bởi những chiếc smartphone, máy tính, làm bạn cùng game và ứng dụng điện thoại, những hoạt động thể chất lại càng được phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC rất chú trọng vào việc sáng tạo và tổ chức các hoạt động ngoại khóa hàng năm.

   Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, tham gia hoạt động ngoại khóa giúp các con giải tỏa áp lực học tập, tự tin hơn, sẵn sàng trải nghiệm và khám phá thế giới. Những trò chơi, thử thách, hoạt động trong buổi ngoại khóa giúp kích thích năng lực sáng tạo, tinh thần học hỏi, khả năng làm việc nhóm trong mỗi bạn.

   Các sự kiện lớn được tổ chức thành công, thu hút hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bạn nhỏ tham dự tại PEC có thể kể đến như: Hội Xuân, Sự kiện mừng 8/3, Câu lạc bộ Hè, Autumn Fair, Halloween, Lễ hội Giáng sinh sắc màu….

   PEC English for KidsMột buổi sinh hoạt ngoại khóa tại Trung tâm PEC

   Hỗ trợ mở rộng đa dạng

   Hỗ trợ mở rộng là gì? Đó là những quyền lợi học viên được hưởng bên cạnh các buổi học trên lớp và hoạt động ngoại khóa. Đây cũng là điểm làm nên khác biệt của Anh ngữ PEC so với đơn vị khác trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Các hỗ trợ học tập miễn phí, nổi bật tại PEC được ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh và học viên như:

   • Học bổ trợ hàng tuần

   Mỗi học viên khi đến với PEC đều được kiểm tra trình độ đầu vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và xếp lớp phù hợp năng lực dựa trên kết quả kiểm tra. Tuy nhiên, nếu các con gặp khó khăn với việc bắt nhịp cùng lớp mới, PEC sẽ liên lạc, thông báo với phụ huynh và ngay lập tức sắp xếp lịch học bổ trợ trong tuần phù hợp thời gian biểu của con. Không chỉ các học viên mới, dựa trên việc theo dõi sát sao quá trình học của từng bạn, PEC cũng sắp xếp học bổ trợ kịp thời với mỗi học viêntheo chậm tiến độ hoặc học viên chuẩn bị kiểm tra cuối khóa.

   • Ôn thi học kỳ miễn phí

   Hầu hết phụ huynh đều mong muốn con đạt thành tích cao, không chỉ tiến bộ về kỹ năng mà còn gia tăng về điểm số trên lớp. Do đó, trước đợt thi cuối mỗi học kỳ, PEC tổ chức Chương trình Ôn thi học kỳ môn tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học viên. Đây là nơi các con được ôn lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng, các dạng đề bài cũng như chuẩn bị tâm lý thật tốt, sẵn sàng giành hoa điểm 10 tặng bố mẹ. Hiệu quả của chương trình ôn tập này đã được kiểm chứng với những điểm số “cao vút” của các bạn tham gia.

   • Chương trình tích điểm đổi quà, chương trình khuyến học – đổi stamps

   Đi học mà cũng có “lương”! Các con chỉ cần chăm ngoan học giỏi, năng động tham gia các sự kiện do PEC tổ chức, rất nhiều phần quà với giá trị cả về vật chất và tinh thần đã được PEC chuẩn bị, sẵn sàng gửi tặng từng bạn.

   tiếng Anh trẻ em PECPEC có nhiều phần quà hấp dẫn cho bé chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các sự kiện do trung tâm tổ chức

   Các khóa học chất lượng

   • Khóa học SMART KIDS: Tiếng Anh thiếu nhi (dành cho các bé từ 4-10 tuổi)

   - Chương trình giúp trẻ phát triển kiến thức, kỹ năng một cách tự nhiên với chủ đề thú vị, gần gũi, các bài hát, trò chơi lôi cuốn. Nội dung tích hợp ngôn ngữ với kiến thức xã hội và môn học phù hợp với độ tuổi.

   - Các hoạt động trong lớp và chương trình ngoại khóa khuyến khích trẻ phát huy tính sáng tạo, hình thành và phát huy tinh thần làm việc nhóm.

   - Các bài kiểm tra theo định dạng đề thi Cambridge YLE giúp đánh giá sự tiến bộ của trẻ theo khung năng lực chuẩn quốc tế.

   • Khóa học CLEVER TEENS: Tiếng Anh thiếu niên (dành cho các em từ 11-14 tuổi)

   - Chương trình là sự kết hợp khoa học giữa Chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế và Tiếng Anh học thuật, mang lại trải nghiệm học tập thú vị, giúp học sinh tự tin giao tiếp tiếng Anh, rèn luyện khả năng tư duy bằng tiếng Anh, các kỹ năng làm bài thi, chuẩn bị các kỳ thi trong nước và quốc tế.

   - Các hoạt động trong lớp và chương trình ngoại khóa khuyến khích các em nâng cao khả năng tư duy phản biện, tăng cường kỹ năng tương tác, bồi dưỡng tinh thần làm việc nhóm, phát huy tính sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân.

   • Khóa Toán & Khoa học bằng tiếng Anh (dành cho các em từ 6-10 tuổi)

   - Chương trình giảng dạy kiến thức nền tảng Toán & Khoa học bằng tiếng Anh, phù hợp mục tiêu và yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ đó xây dựng niềm yêu thích của trẻ với môn học, phát triển tư duy kép về ngôn ngữ và logic, tăng khả năng sáng tạo.

   - Phương pháp giảng dạy: Phương pháp dạy toán CPA (Concrete – Pictorial – Abstract) từ Singapore với hiệu quả được kiểm chứng về phát triển tư duy trừu tượng; Phương pháp dạy Khoa học 4E (Engage – Explore – Explain – Elaborate) khơi dậy khả năng quan sát, khám phá, các kỹ năng thực hành và giải quyết vấn đề, làm việc nhóm.

   tiếng Anh trẻ em PECPEC có nhiều khóa học đa dạng, chất lượng, phù hợp với độ tuổi và mục tiêu học tập khác nhau của từng trẻ

   • Khóa Luyện thi chứng chỉ Cambridge YLE (Starters – Movers – Flyers)

   Chương trình giúp học sinh ôn luyện kiến thức (từ vựng, cấu trúc); cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ (Nghe – Nói – Đọc – Viết); làm quen với cấu trúc đề thi chuẩn; hướng dẫn các chiến thuật làm bài.

   • Tiếng Anh tăng cường theo Chương trình phổ thông Quốc tế

   Chương trình giúp củng cố và bổ sung kiến thức (phát âm, từ vựng, ngữ pháp) theo chủ điểm bài học thuộc Chương trình phổ thông quốc tế, học sinh được rèn luyện phản xạ, cải thiện các kỹ năng còn yếu, không còn ngần ngại với những chương trình học 100% tiếng Anh.

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC – Prestige English Center

   • PEC Lạch Tray: 41, 45 Lạch Tray - 077.871.8888
   • PEC Đà Nẵng: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ - 0931.595.589
   • PEC ĐH Y: 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm - 0775.258.288
   • PEC Nguyễn Đức Cảnh:
    • 119 Nguyễn Đức Cảnh - 0966.776.288
    • BH 04-22 Manhattan 11, Vinhomes Imperia - 0934.277.869
   • Website: https://pec-edu.vn/

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng

   Theo Anh ngữ Quốc tế PEC


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 - 6 tuổi tại BingGo Leaders có gì nổi bật thu hút phụ huynh?

   19/04/2022

   Các khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 - 6 tuổi nở rộ khắp nơi. Vì sao cần cho trẻ học tiếng Anh sớm và ...

   Tiếng anh trẻ em

   Giỏi tiếng Anh không khó khi có THE TIMES

   15/03/2022

   Với những lợi thế nổi bật về phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi, học phí phải ...