Đội ngũ giảng viên của Mc IELTS có gì đặc biệt?

21/11/2016 13:49

Giảng viên chất lượng là một trong những lý do giúp học viên an tâm khi chọn nơi học tiếng Anh. Vậy đội ngũ giảng viên tại trung tâm Mc IELTS thì sao? Có gì nổi bật? Edu2Review sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Mc IELTS là trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ IELTS. Bên cạnh cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên bản ngữ có trình độ cao là lý do thu hút học viên của trung tâm.

 

Giảng viên tại Mc IELTS sở hữu bằng cấp nước ngoài, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS. Các thầy cô ở đây đã sống và làm việc tại Việt Nam trong nhiều năm nên rất hiểu trình độ và nhu cầu học tiếng Anh, nhất là IELTS của người Việt. Đặc biệt, một số giảng viên ở đây là những chuyên gia chấm thi IELTS nên rất hiểu những điều cần thiết, quan trọng cần có khi dạy cho học viên.

 

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Mc IELTS

Đội ngũ giảng viên tại Mc IELTS có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS

 

Các giáo viên nổi bật, được nhiều học viên yêu quý ở đây có thể kể đến như thầy Gary McCloud tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Sư phạm Anh, đạt chứng chỉ TESOL dạy tiếng Anh cho người nước ngoài tại Đai học California. Thầy là người sáng lập ra Mc IELTS và có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại nhiều nước. Cô Karen Doescher từng là giảng viên ở U.S. Culture & Politics at Alliant International University, San Diego; chuyên gia luyện thi IELTS ở Karl Witte International Academy, Pasadena, California. S.E.A.M.E.O. RETRAC (HCM), ISB đại học Kinh tế TP. HCM... Ngoài ra còn có thầy Tony, thầy Carter, cô Kathy Phan và các giảng viên Việt Nam khác luôn nhận được sự yêu mến của học viên.

 

Thầy Gary McClound - người sáng lập Mc ILETS cũng là một trong những giảng viên được học viên yêu mến

Thầy Gary McClound - người sáng lập Mc ILETS cũng là một trong những giảng viên được học viên yêu mến

 

>>  Xem thêm review về MC IELTS 

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Kim Thư tổng hợp 

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan