Previous Next

Đội ngũ giảng viên của Mc IELTS có gì đặc biệt?

21/11/2016 13:49

Giảng viên chất lượng là một trong những lý do giúp học viên an tâm khi chọn nơi học tiếng Anh. Vậy đội ngũ giảng viên tại trung tâm Mc IELTS thì sao? Có gì nổi bật? Edu2Review sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.


Trung Tâm Mc IELTS (mcielts.com)

Ielts beginner

4 87 đánh giá |

3,850,000đ 3,750,000đ / tháng

Trung Tâm Mc IELTS (mcielts.com)

Ielts intermediate

4 87 đánh giá |

3,000,000đ 2,900,000đ / tháng


Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp với trung tâm MC IELTS tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 100.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Mc IELTS là trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ IELTS. Bên cạnh cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên bản ngữ có trình độ cao là lý do thu hút học viên của trung tâm.

>>  Xem thêm đánh giá học viên, học phí, các khóa học tại MC IELTS 

 

Giới thiệu Mc IELTS (Nguồn: Youtube)

 

Giảng viên tại Mc IELTS sở hữu bằng cấp nước ngoài, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS. Các thầy cô ở đây đã sống và làm việc tại Việt Nam trong nhiều năm nên rất hiểu trình độ và nhu cầu học tiếng Anh, nhất là IELTS của người Việt. Đặc biệt, một số giảng viên ở đây là những chuyên gia chấm thi IELTS nên rất hiểu những điều cần thiết, quan trọng cần có khi dạy cho học viên.

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Mc IELTS

Đội ngũ giảng viên tại Mc IELTS có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS

 

>>Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Các giáo viên nổi bật, được nhiều học viên yêu quý ở đây có thể kể đến như thầy Gary McCloud tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Sư phạm Anh, đạt chứng chỉ TESOL dạy tiếng Anh cho người nước ngoài tại Đai học California. Thầy là người sáng lập ra Mc IELTS và có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại nhiều nước. Cô Karen Doescher từng là giảng viên ở U.S. Culture & Politics at Alliant International University, San Diego; chuyên gia luyện thi IELTS ở Karl Witte International Academy, Pasadena, California. S.E.A.M.E.O. RETRAC (HCM), ISB đại học Kinh tế TP. HCM... Ngoài ra còn có thầy Tony, thầy Carter, cô Kathy Phan và các giảng viên Việt Nam khác luôn nhận được sự yêu mến của học viên.

 

Thầy Gary McClound - người sáng lập Mc ILETS cũng là một trong những giảng viên được học viên yêu mến

Thầy Gary McClound - người sáng lập Mc ILETS cũng là một trong những giảng viên được học viên yêu mến

 

Kim Thư tổng hợp 

 

Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử