Excel English - Mô hình IELTS buffet đầu tiên tại Việt Nam | Edu2Review
Excel English - Mô hình IELTS buffet đầu tiên tại Việt Nam

Excel English - Mô hình IELTS buffet đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Excel English là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh trình độ IELTS với mô hình IELTS Buffet được Sở GD & ĐT thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động.

Ngoài ra, Excel English còn là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT. Dưới đây là 8 lý do giải thích cho câu hỏi vì sao học viên lại tin tưởng lựa chọn Excel English giữa không ít trung tâm dạy IELTS tại Hà Nội như hiện nay.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Đội ngũ chuyên môn và giáo trình giảng dạy

Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Quốc tế, cùng các giảng viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc… kết hợp với chương trình & giáo trình được tư vấn bởi các Giám khảo IELTS đến từ British Council, IDP Education, Excel English đã đem đến một lộ trình học chất lượng cho học viên.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Excel English

excel english

Phòng tư vấn của Excel English

Tư vấn trình độ bởi giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm

Tại Excel English, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và tư vấn chương trình học bởi chuyên gia học thuật IELTS. Kết quả thi thử của học viên sẽ được phân tích trực tiếp bao gồm điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần cải thiện để đạt được mục tiêu của học viên. Sau đó, giảng viên sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp.

Mô hình IELTS Buffet linh động thời gian học

Một mô hình dạy IELTS Buffet được phân theo 05 cấp độ: IELTS Beginners (L0); IELTS Foundation(L1); IELTS Intermediat(L2); IELTS Upper Intermediate (L3); IELTS Advanced (L4) kết hợp các lớp ngữ âm được mở ra xuyên suốt trong tuần, học viên có thể học tối đa lên đến 26 buổi/tuần, tùy thuộc vào lịch làm việc và học tập.

Mỗi buổi học kéo dài 03 tiếng, mô phỏng một buổi thi IELTS thực tế với các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm được lồng ghép, xen kẽ với việc ôn luyện kĩ năng làm bài thi. Học viên còn được học nói 1:1 với giảng viên bản xứ và luyện nói với máy PC để nâng cao kĩ năng nói.

>> Top 10 trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tại Hà Nội

Excel English mang đến mô hình học IELTS kiểu buffet với nhiều tiện ích cũng như được tư vấn bởi chuyên gia

Excel English mang đến mô hình học IELTS Buffet với nhiều tiện ích cũng như được tư vấn bởi giáo viên giàu kinh nghiệm

Chương trình học Active Testing

Ngoài giờ học chính, học viên còn được tham gia các buổi học Active Testing để bổ trợ và nâng cao kiến thức ngữ pháp cũng như 02 kĩ năng Reading và Listening (Đọc và Nghe). Học viên theo học chương trình “Active Testing” được chia ra làm 02 cấp độ để tham gia liên tục 14 buổi thi thử 02 kĩ năng Reading và Listening (Đọc và Nghe) mỗi tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

Lộ trình học dựa trên năng lực cá nhân

Tại Excel English, học viên sẽ thử thách bản thân với lớp học xen kẽ trình độ, nội dung học trải dài trên nhiều lĩnh vực. Khi có kết quả thi thử trình độ tiếng Anh, học viên sẽ được xếp hai lớp học song song, một lớp phù hợp với trình độ của học viên, lớp còn lại mang tính thử thách cao hơn, tạo cơ hội làm quen với bài thi IELTS ngay cả khi học viên đang xuất phát điểm ở mức gần như mất gốc.

Excel English

Mỗi học viên sẽ được tư vấn lựa chọn khóa học và lộ trình học phù hợp với bản thân

Thi thử như thi thật hàng tháng

Khi trở thành học viên của Excel English, các học viên sẽ được miễn phí 100% khi tham gia cuộc thi thử - kết quả thật hàng tháng do Excel tổ chức. Kết quả thi chi tiết sẽ được gửi trả sau 01 tuần, hệ thống thi thử trước thi thật sẽ giúp học viên tập dượt với mức độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác được trình độ và đưa ra định hướng học tập phù hợp.

Excel English

Khi học tại Excel English, học viên được miễn phí 100% khi tham gia thi thử

Thư viện tự học miễn phí

Với mục đích cung cấp không gian tự học hiệu quả cho học viên, Excel English đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất của thư viện với hàng trăm đầu sách tiếng Anh phong phú. Ngoài giờ học với các giáo viên, thư viện của Excel English hứa hẹn là điểm đến bổ ích để các bạn tự học hoặc trao đổi kiến thức với các bạn học viên khác.

Thành tích đạt được

Tính đến tháng 12/2017, Bảng Vàng Excel English đã vinh danh 18 học viên IELTS 7.0+, trong đó có 45 học viên đạt IELTS 8.0+ đến từ nhiều trường THCS, THPT, Đại học tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Video chia sẻ về học viên Dương Kiều Khanh đạt IELTS 8.0

Để được tư vấn về khóa học, học viên có thể liên hệ:

- Địa chỉ Trung tâm tiếng Anh Excel English: Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ cao, số 04 Vũ Thạnh, quận Đống Đa, Hà Nội.

- Hotline: 0944 26 05 86


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

4 bí mật chinh phục IELTS từ Excel English

06/02/2020

Excel English là địa chỉ luyện thi IELTS chuyên nghiệp ở Hà Nội. Chất lượng của trung tâm được ...

Luyện thi IELTS

Luyện IELTS cấp tốc ở đâu tốt tại Hà Nội?

06/02/2020

Có rất nhiều trung tâm luyện IELTS cấp tốc tại Hà Nội và bạn băn khoăn không biết học ở đâu? Bài ...

Luyện thi IELTS

REX EDU bật mí những điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi bắt đầu học IELTS

27/05/2020

Không chỉ là một trung tâm đào tạo IELTS uy tín tại TPHCM, REX EDU còn ghi dấu ấn với học viên về ...

Luyện thi IELTS

Giải mã sự độc đáo của phương pháp FOCUS tại IELTS Vietop

15/05/2020

Phương pháp FOCUS được mệnh danh phương pháp học quốc dân tại IELTS Vietop. Bạn có tò mò về ...