Family English Center học phí có đắt không? | Edu2Review
Family English Center học phí có đắt không?

Family English Center học phí có đắt không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Family English Center học phí đắt hay rẻ, có phù hợp với túi tiền sinh viên? Cùng Edu2Review tìm hiểu thông tin về học phí tại đây nhé!

Bạn luôn trăn trở vì khả năng tiếng Anh của bản thân gây cản trở cho công việc, học tập hay đơn giản chỉ là vài câu xã giao đơn giản khi đi du lịch cũng không thể thuần thục? Hiểu được những lo lắng ấy, Family English Center được thành lập và sử dụng những phương pháp học mới mẻ, dễ tiếp thu để giúp người học tự tin giao tiếp như người bản ngữ.

Đôi nét về trung tâm Family English Center

Trong phần giới thiệu về trung tâm trên website, cô Trần Thủy, CEO Family English đã chia sẻ xuất phát điểm của bản thân có nhiều hạn chế trong việc giao tiếp. Mặc dù là một người tự tin với khả năng tiếng Anh ở các mảng ngữ pháp hay từ vựng nhưng cô Thủy cũng như đa số chúng ta, thiếu đi kỹ năng tiếng Anh thực chiến (tiếng Anh giao tiếp).

Sau khi quyết tâm chinh phục tiếng Anh giao tiếp, cô Thủy không chỉ đúc rút ra những kinh nghiệm học tập hữu ích mà còn mong muốn chia sẻ những kiến thức này cho nhiều bạn trẻ khác. Với suy nghĩ đó, Family English Center được thành lập với ý nghĩa biến môi trường học tập trở thành một gia đình thực sự của mỗi học viên. Tại đây, người học không chỉ tham gia việc tiếp thu kiến thức mà còn tham gia những hoạt động gắn kết ngoài giờ, mở rộng kết nối với các học viên và giáo viên.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Family English Center, duy nhất trên Edu2Review

Giới thiệu về trung tâm Family English Center

Để giúp học viên rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh, trung tâm tuyển dụng cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Với những học viên có trình độ ban đầu khá kém, thông qua các khóa học căn bản, người học sẽ được học những kiến thức bổ trợ và nền tảng để phát triển ở các khóa học về sau. Cơ hội tiếp xúc với các giáo viên nước ngoài bên cạnh việc giúp học viên phát âm chuẩn, diễn đạt tự nhiên hơn còn giúp bạn gia tăng sự tự tin khi phải sử dụng tiếng Anh trong thực tế.

Học phí tại Family English Center

Trung tâm có 4 khóa học giao tiếp với các mức độ khó tăng dần dành cho đối tượng sinh viên và người đi làm. Chi tiết thông tin được trình bày trong bảng dưới đây:

Khóa học

Học phí

(đơn vị: VNĐ)

Thời gian học

Nội dung

Khóa luyện giọng

1.100.000

24 buổi

Giúp bạn chuẩn hóa phát âm, tăng vốn từ vựng, ngữ pháp, hình thành ngữ điệu trong giao tiếp.

Khóa tiếng Anh phản xạ (8 cấp độ)

2.450.000 – 6.850.000

40 – 48 buổi

Các khóa học tập trung vào việc hình thành phản xạ tiếng Anh khi giao tiếp.
Với các học viên đã học tới lớp Phản xạ 4 sẽ được đảm bảo đầu ra TOEIC > 500 và học hết lớp Phản xạ 7 sẽ đạt 6.5 IELTS.
Học hết lộ trình 8 khóa học Phản xạ, Family English Center sẽ đảm bảo khả năng trở thành trợ giảng hoặc giáo viên tại chính trung tâm.

Khóa tiếng Anh cấp tốc (3 cấp độ)

2.200.000

7 buổi

Củng cố đồng thời các kỹ năng trong thời gian ngắn, giúp học viên nhanh chóng nâng cao trình độ.

Khóa tiếng Anh doanh nghiệp

7.500.000 – 12.500.000

Mô hình học 1:1 với giáo viên Việt Nam hoặc bản xứ với lộ trình học tập được biên soạn riêng cho từng học viên.

Family English Center học phí trung bình khoảng 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ/ khóa, được đánh giá tương đương với mặt bằng chung. Với những khóa học cao cấp, học phí sẽ tăng lên tương ứng. Nếu bạn chỉ có nhu cầu học căn bản và giao tiếp tương đối thành thạo cũng như lựa chọn hình thức học thông thường thì mức chi phí này khá hợp lý với ngân sách của nhiều học viên.

Chính sách học phí

Trung tâm Family English Center đưa ra quy định về học phí rõ ràng để học viên có thể cập nhật và thực hiện. Khi đăng ký học, bạn sẽ đóng học phí cho toàn khóa ngay trong buổi đầu tiên. Học viên có thể đóng học phí muộn hơn như không quá 2 tuần sau buổi học đầu tiên.

Học viên có thể yêu cầu hoàn học phí trong trường hợp lớp mới bắt đầu 1 tuần so với ngày khai giảng. Lưu ý trung tâm sẽ không hoàn lại 100% và học viên chỉ được nhận lại 70% học phí thực nộp. Sau 2 tuần kể từ ngày khai giảng, trung tâm sẽ không giải quyết yêu cầu về vấn đề hoàn học phí với bất cứ lý do nào. Học viên sau khi đóng học phí cần giữ biên lai có xác nhận của nhân viên trung tâm để đảm bảo quyền lợi của mình.

>> Điểm danh 3 trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ tại quận Tân Bình

Lớp học đầy hứng khởi tại Family English Center

Lớp học đầy hứng khởi tại Family English Center (Nguồn: familyenglishclub)

Học viên muốn chuyển đổi học phí cho học viên khác phải thông báo trước khi khai giảng tối thiểu 1 tuần. Học phí được chuyển cho người khác được tính 100% với điều kiện người nhận chuyển đổi phải có trình độ tương đương. Nếu không, thì học viên đó sẽ phải đóng thêm chi phí chênh lệch.

Bạn cũng có thể bảo lưu học phí trong vòng 6 tháng với điều kiện hoàn thiện thủ tục bảo lưu trước khi khai giảng 1 tháng. Với những quy định chặt chẽ này, học viên sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa khi tham gia học tại đây.

Học phí luôn là một vấn đề mà nhiều học viên phải đau đầu khi quyết định lựa chọn trung tâm học tiếng Anh. Để có những đánh giá chính xác nhất, bạn nên căn cứ thêm các yếu tố về giáo viên, chất lượng đào tạo bên cạnh tiêu chí học phí. Nếu vẫn còn phân vân lựa chọn địa điểm học giao tiếp, hãy tham khảo thêm danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp được Edu2Review tổng hợp nhé!

* Học phí được cập nhật tới tháng 06/2019. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật học phí mới nhất

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Family English Center

Nói thật hay - Hoàn tiền liền tay khi đăng ký học giao tiếp qua Edu2Review

Khuê Lâm (Tổng hợp)

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Family English Center có tốt không: Khám phá khóa tiếng Anh phản xạ để biết câu trả lời

06/02/2020

Với lộ trình ưu việt và hứa hẹn mang lại hiệu quả gấp 4 lần, liệu khóa học tiếng Anh phản xạ của ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 15 trung tâm có chương trình học thử tiếng Anh miễn phí tại TP.HCM

06/02/2020

Bạn muốn học thử tiếng Anh miễn phí tại TP.HCM, nhưng không biết trung tâm nào có chương trình ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...