Giá học phí ILA cao ngất ngưởng - môi trường học có gì đặc biệt? | Edu2Review
Giá học phí ILA cao ngất ngưởng - môi trường học có gì đặc biệt?

Giá học phí ILA cao ngất ngưởng - môi trường học có gì đặc biệt?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Giá học phí ILA luôn đắt đỏ nhất nhì hiện nay, liệu có điều gì vượt trội trong môi trường học tập tại đây? Edu2Review sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu nhé!

Với bề dày 18 năm kinh nghiệm chuyên môn, trung tâm tiếng Anh ILA hiện là sự lựa chọn của khá nhiều học sinh và các bậc phụ huynh. Tuy nhiên mức giá học phí ILA cao vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Vậy với mức học phí cao thì môi trường học tập ở đây có gì nổi trội và đặc biệt, Edu2Review sẽ đi khám phá cùng bạn đọc.

Phòng học hiện đại

Môi trường học tác động rất lớn đến quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh. Vì vậy mà ILA luôn cố gắng đem đến môi trường học tập chất lượng tốt và hiện đại cho học viên.

Các phòng học tại các cơ sở của trung tâm đều được trang bị công nghệ hiện đại phục vụ hiệu quả cho việc học tập với đầy đủ loa đài, máy chiếu, tivi… Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mỗi phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo lứa tuổi học viên cũng như các chương trình học.

>> Xem thêm cảm nhận học viên về trung tâm ILA

Một lớp học với cơ sở vật chất đầy đủ tại ILA (Nguồn: Marrybaby)

Một lớp học với cơ sở vật chất đầy đủ tại ILA (Nguồn: Marrybaby)

Tương xứng với mức giá học phí ILA cao, các phòng học hiện đại với thiết kế sáng tạo nhằm tạo hứng khởi cho học viên, đảm bảo một môi trường dạy và học an toàn, năng động, dễ tiếp thu nhất.

Chương trình BYOD đặc biệt

Trung tâm tiếng Anh ILA xây dựng chương trình đặc biệt BYOD (Bring Your Own Device – Mang theo thiết bị cá nhân) với mục đích phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên.

ILA thấu hiểu học viên, đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ chủ động và hào hứng học ngoạingữ hơn nếu được học cùng các thiết bị công nghệ của chính mình. Do đó, học viên tại trung tâm được khuyến khích mang theo và sử dụng thiết bị cá nhân trong quá trình học tập.

Trung tâm cũng cam kết với các bậc phụ huynh các vấn đề về quản lý và sử dụng đúng cách các thiết bị. Các thiết bị được cam kết sẽ chỉ sử dụng cho mục đích học tập dưới sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ giáo viên, trợ giảng, IT của trung tâm.

Những chương trình giáo dục đặc biệt tại ILA (Nguồn: YouTube)

Đặc biệt, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi quá trình cũng như kết quả học tập của con em mình. Vì vậy, dù mức giá học phí ILA có khá cao thì môi trường học với chương trình BYOD này cũng phần nào giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn với việc học ngoại ngữ của con em mình.

Tài nguyên thông tin tiện lợi

Trung tâm ILA xây dựng một hệ thống tài nguyên thông tin trực tuyến với rất nhiều lợi ích cho học viên. Đây là hệ thống chung các tài liệu học tập tiếng Anh, bài kiểm tra, học trực tuyến hay đánh giá trực tuyến.

Nhờ việc học trực tuyến mà học viên sẽ được thực hành nhiều hơn bên cạnh những giờ học chính trên lớp. Thời gian học cũng được rút ngắn và nâng cao hiệu quả học tập vì học viên có thể dễ dàng làm bài tập ở bất cứ đâu với thời gian linh động thông qua các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop.

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Một giờ học vui nhộn tại trung tâm ILA (Nguồn: yting)

Một giờ học vui nhộn tại trung tâm ILA (Nguồn: yting)

Bên cạnh đó, học viên có thể tự nhận thấy rõ khả năng và sự tiến bộ của bản thân bằng thang đánh giá trên hệ thống. Nhờ vậy học viên sẽ tự biết điều chỉnh việc học, tập trung vào các kỹ năng yếu để năng cao khả năng ngôn ngữ của bản thân ở cả 4 kỹ năng.

Phù hợp với mức giá học phí ILA cao thì trung tâm đã xây dựng môi trường học hiện đại với các chương trình hỗ trợ nhiều lợi ích. Edu2Review hy vọng đã đem đến cho bạn đọc cái nhìn cụ thể hơn về tiếng Anh ILA!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh ILA

Phương Thảo tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Trung tâm anh ngữ ILA học phí có "khủng" như lời đồn?

06/02/2020

ILA luôn thuộc top những trung tâm anh ngữ có chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam. Mức học phí ...

Bạn cần biết

Top 4 Trung tâm Anh ngữ hợp chất lượng vừa túi tiền

06/02/2020

Bạn đang tìm trung tăm Anh văn học phí vừa phải nhưng chất lượng tốt và uy tín? Sau đây là danh ...

Học ở đâu tốt?

Vượt đại dịch, ngừng than vãn và chọn điều có ích nên làm cùng Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

09/04/2020

Nhằm góp một phần sức lực vào công cuộc chấn hưng nền giáo dục giữa đại dịch Covid-19, Trung tâm ...

Học ở đâu tốt?

Những khóa học tiếng Anh online bạn cần biết trong thời gian nghỉ dịch Covid-19

06/04/2020

Bạn muốn nâng cao ngoại ngữ nhưng ngại dịch Covid-19? Đừng lo, với 22 trung tâm ngoại ngữ uy tín ...