Giá như tôi biết các trung tâm tiếng Hàn này tại Vũng Tàu sớm hơn | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Giá như tôi biết các trung tâm tiếng Hàn này tại Vũng Tàu sớm hơn

   Giá như tôi biết các trung tâm tiếng Hàn này tại Vũng Tàu sớm hơn

   Cập nhật lúc 08/09/2020 14:46
   Trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina Vũng Tàu, Trung tâm du học Kokono, Trung tâm Ngoại ngữ Đông Phương là 3 cái tên tiêu biểu được nhắc đến khi đề cập về trung tâm tiếng Hàn tại Vũng Tàu hiện nay.

   Danh sách

   Bài viết

   Với nhu cầu mở rộng vốn ngoại ngữ của người dân hiện nay nói chung cũng như tiếng Hàn nói riêng, việc tìm kiếm trung tâm tiếng Hàn tại Vũng Tàu chưa bao giờ dễ hơn. Và 3 cái tên dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

   Xem thêm bảng các khóa học
   Hàn ngữ tại TP.HCM

   Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

   • Địa chỉ: 15 – 17 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

   Đây là trung tâm tiếng Hàn đầu tiên tại địa phận Vũng Tàu, đồng thời cũng là cơ sở thứ 2 trong hệ thống các trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Với hệ thống nhiều chi nhánh trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ, trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho học viên tại Vũng Tàu.

   Chất lượng về đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở vật chất tại trung tâm là điều kiện đảm bảo để nơi đây thu hút rất nhiều học viên đến học, từ rất nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau về tiếng Hàn như: tiếng Hàn giao tiếp, phổ thông, du học hay xuất khẩu lao động...

   Giới thiệu về trung tâm (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

   Một yếu tố khác cũng vô cùng quan trọng để nơi đây được xem là top 3 trung tâm tiếng Hàn tại Vũng Tàu là học phí. Với giá cả phải chăng chỉ từ 650.000/tháng. Bạn đã có một khóa học uy tín để trao gửi niềm tin. Ngoài ra, vẫn còn các mức giá khác nhau ứng với từng nội dung riêng của mỗi chương trình/khóa học.

   Xem thêm học phí các khóa học
   Tại Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

   Trung tâm Du học Kokono

   • Địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

   Bạn nghĩ gì về trung tâm tiếng Hàn này tại Vũng Tàu? Với tên tuổi phủ sóng khắp toàn quốc về các khóa tư vấn du học, trung tâm du học Kokono đã tạo cho mình một bệ phóng vững chắc. Nhờ vậy, khi các học viên nghĩ đến việc học tiếng Hàn hay du học Hàn Quốc, họ liền nghĩ ngay đến Kokono và ngược lại.

   Bạn chỉ cần có đam mê và sự chăm chỉ, tất cả các chuyện còn lại cứ để trung tâm du học Kokono lo. Với đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Hàn ngữ và du học, cùng với số lượng học viên khoảng từ 5 đến 7 bạn trong một lớp, trung tâm sẽ thổi bùng lên niềm đam mê học tiếng Hàn, giúp bạn thỏa niềm ước mơ của chính mình.

   Trung tâm Kokono (Nguồn: YouTube – Du Học KOKONO)

   Bạn sẽ chi trả cho một khóa học tại trung tâm này với mức giá khoảng 5.000.000/khóa. Mức phí tuy có phần chênh lệch so với các trung tâm khác, nhưng đầu tư cho giáo dục, cho bản thân là khoản đầu tư vô điều kiện. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của bản thân sau những trải nghiệm về các khóa học tại trung tâm tiếng Hàn này ở thành phố Vũng Tàu.

   Danh sách các khóa học
   và học phí tại trung tâm kokono

   Trung tâm Ngoại ngữ Đông Phương

   • Địa chỉ: Số 80 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu

   Nơi bạn có thể gửi gắm lòng tin của mình vào việc học tiếng Hàn tại trung tâm ở thành phố Vũng Tàu không thể không nhắc đến trung tâm ngoại ngữ Đông Phương. Đến với trung tâm, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các ngôn ngữ phương Đông bao gồm tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Thái...

   Đến với trung tâm, học viên chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm nhờ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và tận tình, chuyên nghiệp.

   Bên cạnh đó, trung tâm ngoại ngữ Đông Phương không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy và học của cả giảng viên lẫn học viên. Từ việc luôn cập nhật các xu hướng hiện đại, phản xạ bằng hình ảnh và video cũng như việc trao đổi, tăng tính thực hành và tương tác giữa các học viên, trung tâm vẫn đang từng bước đổi mới và nâng cao chính mình để có thể mang đến chất lượng tốt nhất cho những người theo học.

   Với học phí khoảng tầm 1.500.000/11 tuần, các bạn hoàn toàn có thể có khả năng đáp ứng và xoay sở cho nhu cầu học tiếng Hàn tại trung tâm ở Vũng Tàu. Các khóa học cũng vô cùng đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của người học.

   Hy vọng với những chia sẻ bổ ích và thú vị trên, các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm tiếng Hàn ở Vũng Tàu phù hợp với bản thân của mình.

   Minh Khánh (Tổng hợp)


   Có thể bạn quan tâm

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Học phí trung tâm ngoại ngữ Đông Phương - trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

   06/02/2020

   Bạn đang tìm khóa học ngôn ngữ tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Có thể trung tâm ngoại ngữ Đông Phương là ...

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Góc giải đáp: Học tiếng Nhật tại Dũng Mori có tốt không?

   01/07/2022

   Tiên phong đào tạo tiếng Nhật theo hình thức Blended Learning cùng phương pháp hay và đội ngũ ...

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

   26/01/2021

   Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

   21/12/2020

   Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...