Giảng viên Langmaster chia sẻ bí quyết “truyền lửa” học tiếng Anh | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Giảng viên Langmaster chia sẻ bí quyết “truyền lửa” học tiếng Anh

   Giảng viên Langmaster chia sẻ bí quyết “truyền lửa” học tiếng Anh

   Cập nhật lúc 01/07/2020 11:29
   Từ trước đến nay, việc dạy học tại các trung tâm vốn được mặc định là đơn giản, không nhiều trách nhiệm như các giảng viên tại trường lớp chính quy. Nhưng tại Langmaster, thực tế hoàn toàn như vậy.

   Danh sách

   Bài viết

   Là đơn vị đào tạo tiếng anh chú trọng kỹ năng giao tiếp, các giảng viên tại Langmaster có vai trò đặc biệt quan trọng nhằm giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe – nói, hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, các giảng viên tại đây cũng cần phải đáp ứng được những tiêu chí vô cùng khắt khe từ Langmaster.

   bảng xếp hạng
   Trung tâm tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

   2 tiếng lên lớp, 24 giờ chuẩn bị

   Nhìn lịch trình một buổi dạy của nữ giảng viên trẻ Nguyễn Diệu Hoa (Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hà Nội), hẳn nhiều người sẽ kêu lên: “Hay đó, nhưng thời gian đâu mà tổ chức ngần này hoạt động?”. Trong vỏn vẹn 2 tiếng trên lớp, các học viên của Hoa sẽ lần lượt được ôn lại bài cũ, học lý thuyết bài mới, thực hành thông qua thuyết trình, chơi trò chơi hoặc làm việc nhóm. Mỗi hoạt động đều được thiết kế theo các phương pháp khoa học như TPR (phản xạ toàn thân), ELC (học bằng trải nghiệm), NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) và PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân)... Điều đó đảm bảo học viên Langmaster có khả năng tiếp thu nhanh, ghi nhớ tốt và áp dụng dễ dàng kiến thức đã học vào tình huống thực tế.

   Là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất Hà Nội, Langmaster được đánh giá cao về môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp. Đây là trung tâm duy nhất trên cả nước thiết lập được một hệ sinh thái toàn diện dành cho việc học ngoại ngữ (4CE) bao gồm các hội thảo chuyên sâu về ngôn ngữ, ứng dụng ôn tập trên điện thoại, CLB tiếng Anh, cuộc thi hùng biện… nhằm tạo dựng môi trường hoàn hảo nhất để học viên được tiếp cận tiếng Anh mỗi ngày.

   Với Langmaster, học viên sẽ được “tắm” tiếng Anh mỗi ngày nhờ vào hệ sinh thái đặc biệt 4CE
   Với Langmaster, học viên sẽ được “tắm” tiếng Anh mỗi ngày nhờ vào hệ sinh thái đặc biệt 4CE

   Thêm vào đó, trong suốt quá trình học tại đây, học viên được hỗ trợ thường xuyên, liên tục bởi cả giảng viên đứng lớp và đội ngũ trợ giảng. “Ngoài giờ dạy, chúng mình vẫn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về bài học cho các bạn. Đó cũng là cách giúp mình gắn bó nhiều hơn với học viên, đồng thời hiểu rõ tính cách, hoàn cảnh của từng bạn để hỗ trợ khi cần” – nữ giảng viên Ngô Thùy Trang chia sẻ.

   Trang vẫn nhớ cách đây chưa lâu, có một học viên đã ngoài 30 tuổi mắc bệnh liên quan đến trí nhớ nên rất khó khăn trong việc học tiếng Anh. Để có thể thực hiện được mục tiêu giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ này, chị ấy đã phải áp dụng một thời gian biểu đặc biệt: kết thúc lớp học, về đến nhà là ngay lập tức ngồi vào bàn ôn lại kiến thức đến 11 giờ đêm. Sáng hôm sau, chị lại dậy từ 5 giờ sáng để ôn lại trước khi đi làm. Biết được quyết tâm của học viên, Trang chẳng nề hà việc làm ngoài giờ hay cuối tuần. Cứ mỗi khi chị nhắn tin là nữ giảng viên trẻ lại nhiệt tình chia sẻ các bí quyết học tiếng Anh hay sẵn sàng giải đáp các bài tập khó. Chỉ sau vài tháng, nữ học viên đó đã có thể hoàn thành cả 3 cấp độ đầu tiên của trung tâm và sẵn sàng cho việc thi lấy tấm chứng chỉ TOEIC đầu tiên trong đời.

   Không chỉ dạy kiến thức

   Một điểm nhấn trong chương trình giảng dạy ở Langmaster đó chính là các kiến thức về kỹ năng mềm, mục tiêu cuộc sống, tầm nhìn… để các bạn trẻ có thể tự tin vững bước trong một xã hội liên tục đổi thay.

   Tham gia giảng dạy cho hàng trăm học viên trong gần 6 năm, Diệu Hoa luôn coi đây là nội dung quan trọng không kém các kiến thức về ngôn ngữ. Cô chủ động lồng ghép linh hoạt các kỹ năng vào những hoạt động trên lớp, giúp các học viên không cảm thấy khô cứng, giáo điều mà luôn tích cực, chủ động tiếp thu bài học.

   Ưu đãi học phí mới nhất
   Trung tâm tiếng anh giao tiếp Langmaster

   Các buổi học tại Langmaster luôn được lồng ghép nhiều kiến thức về kỹ năng sống
   Các buổi học tại Langmaster luôn được lồng ghép nhiều kiến thức về kỹ năng sống

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Cách đây mấy năm, lớp của Diệu Hoa nhận một học viên có tính cách đặc biệt: bạn rất sợ giao tiếp với xung quanh. Trong những buổi học đầu tiên, em gần như không tương tác với mọi người. Nhận ra điều đó, nữ giảng viên chủ động tìm đến trao đổi nội dung bài với em. Hoa cũng kêu gọi cả lớp tìm cách kết nối nhiều hơn với bạn. Nhờ vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, em đã trở nên tự tin và chủ động hơn trong giờ học. Sau này, nam sinh đó còn mạnh dạn ứng tuyển vào vị trí trợ giảng tại chính Langmaster.

   Cũng có sự đổi thay “ngoạn mục” từ sau khóa học tại Trung tâm Langmaster, Trần Phương Thảo, cựu nữ sinh Học viện Tài chính đã tìm ra niềm đam mê ngôn ngữ của bản thân và quyết định rẽ hướng để trở thành một phiên dịch viên quốc tế. Hiện nay, Thảo là gương mặt quen thuộc tại nhiều sự kiện song ngữ ở Hà Nội. “Langmaster không chỉ là nơi để học mà còn giúp em trưởng thành hơn. Em đã học được rất nhiều kỹ năng mềm ở đây, đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và quản lý thời gian. Sau khi học ở đây thì em nghĩ mình không cần đến bất cứ trung tâm nào khác nữa” – Thảo cho biết.

   Trần Phương Thảo (váy trắng) phiên dịch cho TS. Alok - Cựu Phó Chủ tịch Canon Châu Á tại Hội thảo “Toàn cầu hóa – Dẫn đầu hay bị bỏ lại” của Langmaster
   Trần Phương Thảo (váy trắng) phiên dịch cho TS. Alok – Cựu Phó Chủ tịch Canon Châu Á tại Hội thảo “Toàn cầu hóa – Dẫn đầu hay bị bỏ lại” của Langmaster

   Trần Phương Thảo chia sẻ về môi trường học tập tại Langmaster

   Chia sẻ của Thảo cũng là ý kiến của nhiều học viên khi tham gia các khóa học tại đây. “Với Langmaster, giảng viên không chỉ giảng dạy mà còn đồng hành với các bạn trên con đường phát triển bản thân” – bà Nguyễn Thạch Thảo, Giám đốc Đào tạo của Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster khẳng định.

   Không chỉ tập trung bồi dưỡng kiến thức, các giảng viên Langmaster luôn quan tâm và cố gắng trở thành người bản đồng hành cùng học viên trên hành trình chinh phục ngoại ngữ. Còn bạn thì sao, liệu bạn có sẵn sàng chào đón người bạn đồng hành này không?

   Khuê Lâm (Theo Langmaster)
   Nguồn ảnh: Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Top 13 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội năm 2022

   23/11/2022

   Bạn đang sống ở Hà Nội và có mong muốn học tập để nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Edu2Review ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Học tại Trung tâm Anh ngữ Langmaster có tốt không?

   06/05/2020

   Tìm chỗ học tiếng Anh chất lượng không dễ. Vì thế, tìm được chỗ tốt là các bạn truyền tai nhau ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Giỏi tiếng Anh với chương trình trả góp 0% lãi suất chỉ có tại StudyNow Ontario

   14/11/2022

   StudyNow Ontario phối hợp cùng Edu2Review triển khai chương trình đăng ký khóa học tiếng Anh trả ...

   Tiếng anh giao tiếp

   4 điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Langmaster

   14/04/2022

   Tổ chức quốc tế Langmaster là địa chỉ được rất nhiều người đi làm tìm đến để nâng cao khả năng ...