Gọi tên các trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 10 | Edu2Review
Gọi tên các trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 10

Gọi tên các trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 10

Cập nhật lúc 16/09/2020 09:22
Các bậc phụ huynh đã chọn được trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 10 hay chưa? Hãy cùng Edu2Review tham khảo một số gợi ý trong bài viết này.

Danh sách

Bài viết

5 tuổi vẫn là độ tuổi trong “giai đoạn vàng” để bé tiếp thu ngôn ngữ mới. Đây cũng là khoảng đệm trước khi bé bước vào lớp 1. Do đó, những bậc cha mẹ có mong muốn cho con học tiếng Anh từ sớm đã phải phân vân rất nhiều để lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng.

Hiểu rõ điều này, Edu2Review đã tổng hợp danh sách các trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi ở khắp các quận huyện. Và đây là danh sách các trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 10.

bảng xếp hạng Trung tâm
tiếng anh trẻ em tại tphcm

Trung tâm Đào tạo Sylvan Learning Việt Nam

  • Địa chỉ: 612A Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

Sylvan Learning được thành lập năm 1979 và hiện đang sở hữu hệ thống 800 trung tâm đào tạo trên khắp thế giới. Kế thừa mục tiêu truyền niềm vui học tập, bồi dưỡng sự tự tin cho trẻ từ nhỏ, Sylvan Learning Việt Nam triển khai các chương trình đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng dành cho các bạn nhỏ, bao gồm: tiếng Anh, Toán tư duy, kỹ năng mềm...

Chương trình tiếng Anh mẫu giáo tại đây dành cho bé từ 4 – 6 tuổi, được thiết kế nhằm khơi gợi niềm yêu thích với ngôn ngữ Anh, tạo nền tảng vững chắc, hoàn thiện kỹ năng mềm và nhận diện phong cách học tập của trẻ. Bé sẽ được giảng dạy bởi cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài, sự kết hợp này vừa giúp bé không bị bỡ ngỡ trong môi trường mới, nhanh chóng hòa nhập và tiếp thu kiến thức tiếng Anh.

Điểm đặc biệt trong chương trình học này là giúp cha mẹ có thể nhận diện phong cách học tập của trẻ. Đây sẽ là cơ sở để giáo viên và phụ huynh điều chỉnh, định hướng cho bé, giúp trẻ có thể hoàn thiện kỹ năng học tập theo hướng tích cực hơn.

Xem thêm đánh giá
về Sylvan Learning Việt Nam

Sylvan Learning Việt Nam mang đến chương trình đào tạo tích hợp tân tiến
Sylvan Learning Việt Nam mang đến chương trình đào tạo tích hợp tân tiến (Nguồn: lamchame)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Sylvan Learning Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

  • Địa chỉ: 372-374 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10

Năm 2003, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa nhiều trường đại học Australia và Việt Nam. Trung tâm có thể mạnh về khóa luyện thi IELTS và các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Các chương trình đào tạo đang được triển khai tại đây gồm: Anh văn thiếu nhi và thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS và TOEIC. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giáo trình đào tạo chất lượng, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi nói tới tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 10.

Chương trình tiếng Anh thiếu nhi của Anh ngữ Việt Úc dành cho độ tuổi 5 – 12. Thông qua phương pháp đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em kết hợp những bộ phim hoạt hình, câu chuyện đơn giản trong những bài học về từ vựng – giao tiếp, các học viên nhí sẽ sớm xây dựng đượckiến thức ngoại ngữ vững vàng, nhanh chóng làm quen và vượt qua áp lực thi cử khi bước vào trường học.

Cùng với sự đầu tư về chương trình đào tạo, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc cũng rất chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại với trang thiết bị học tập đầy đủ. Mỗi phòng học đều được thiết kế sinh động, đề cao tính an toàn nhằm tạo cảm giác thoải mái và hứng thú đến các em thiếu nhi.

đánh giá của học viên
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Học viên tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được học cùng các giáo viên bản ngữ
Học viên tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được học cùng các giáo viên bản ngữ (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Việt Úc)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Trung tâm Tiếng Anh ILA

  • Địa chỉ: Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10

ILA là đơn vị đào tạo tiếng Anh có tiếng tại Việt Nam với hệ thống cơ sở phủ sóng tại nhiều tỉnh thành. Trong đó, chương trình Anh văn trẻ em được xem là thế mạnh của trung tâm, do đó khi muốn tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 10, các bậc phụ huynh không nên bỏ qua “ứng viên sáng giá” này.

Trung tâm ILA hiện tại có 3 chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em. Gia đình có bé 5 tuổi có thể tham khảo lộ trình đào tạo Jumpstart. Chương trình này sẽ được chia làm 4 khóa học nhỏ theo từng độ tuổi phát triển của bé, nội dung cụ thể của từng khóa học như sau:

  • Độ tuổi 3 – 3,5: Mục tiêu chính của khóa học là rèn luyện kỹ năng nghe hiểu, xây dựng vốn từ vựng về trường học, các bộ phận cơ thể, gia đình, đồ chơi, thức ăn, hành động...
  • Độ tuổi 3,5 – 4,5: Các bé sẽ được làm quen với hệ thống bảng chữ cái tiếng Anh, từ, cụm từ thông qua các bài hát, hoạt động tương tác sống động như đọc, viết và kể chuyện.
  • Độ tuổi 4,5 – 5,5: Ở cấp độ này, học viên sẽ được dạy và có thể nói được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn, học thêm về các chữ cái và từ vựng.
  • Độ tuổi 5,5 – 6,5: Không chỉ dừng lại ở kỹ năng nghe, trẻ sẽ được dạy và tăng cường phát biểu về những chủ đề đã học để phát triển kỹ năng nói và giao tiếp tự tin.

xem thêm đánh giá của phụ huynh
về trung tâm anh ngữ ILA

Phương pháp học hiện đại của khóa học Jumpstart (Nguồn: YouTube - ILA Vietnam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại ILA

Trên đây là 3 gợi ý của Edu2Review về các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 5 tuổi Quận 10. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh sớm tìm được địa chỉ giảng dạy Anh ngữ phù hợp với bé yêu.

* Thông tin bài viết được cập nhật tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: jpnipon


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Bé vừa học vừa chơi với ô chữ tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề cơ bản

06/02/2020

Dạy tiếng Anh qua trò chơi chưa bao giờ là phương pháp lỗi thời với các bậc phụ huynh có con nhỏ. ...

Tiếng anh trẻ em

Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

15/09/2020

Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

Tiếng anh trẻ em

Lựa chọn địa chỉ dạy tiếng Anh trẻ em uy tín? Tham khảo Emu English, bố mẹ nhé!

18/08/2020

Emu English với nhiều khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau sẽ giúp bạn nhỏ trang ...

Tiếng anh trẻ em

Tổng hợp các website học tiếng Anh trực tuyến cho lứa tuổi trung học

16/09/2020

Khi vào trung học, trẻ đã có ý thức tự giác hơn và có thể chủ động tham gia học tiếng Anh trực ...