Gọi tên 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 10 | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Gọi tên 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 10

Gọi tên 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 10

Cập nhật lúc 16/09/2020 16:40
Nếu quý phụ huynh vẫn đang phân văn, chưa chọn được trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 10, thì hãy để Edu2Review giúp một tay thông qua bài viết này.

Danh sách

Bài viết

Có thể bạn chưa biết, 6 tuổi vẫn là độ tuổi nằm trong “giai đoạn vàng” để bé tiếp thu ngôn ngữ mới. Song song, đây cũng là giai đoạn bé bước vào lớp 1. Nếu lựa chọn cơ sở giáo dục cho bé vốn đã khó khăn thì khi trẻ bước vào giai đoạn này, ba mẹ càng khó mà chọn lựa trung tâm ngoại ngữ như ý. Vì vậy, Edu2Review đã giúp cha mẹ tổng hợp danh sách các trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 10.

Trung tâm Đào tạo Sylvan Learning Việt Nam

  • Địa chỉ: 612A Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

Sylvan Learning được thành lập năm 1979 và hiện đang sở hữu hệ thống 800 trung tâm đào tạo trên khắp thế giới. Kế thừa mục tiêu của Sylvan Learning, Sylvan Learning Việt Nam triển khai các chương trình đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng dành cho các bạn nhỏ, bao gồm: tiếng Anh, Toán tư duy, kỹ năng mềm...

Chương trình tiếng Anh mẫu giáo dành cho bé từ 4 – 6 tuổi, được thiết kế nhằm khơi gợi niềm yêu thích với ngôn ngữ Anh, tạo nền tảng vững chắc, hoàn thiện kỹ năng mềm và nhận diện phong cách học tập của trẻ.

Các hoạt động học tập trong lớp được truyền tải thông qua những bài hát, câu chuyện và các hoạt động ngoại khóa sinh động. Bé sẽ được giảng dạy bởi cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Sự kết hợp này vừa giúp bé không bị bỡ ngỡ trong môi trường mới, nhanh chóng hòa nhập và tiếp thu kiến thức tiếng Anh.

Điểm đặc biệt trong chương trình học này là giúp cha mẹ có thể nhận diện phong cách học tập của trẻ. Đây sẽ là cơ sở để giáo viên và phụ huynh điều chỉnh, định hướng cho bé, giúp trẻ có thể hoàn thiện kỹ năng học tập theo hướng tích cực hơn.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Sylvan Learning Việt Nam

Giới thiệu khóa học tại Sylvan Learning Việt Nam (Nguồn: YouTube – Sylvan Learning Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Sylvan Learning Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

  • Địa chỉ: 372-374 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10

Năm 2003, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa nhiều đại học uy tín của Australia và Việt Nam. Trung tâm có thế mạnh về các khóa luyện thi IELTS và kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.

Các chương trình đào tạo đang được triển khai tại đây gồm: Anh văn thiếu nhi và thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS và TOEIC. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giáo trình đào tạo chất lượng, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc xứng đáng là một trong những lựa chọn chất lượng khi nói tới tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 10.

Chương trình tiếng Anh thiếu nhi của Anh ngữ Việt Úc dành cho độ tuổi 5 – 12. Bằng phương pháp kết hợp những bộ phim hoạt hình, câu chuyện tiếng Anh đơn giản trong những bài học về từ vựng – giao tiếp, các học viên nhí sẽ nhanh chóng xây dựng kiến thức vững vàng về tiếng Anh, sớm làm quen và vượt qua áp lực thi cử khi bước vào trường học.

Cùng với sự đầu tư về chương trình đào tạo, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc cũng rất chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị học tập đầy đủ. Mỗi phòng học đều được thiết kế sinh động, đề cao tính an toàn nhằm tạo cảm giác thoải mái và khơi nguồn cảm hứng học tập đến các em thiếu nhi.

Đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Học viên trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khóa Anh văn thiếu nhi
Học viên trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khóa Anh văn thiếu nhi (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Việt Úc)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Trung tâm Tiếng Anh ILA

  • Địa chỉ: Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10

ILA là đơn vị đào tạo tiếng Anh có tiếng tại Việt Nam với hệ thống cơ sở phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, chương trình đào tạo dành cho thiếu nhi được xem là thế mạnh của trung tâm, do đó khi muốn tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 10, các bậc phụ huynh không nên bỏ qua “ứng cử viên sáng giá” này.

Trung tâm Anh ngữ ILA hiện có 3 chương trình tiếng Anh cho trẻ em, gia đình có bé 6 tuổi có thể tham khảo lộ trình đào tạo Super Juniors. Chương trình tập trung phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh với sự hỗ trợ từ giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án được áp dụng trong khóa học sẽ giúp bé có những trải nghiệm thú vị.

Đánh giá của học viên
về Trung tâm tiếng Anh ILA

Học viên tại ILA được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp
Học viên tại ILA được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp (Nguồn: ILA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại ILA

Trên đây là 3 gợi ý của Edu2Review về các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 6 tuổi Quận 10. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh sớm tìm được địa chỉ giảng dạy phù hợp với bé yêu.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

bảng xếp hạng trung tâm
Tiếng Anh trẻ em tại TP.HCM

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Dạy tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi qua sách học phát âm phonics Usborne Very First Reading

06/02/2020

Phonics là nguyên tắc đánh vần, phát âm tiếng Anh chuẩn cho những bé mới học ngoại ngữ. Với bộ ...

Tiếng anh trẻ em

Khám phá ngay 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10

06/02/2020

Ở quận 10 có khá nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để ...

Tiếng anh trẻ em

Những kỹ năng nào cần trang bị cho con trẻ khi thế giới không ngừng biến đổi?

05/04/2021

Trước những thay đổi vượt bậc từ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mang lại, không chỉ người ...

Tiếng anh trẻ em

Ba mẹ có sẵn sàng cho con bước ra khỏi "vùng an toàn"?

15/03/2021

Bắt đầu để con bước ra khỏi "vùng an toàn", nắm lấy những điều mới mẻ và chạm đến thành công bằng ...