6 gợi ý cho câu hỏi học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 6 ở đâu tốt | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   6 gợi ý cho câu hỏi học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 6 ở đâu tốt

   6 gợi ý cho câu hỏi học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 6 ở đâu tốt

   Cập nhật lúc 13/10/2020 16:15
   Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên, nhiều trung tâm Anh ngữ được thành lập. Trong số đó, đâu là địa chỉ học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 6 chất lượng? Hãy Edu2Revieư đi tìm đáp án!

   Danh sách

   Bài viết

   Cùng với với sự phát triển của xã hội, tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hòa cùng nền kinh tế quốc tế, nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam cũng ngày một tăng lên, đặc biệt là tiếng Anh cho trẻ em.

   Đứng trước nhiều sự lựa chọn, tìm được trung tâm uy tín, chất lượng, gửi gắm tương lai của con em mình khiến các bậc phụ huynh trở nên đau đầu. Thấu hiểu điều đó, Edu2Review sẽ đưa ra 6 gợi ý về trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 6 mà cha mẹ có thể tham khảo.

   THAM KHẢO THÊM
   TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM TP.HCM

   Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

   Địa chỉ:

   • 61 –63 Bà Hom, Phường 13, Quận 6
   • 961 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

   Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) thành lập từ năm 1997. Trải qua 23 năm hoạt hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, VUS tự hào được NEAS công nhận là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Bên cạnh đó, đây còn là đối tác chiến lược của Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York).

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ TRUNG TÂM VUS

   Trẻ sẽ được kiểm tra trình độ Anh ngữ trước khi tham gia khóa học tại trung tâm Trẻ sẽ được kiểm tra trình độ Anh ngữ trước khi tham gia khóa học tại trung tâm (Nguồn: VUS Anh văn Hội Việt Mỹ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VUS

   VUS quy tụ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, 100% có bằng Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA…) và bằng đại học chuyên ngành đào tạo trẻ em (Primary School Teachers, Early Childhood Development, Childhood & Youth Studies…)

   Trung tâm có 2 chương trình học cho trẻ em, cụ thể:

   • Tiếng Anh trẻ em (4 – 11 tuổi) bao gồm Anh ngữ mẫu giáo SMARTKIDS (4 – 6 tuổi), Anh ngữ thiếu nhi SUPERKIDS (6 – 11 tuổi)
   • Tiếng Anh thiếu niên YOUNG LEADERS (11 –15 tuổi)

   Trung tâm Tiếng Anh ILA

   • Địa chỉ: 1039 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6

   ILA đã không còn quá xa lạ với những ai quan tâm đến việc học ngoại ngữ. Trung tâm sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài, vì vậy bên cạnh chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ TRUNG TÂM ILA

   Giới thiệu về khóa học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi tại ILA (Nguồn: YouTube – ILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại ILA

   Tất cả giảng viên tại trung tâm đều là người bản ngữ có kinh nghiệm, bằng cấp (cử nhân hoặc thạc sĩ) và chứng nhận quốc tế. Cùng phương pháp học tư duy thế kỷ 21, học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, phát triển các kỹ năng thiết yếu phục vụ cho công việc, học tập song song với kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

   Tại ILA có 3 khóa học dành cho trẻ từ 3 – 16 tuổi:

   • Jumpstart (3 – 5 tuổi)
   • Super Juniors (6 – 11 tuổi)
   • Smart Teens (11 – 16 tuổi)

   Trung tâm Ngoại ngữ RES

   • Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6

   Thành lập năm 2007, Ngoại ngữ RES là hệ thống Anh ngữ chuyên về luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên, được Hội Đồng Úc IDP công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế Cambridge. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada… đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho người Việt và luyện thi IELTS.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ TRUNG TÂM RES

   Cơ sở vật chất tại trung tâm hiện đại và đạt chuẩn quốc tếCơ sở vật chất tại trung tâm hiện đại và đạt chuẩn quốc tế (Nguồn: luyenthiielts)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm RES

   Đến với khóa học tiếng Anh trẻ em, thiếu niên dành cho trẻ từ 6 – 15 tuổi tại RES, trẻ sẽ được học tập, tham gia những hoạt động thú vị cùng giáo viên bản ngữ. Học viên nhí còn được cung cấp tài liệu biên soạn lại từ các giáo trình hàng đầu trong nước và quốc tế sao cho phù hợp với học sinh Việt Nam. Từ đó, trẻ có thể xây dựng cho mình một nền tảng Anh ngữ vững chắc, phát triển bản thân, khả năng giao tiếp cùng những kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống.

   Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy

   • Địa chỉ: 327A Phạm Văn Chí, Phường 3, Quận 6

   Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy thành lập vào năm 2016, đến nay ASKademy vẫn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ học tiếng Anh chất lượng, uy tín. Điều tạo nên sự khác biệt của ASKademy là sự kết hợp giữa tiếng Anh với Nghệ thuật. Tất cả các lớp học trong chương trình Anh văn thiếu nhi tại trung tâm đều được kết hợp các giờ Nghệ thuật tự chọn.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ TRUNG TÂM ASKADEMY

   Lớp học Ballet tại trung tâmLớp học Ballet tại trung tâm (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy)

   HOC_THU]>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Askademy[/HOC_THU]

   Với phương pháp học này, trẻ không chỉ xây dựng cho mình những kiến thức nền tảng về tiếng Anh mà còn nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo và kích thích niềm đam mê với tiếng Anh, nghệ thuật. Bên cạnh đó, thông qua những khóa học, trung tâm còn giúp học viên hình thành những kỹ năng mềm thiết yếu trong cuộc sống.

   ASKademy hiện có 2 khóa học cho trẻ em là Anh văn thiếu nhi (4 – 10 tuổi) và Anh văn thiếu niên (10 – 16 tuổi).

   Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

   Địa chỉ:

   • 491 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
   • 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6
   • 179 Đường Số 23, Phường 11, Quận 6

   Apax Leaders thành lập năm 2015, với mong muốn xây dựng hệ thống trung tâm tiếng Anh vừa có chất lượng đào tạo tốt, vừa có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Vì vậy, trung tâm đã xây dựng một hệ sinh thái giáo dục như một xã hội thu nhỏ ngay tại khuôn viên của mình.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ TRUNG TÂM APAX LEADERS

   Ngoài việc học, trẻ còn được tham gia các hoạt động thú vị tại trung tâmNgoài việc học, trẻ còn được tham gia các hoạt động thú vị tại trung tâm (Nguồn: Apax English Apax Leaders)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Apax Leaders

   Apax Leaders có 3 khóa học dành cho trẻ em (4 – 15 tuổi), cụ thể: Apax Explorer (4 – 6 tuổi), Apax Challenger (6 – 10 tuổi), Apax Conqueror (10 – 15 tuổi). Đến với trung tâm, trẻ không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo quốc tế mà còn được giáo dục kỹ năng và ứng dụng 7 tính cách thành công giúp phát huy tiềm năng và xây dựng tinh thần lãnh đạo.

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth School)

   • Địa chỉ: 156 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng thành lập năm 2002 với ưu điểm nổi bật là phương pháp giảng dạy tiếng Anh trực quan sinh động. Trẻ sẽ được "học mà chơi, chơi mà học" thông qua hình ảnh, bài hát hay những hoạt động vui chơi trong giờ học. Sự tương tác giữa giáo viên với học viên hay giữa học viên với học viên sẽ giúp bé nâng cao sự tự tin, phát triển giao tiếp và tạo không khí vui vẻ cho bé dễ nhớ, dễ thuộc bài.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ NGOẠI NGỮ THẦN ĐỒNG

   Học viên nhí trong chuyến đi tham quan Bảo tàng 3DHọc viên nhí trong chuyến đi tham quan Bảo tàng 3D (Nguồn: superyouth)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Thần Đồng

   Chương trình Anh ngữ Super Youth của trung tâm bao gồm 9 levels, mỗi level có 3 steps, mỗi step học 8 tuần. Trẻ sẽ được học cùng đội ngũ giáo viên giỏi có trình độ, kinh nghiệm và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

   Lựa chọn nơi học phù hợp ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chinh phục Anh ngữ của trẻ, vì vậy phụ huynh cần tìm hiểu thông tin thật kỹ. Trên đây là 6 gợi ý về trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 6 mà cha mẹ có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được nơi học chất lượng, phù hợp với bé yêu!

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 10/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: TTC Edu


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Khám phá chương trình học tiếng Anh cho trẻ em 7 tuổi tại VUS

   08/09/2020

   Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em 7 tuổi tại VUS ứng dụng nhiều phương pháp hiện đại giúp con ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

   15/09/2020

   Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa tiếng Anh trẻ em American Links tại Hà Nội: Sinh động, lôi cuốn bé không rời

   05/01/2022

   Phương pháp trực quan RIT đã biến những giờ học tiếng Anh trẻ em American Links tại Hà Nội trở ...

   Tiếng anh trẻ em

   Review chất lượng và học phí tại BingGo Leaders

   23/11/2021

   Với sứ mệnh giúp các em nhỏ vừa học được tiếng Anh vừa có thêm lối tư duy và thói quen tích cực, ...