Học giao tiếp tiếng Nhật ở đâu tốt? Đừng bỏ qua 2 trung tâm Nhật ngữ quận 10 này! | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Học giao tiếp tiếng Nhật ở đâu tốt? Đừng bỏ qua 2 trung tâm Nhật ngữ quận 10 này!

Học giao tiếp tiếng Nhật ở đâu tốt? Đừng bỏ qua 2 trung tâm Nhật ngữ quận 10 này!

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Trung tâm Nhật ngữ TP.HCM nào tại quận 10 có thể giúp bạn thành thạo kỹ năng, tự tin giao tiếp? Trung tâm SOFL hay Nhật ngữ Kohi?

Danh sách

Bài viết

Tuy quận 10 là một trong những mảnh đất Sài thành có nhiều trung tâm Nhật ngữ quy tụ, nhưng đại bộ phận lại chỉ chuyên về mảng luyện thi đánh giá năng lực JLPT và xây dựng kỹ năng giao tiếp được xem như phần giá trị tăng thêm cho người học. Vì vậy mà việc tìm kiếm trung tâm Nhật ngữ giao tiếp tại quận 10 được nhiều bạn trẻ ví von như công cuộc "mò kim đáy bể".

Nhưng thật may khi nơi đây vẫn còn "trụ" lại 2 trung tâm tiếng Nhật TP.HCM có thiết kế chương trình đào tạo giao tiếp riêng biệt: SOFL và Kohi. Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về 2 trung tâm Nhật ngữ giao tiếp quận 10 này thì đừng quên cập nhật và theo dõi bài viết sau.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Nhật giao tiếp TP.HCM

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL

  • Địa chỉ: 63 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10, TP.HCM

Chỉ sau một năm chính thức ra mắt toàn thể "cư dân" quận 10, trung tâm dạy tiếng Nhật TP.HCM SOFL đã thành công đưa 2.569 bạn trẻ tiến gần đến mục tiêu ôn luyện. Không những giúp người học đạt chứng chỉ tiếng Nhật đa cấp độ qua chuỗi chương trình luyện thi JLPT N5-N1, trung tâm còn hướng bạn đến cách vận dụng các điều được học vào cuộc sống hàng ngày với 2 khóa đào tạo giao tiếp.

Khóa giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Khóa học giao tiếp cơ bản tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL – cơ sở quận 10 được thiết kế dành cho những đối tượng như sau:

  • Những bạn đã học xong 25 bài tiếng Nhật sơ cấp của bộ giáo trình Minna no Nihongo 1
  • Những người muốn củng cố kiến thức và thành thạo kỹ năng giao tiếp ở trình độ sơ cấp
  • Nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đã nắm vững kiến thức cơ bản nhưng chưa tự tin giao tiếp
  • Những bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần sự tự tin trong giao tiếp để vượt qua các buổi phỏng vấn cơ bản

Nhờ vào giáo trình tự biên soạn, Trung tâm Nhật ngữ SOFL – cơ sở quận 10 sẽ giúp bạn làm quen đa dạng chủ đề giao tiếp thông dụng trong cuộc sống, cũng như tiếp cận những phương thức nói đúng chuẩn ở môi trường tiếng Nhật thực tế. Đồng thời, trung tâm cũng mở ra góc nhìn cận cảnh về văn hóa và con người nước Nhật, giúp bạn dễ dàng "nhập gia tùy tục", sinh hoạt chung dưới "mái nhà" cùng người dân xứ sở Phù Tang.

Đánh giá của học viên về
trung tâm tiếng Nhật SOFL

Khám phá Trung tâm Tiếng Nhật SOFL (Nguồn: YouTube – Trung tâm Nhật ngữ SOFL)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Nhật SOFL

Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Nhật TP.HCM SOFL còn tạo cơ hội để người học có thể tăng cường khả năng giao tiếp, nâng cao sự tự tin khi trò chuyện cùng người nước ngoài, qua chuỗi giờ tương tác với giáo viên bản ngữ. Không chỉ vậy, thầy cô còn giúp bạn điều chỉnh những lỗi sai về phát âm, cách nhấn nhá trong câu cùng phương thức dùng từ chưa phù hợp.

Chương trình giao tiếp cơ bản này tại SOFL thường kéo dài 24 buổi và sẽ có 1 buổi được dành ra để trung tâm kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của bạn sau khoảng thời gian dài ôn luyện. Học phí của chương trình là 2.800.000 VNĐ/khóa.

Khóa giao tiếp tiếng Nhật nâng cao

Đây là chương trình học dành cho những bạn đã đạt trình độ N3 và có mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật của mình, để có thể tự tin trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp đến từ vùng đất xứ sở Phù Tang.

Không khác nhiều so với chương trình giao tiếp cơ bản, khóa đào tạo nâng cao tại SOFL cũng sẽ hỗ trợ người học trong việc luyện tập thuần thục 2 kỹ năng nghe – nói, thông qua các buổi chỉnh sửa phát âm, thực hành hội thoại và tương tác cùng đội ngũ thầy cô.

Tuy nhiên, nội dung chủ đề giao tiếp sẽ được mở rộng theo hướng nâng cao hơn, thiên về các tình huống công sở, thuyết phục khách hàng, đóng góp, trao đổi ý kiến cùng đồng nghiệp tại những buổi họp công ty... Ngoài ra, trung tâm còn hướng dẫn cách dịch thuật văn bản, viết mail bằng tiếng Nhật, góp phần hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn.

Chương trình giao tiếp tiếng Nhật nâng cao tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL – cơ sở quận 10 thường kéo dài 24 buổi với học phí 3.000.000 VNĐ/khóa.

Có 2 chương trình đào tạo giao tiếp tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL để bạn lựa chọn (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật SOFL)Có 2 chương trình đào tạo giao tiếp tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL để bạn lựa chọn (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật SOFL)

Trung tâm Tiếng Nhật Kohi

  • Địa chỉ: 453 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

Nổi tiếng với chương trình đào tạo kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0, Trung tâm Tiếng Nhật Kohi hiện là một trong những địa chỉ ôn luyện lý tưởng của không ít bạn tại khu vực TP.HCM quận 10.

Không chỉ gây "sốt" bằng phương pháp giảng dạy tiện ích trên, Trung tâm Nhật ngữ Kohi – cơ sở quận 10 còn để lại ấn tượng khó phai trong lòng người học nhờ vào chuỗi chương trình đào tạo đa dạng, lộ trình ôn luyện rõ ràng và đội ngũ giáo viên Việt – Nhật có kinh nghiệm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học giao tiếp tiếng Nhật của các bạn trẻ hiện nay, bên cạnh những khóa luyện thi JLPT, trung tâm tiếng Nhật TP.HCM tại quận 10 này còn thiết kế chương trình đào tạo Kaiwa. Chương trình thường kéo dài từ 2,5-3 tháng với học phí dao động từ 4.000.000 VNĐ/khóa.

Đến với khóa học, bạn sẽ được học cách ứng dụng, thích nghi ngôn ngữ theo 15 chủ đề, giúp tăng cường sức bật phản xạ giao tiếp tiếng Nhật. Với thời lượng phân bổ 75% giáo viên người Nhật và 25% giáo viên người Việt đứng lớp, Trung tâm Nhật ngữ Kohi sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Trong 75% thời lượng học cùng giáo viên người Nhật, bạn sẽ được điều chỉnh phát âm ngay từ đầu. Đồng thời, bạn còn được tăng cường sự tự tin cũng như nắm bắt nhanh cách dùng từ, nhấn nhá của người bản xứ, thông qua các cuộc hội thoại, thảo luận trực tiếp trên lớp cùng thầy cô. Trong khoảng thời gian còn lại, nếu bạn có thắc mắc bất kỳ điều gì thì có thể nhờ thầy cô người Việt giải đáp.

Đánh giá của học viên về
trung tâm tiếng Nhật Kohi

Trung tâm Tiếng Nhật Kohi cung cấp giải pháp học ngôn ngữ tiện lợi cho bạn (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật Kohi)Trung tâm Tiếng Nhật Kohi cung cấp giải pháp học ngôn ngữ tiện lợi cho bạn (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật Kohi)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Nhật Kohi

"Giáo viên rất dễ mến, hay kể chuyện và trò chuyện rất nhiều, giúp người học nâng cao kỹ năng nghe nói" là lời chia sẻ trên fanpage Facebook của trung tâm từ bạn học có tên Thái Ngọc Phương.

"Học ở Kohi khóa thứ 2 rồi và càng ngày càng cảm thấy yêu trung tâm hơn. Các anh chị, thầy cô ở đây lúc nào cũng dễ thương và vô cùng nhiệt tình, thân thiện. Cảm giác học ở Kohi như ngồi học tại nhà của mình vậy, cơ sở vật chất rất tốt, đầy đủ tiện nghi. Nói chúng, tất cả đều thoải mái ở ngôi nhà này.

Còn về sensei, lần đầu học tiếng Nhật mà giáo viên lại là nam, nên mình có hơi chút lo lắng. Nhưng mọi thứ đến bây giờ đều tan biến, bởi sensei vô cùng thân thiện và đặc biệt kiểm tra vô cùng dễ tính" – theo học viên Dương Ngọc Anh chia sẻ.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn "đốt cháy" giai đoạn tìm kiếm, tra khảo thông tin, để có thể sớm tìm ra trung tâm Nhật ngữ giao tiếp quận 10 phù hợp. Trong trường hợp vẫn chưa nhận thấy địa chỉ học giao tiếp ăn ý thì bạn có thể tìm đến và cập nhật thêm những bài viết về các trung tâm tiếng Nhật trên Edu2Review.

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật từ ngày 03/12/2019, vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Minh Thư (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

3 địa chỉ học tiếng Nhật miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ

06/02/2020

Hạn chế về mặt tài chính nhưng bạn vẫn có thể học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm? Chuyện có ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật ở đâu tốt? Bật mí 5 trung tâm giao tiếp tiếng Nhật giá rẻ tại TP.HCM

03/07/2020

Ngân sách dự kiến bạn dành cho giao tiếp tiếng Nhật chỉ tối đa 1.500.000 VNĐ/ 1 tháng, vậy học ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

21/12/2020

Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Nói tiếng Nhật thật dễ cùng Terakoya

23/11/2020

Bạn đang bị hạn chế cơ hội giao tiếp và thực hành tiếng Nhật? Bạn đã thử nhiều cách để luyện giao ...