Học IELTS cấp tốc cùng Mc IELTS – 7.0 không còn ngoài tầm với | Edu2Review
Học IELTS cấp tốc cùng Mc IELTS – 7.0 không còn ngoài tầm với

Học IELTS cấp tốc cùng Mc IELTS – 7.0 không còn ngoài tầm với

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Việc lấy chứng chỉ Anh văn như IELTS là rất cần thiết cho mỗi người. Vậy phải làm sao để đạt IELTS 7.0 trong một thời gian ngắn? Hãy cùng Edu2Review tham khảo khóa học IELTS cấp tốc ở Mc IELTS nhé.

Bạn đã từng nghe tới Mc IELTS bao giờ chưa? (Nguồn: Mc IELTS)

Trong bối cảnh nước ta đang trên đà hội nhập quốc tế thì việc có trên tay tấm bằng IELTS là một điều hết sức quan trọng. Cũng vì thế nên số lượng thí sinh đăng ký thi IELTS ngày càng nhiều. Tuy nhiên, phải làm sao khi bạn vẫn chưa tự tin về lượng kiến thức và kỹ năng của mình nhưng vẫn muốn đạt được IELTS 7.0 nhanh chóng. Liệu Mc IELTS có phải là một địa chỉ luyện IELTS cấp tốc tốt dành cho bạn?

Điểm đặc biệt khi học IELTS cấp tốc ở Mc IELTS

Trung tâm hội tụ đội ngũ giáo viên là người bản ngữ và Việt Nam có trình độ cao, sở hữu bằng cấp nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS. Nổi bật trong đó còn có 3 giáo viên nước ngoài đã từng là cựu giám khảo chấm thi IELTS.

Giáo trình được sử dụng ở Mc IELTS là giáo trình riêng do chính các giáo viên tổng hợp, biên soạn từ nhiều nguồn uy tín. Ngoài ra vì có các giáo viên đã từng làm giám khảo chấm thi IELTS nên giáo trình được thiết kế tích hợp rất nhiều “tuyệt chiêu”.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm Mc IELTS

Trung tâm Mc IELTS (Nguồn: Mc IELTS)

Khóa học IELTS cấp tốc tại Mc IELTS dành cho các bạn đang ở trình độ từ 6.0 – 6.5 có mục tiêu đạt số điểm là IELTS 7.0 trở lên. Đến với khóa học này, các học viên sẽ được học gói gọn trong vòng 5 tuần và tập trung cải thiện 2 kỹ năng khó hơn là Speaking và Writing.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trong quá trình học, bên cạnh việc không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng thì các bạn học viên còn được học các kỹ thuật, cách thức và mẹo làm bài cho từng dạng bài cụ thể. Với cách học này, mỗi bạn sẽ được trang bị đầy đủ vốn kiến thức và kỹ năng nhằm tạo sự tự tin khi dự thi.

Một điều đặc biệt nữa là một lớp học IELTS cấp tốc chỉ có sĩ số từ 6 - 7 bạn. Điều này sẽ tạo sự thuận tiện trong việc giảng dạy và việc học được tập trung hơn. Bên cạnh đó, giáo viên đứng lớp 100% là người bản ngữ. Ngoài ra khi học tại Mc IELTS, giờ học còn linh động tùy thuộc vào học viên.

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Học phí và thời gian học

Mc IELTS là trung tâm có mức học phí rất cạnh tranh, thấp hơn 20% so với các trung tâm hàng đầu về IELTS (dựa trên số giờ học với giáo viên nước ngoài). Ngoài ra, Mc IELTS còn có chương trình Ưu đãi học phí lên tới 25% cho các học viên đóng tiền học phí trước ngày khai giảng.

Lớp học ở Mc IELTS (Nguồn: Mc IELTS)

Đối với khóa học IELTS cấp tốc sẽ có mức học phí là 7,2 triệu đồng/khóa. Một khóa học sẽ có thời lượng là 32 giờ tương đương với 16 buổi. Lịch học sẽ có 2 lựa chọn: Thứ Hai – Tư – Sáu hoặc Thứ Ba – Năm – Bảy. Thời gian học: Sáng từ 9h – 11h, Chiều từ 14h – 18h hoặc Tối từ 19h – 21h tùy thuộc vào nhu cầu học viên.

Việc đạt được chứng chỉ Anh văn Quốc tế như IELTS là rất quan trọng. Nó không chỉ thể hiện được trình độ Anh văn hiện tại của bạn mà còn tạo cơ hội trong việc đi du học, định cư hoặc thậm chí là làm việc ở những công ty nước ngoài. Edu2Review hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có đươc những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định đúng đắn cho việc học của mình.

Hoàn tiền 150K khi đăng ký khóa học tại Mc IELTS qua Edu2Review

Nhất Uyên tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Có nên học tại trung tâm Mc IELTS không?

06/02/2020

Mc IELTS là một trong những địa chị được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để luyện thi IELTS. ...

Luyện thi IELTS

5 lý do của học viên khi chọn Mc IELTS

06/02/2020

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, bằng cấp nước ngoài cùng giáo trình được biên soạn từ ...

Luyện thi IELTS

Top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TPHCM

06/02/2020

Tổng hợp danh sách và review các trung tâm học và luyện thi IELTS tốt nhất mà rẻ ở TPHCM, dành ...

Luyện thi IELTS

Học luyện thi IELTS tại Trung tâm IELTS Vietop có tốt không?

25/03/2020

IELTS Vietop là thương hiệu được nhiều bạn quan tâm và muốn theo học, nhưng liệu luyện thi IELTS ...