Học IELTS tại CEFALT? – Tại sao không. | Edu2Review
Học IELTS tại CEFALT? – Tại sao không.

Học IELTS tại CEFALT? – Tại sao không.

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn muốn bắt đầu luyện IELTS nhưng học phí tại các trung tâm là một vấn đề khó khăn đối với bạn? Hãy cùng tìm hiểu về CEFALT để xem liệu đây có phải là một lựa chọn đúng đắn cho bạn không nhé.

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM - Center for Foreign Affairs and Languages Training in HCMC (CEFALT) - cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế; bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại; nâng cao trình độ ngoại ngữ (Anh văn và Trung văn) cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

IELTS tại CEFALT

Nếu bạn là học viên mới đăng kí lần đầu sẽ được thi xếp lớp với 3 kĩ năng: Listening, Reading và Writing (cấu trúc đề là một bài thi IELTS mẫu) để có thể sắp xếp vào lớp học với đúng năng lực bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ trình độ để có thể tham gia lớp đầu tiên của chương trình luyện thi IELTS, bạn có thể tham dự chương trình Anh văn Tổng quát hoặc Tiếng Anh văn phòng, cho tới khi đủ trình độ chuyển sang chương trình luyện thi IELTS.

Trong quá trình học, các giảng viên tại đây sẽ giới thiệu cho bạn rõ hơn về cấu trúc bài thi, cách làm bài, hướng dẫn bạn làm quen và luyện tập từng dạng câu hỏi trong bài thi IELTS. Đồng thời, bạn cũng sẽ được nhắc nhở về các tips, cũng như các lỗi dễ mắc phải cần tránh.

Tại CEFALT, bạn sẽ được giảng dạy theo mô hình Input – Output. Với mô hình này, bạn sẽ được dạy bởi hai giảng viên, một người sẽ dạy 2 kĩ năng Input (Listening, Reading) và người còn lại sẽ dạy 2 kĩ năng Output (Writing, Speaking).

cefalt
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại CEFALT (nguồn: CEFALT)

>> Xem thêm review về trung tâm Anh ngữ CEFALT

Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần lo lắng về việc học phí rẻ dẫn tới quá đông học viên trong một lớp và ít nhận được sự quan tâm từ giảng viên do mỗi lớp chỉ có khoảng 13 -20 học viên.

Học phí khóa học luyện thi IELTS

Đối với lớp ca ngày: 3.200.000đ/ khóa. (Học tại 87 Trần Quốc Thảo, Quận 3)

Đối với lớp ca tối: 3.600.000đ/ khóa. (Học tại 184 Bis Pasteur, Quận 1)

Mỗi khóa học tại đây sẽ là 60 giờ, tương đương 10 tuần học.

Giờ học

Bạn có thể sắp xếp công việc dễ dàng với 3 khung giờ học sau tại CEFALT

Thứ 2 – 4:
Ca sáng: 8:00 – 11:30.
Ca tối: 17:30 – 21:00.

Thứ 3 – 5:
Ca tối: 17:30 – 21:00.

Cảm nhận của bản thân sau khi tham gia khóa học tại CEFALT

Chi phí học tập

Mức học phí không quá cao, đi kèm với chất lượng giảng dạy tốt. So với giá đắt đỏ của các trung tâm luyện thi, đào tạo anh ngữ hiện nay thì học phí tại CEFALT khá ổn cho cho các bạn học sinh, sinh viên muốn bắt đầu luyện thi IELTS.

Cơ sở vật chất

Địa điểm học tại các khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại của mọi người. Tuy nhiên, do là khu vực trung tâm nên sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển ở các khung giờ cao điểm.

cefalt
Thư viện tại CEFALT (nguồn: CEFALT)

Trang thiết bị tại các phòng học đầy đủ phục vụ cho việc học tại đây. Bên cạnh đó, học viên còn sẽ được miễn phí sử dụng phòng Lab – Multimedia để hỗ trợ cho việc học tập và ưu đãi giảm 50% phí làm thẻ thư viện.

Tại cơ sở 184 Bis Pasteur, Quận 1 đang được sửa chữa, tân trang lại. Tuy nhiên, do các lớp học tại cơ sở này chỉ vào buổi tối nên sẽ không ồn ào, gây ảnh hưởng đến việc học tập của mọi người.

>> Xem thêm Top trung tâm học IELTS cấp tốc tại TP HCM

Chất lượng giảng viên – môi trường học tập.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, được lựa chọn kĩ càng, cách giảng dạy thực tế, dễ tiếp thu, luyện các kĩ năng tốt. Tại đây, các học viên sẽ được giảng viên khuyến khích sử dụng Tiếng Anh trong mọi hoạt động ở lớp. Do thời gian học trong một buổi khá dài, nên nhằm mục đích tạo không khí vui vẻ trong lớp học, giảng viên thỉnh thoảng tổ chức một số trò chơi nhỏ đồng thời cũng giúp mọi người rèn luyện khả năng từ vựng của mình.

Kết luận

Cùng với chất lượng giảng dạy tốt, mức học phí không quá cao thì CEFALT là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn học sinh, sinh viên khi muốn tham gia một lớp học IELTS.

Thi thử IELTS miễn phí & tips luyện thi IELTS từ cơ bản 5.0+ đến nâng cao 7.0+

Bảo Trân


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

26/03/2020

IELTS là gì? Học và ôn thi IELTS ở đâu tốt tại Tp. HCM? Cùng tham khảo danh sách các trung tâm ...

Tiếng anh giao tiếp

Bạn biết gì về Trung tâm Đào tạo Ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT?

06/02/2020

Học phí là điều lớn nhất cản trở bạn đến gần hơn với các khóa học tiếng Anh. Bài toán muốn học ...

Luyện thi IELTS

Học luyện thi IELTS tại Trung tâm IELTS Vietop có tốt không?

25/03/2020

IELTS Vietop là thương hiệu được nhiều bạn quan tâm và muốn theo học, nhưng liệu luyện thi IELTS ...

Luyện thi IELTS

Tại sao Trung tâm luyện thi IELTS Vietop là nơi nhiều bạn tại TP.HCM lựa chọn theo học?

25/03/2020

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên hay người đi làm tại ...