Học kaiwa tiếng Nhật quận Ba Đình: 2 địa chỉ đào tạo hiếm hoi bạn không thể bỏ lỡ | Edu2Review
Học kaiwa tiếng Nhật quận Ba Đình: 2 địa chỉ đào tạo hiếm hoi bạn không thể bỏ lỡ

Học kaiwa tiếng Nhật quận Ba Đình: 2 địa chỉ đào tạo hiếm hoi bạn không thể bỏ lỡ

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Nagomi và JVRC là 2 trung tâm tiếng Nhật hiếm hoi tại quận Ba Đình có chương trình đào tạo giao tiếp. Nhưng liệu các khóa học kaiwa tiếng Nhật tại đây có khiến bạn hài lòng?

Danh sách

Bài viết

Để có thể đánh giá đúng chất lượng chương trình đào tạo kaiwa tiếng Nhật tại 2 trung tâm quận Ba Đình: JVRC và Nagomi, bạn hãy cùng Edu2Review điểm qua những thông tin hữu ích sau đây nhé!

Tham khảo bảng xếp hạng
Trung tâm Tiếng Nhật giao tiếp Hà Nội

Trung tâm Nhật ngữ Nagomi Academy

  • Địa chỉ: Số 27, ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Tuy chỉ mới đi vào thị trường đào tạo tiếng Nhật chưa quá 3 năm, nhưng Trung tâm Nhật ngữ Nagomi Academy vẫn được đánh giá là một trong những địa điểm ôn luyện đáng tham khảo tại khu vực quận Ba Đình, Hà Nội. Không chỉ cung cấp đa dạng chương trình học, Trung tâm Tiếng Nhật Hà Nội Nagomi còn mang đến cho bạn những trải nghiệm ôn luyện bổ ích khác, qua chuỗi hoạt động giao lưu Việt – Nhật thú vị.

Là một "tay chuyên trị" mảng đào tạo kaiwa tiếng Nhật cho người đi làm tại Hà Nội, Nagomi Academy sẽ nhanh chóng giúp bạn cải thiện phát âm, tăng cường kỹ năng nghe – nói, để tự tin trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên chỉ sau 360 giờ ôn luyện.

Trong suốt chương trình học, bên cạnh những kiến thức giao tiếp thông thường trong cuộc sống, bạn còn được hướng dẫn các kỹ năng hội thoại công sở quan trọng, thông qua các buổi cung cấp từ vựng, mẫu câu về công việc hành chính văn phòng, thương mại, cũng như luyện tập, thực hành cùng thầy cô bản ngữ.

Đặc biệt, Trung tâm Tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội Nagomi Academy còn bổ sung những kiến thức về văn hóa, lễ nghi và con người Nhật Bản, để bạn có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường đậm chất Phù Tang. Thêm vào đó, bạn cũng được xây dựng và thực hành một số kỹ năng mềm thiết yếu như viết báo cáo, email... nhằm hỗ trợ tối đa công việc của mình.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Nhật ngữ Nagomi

Muốn học kaiwa tiếng Nhật, đừng bỏ qua Trung tâm Nhật ngữ Nagomi (Nguồn ảnh: Nagomi Academy)Muốn học kaiwa tiếng Nhật, đừng bỏ qua Trung tâm Nhật ngữ Nagomi (Nguồn ảnh: Nagomi Academy)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Nagomi Academy

Để bạn có thể từng bước làm chủ kiến thức, thuần thục kỹ năng, Trung tâm Nagomi Academy quận Ba Đình đã chia khóa đào tạo kaiwa tiếng Nhật thành 3 cấp độ. Mỗi cấp độ kéo dài 60 buổi, tương đương với 120 giờ ôn luyện tại trung tâm. Ở mỗi cấp độ dù là cơ bản hay nâng cao, bạn đều được ôn luyện 100% cùng giáo viên người Nhật có kinh nghiệm. Không chỉ điều chỉnh phát âm, thầy cô còn chỉ ra những lỗi sai cơ bản trong cách dùng từ, khiến trình độ diễn đạt bằng tiếng Nhật của bạn cải thiện đáng kể.

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Bản – Việt Nam JVRC

  • Địa chỉ: Tầng 13, tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Bản – Việt Nam được thành lập từ năm 2012, trực thuộc công ty TNHH Nghiên cứu Nhật Bản – Việt Nam (JVRC).

Trung tâm Tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội JVRC hiện đang triển khai đa dạng chương trình học, đáp ứng nhu cầu ôn luyện của mọi đối tượng học viên. Trong đó, không thể không kể đến chương trình kaiwa tiếng Nhật, khóa học được nhiều bạn trẻ quan tâm và đăng ký tham dự. Tùy theo trình độ và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một trong 3 khóa đào tạo sau.

  • Khóa tiếng Nhật giao tiếp sơ trung cấp: Nếu bạn đang ở trình độ N4-N5 và có mong muốn rèn luyện trôi chảy kỹ năng đàm thoại thì không nên bỏ qua khóa đào tạo kaiwa tiếng Nhật này. Với 65 buổi học (5 buổi/tuần), bạn sẽ được luyện nói cùng giáo viên người Nhật mỗi ngày. Thầy cô sẽ giúp bạn luyện tập phát âm và cách dùng từ sao cho chuẩn xác, để có thể tự tin giao tiếp cùng bạn bè đến từ Nhật Bản.
  • Khóa tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày: Đây là chương trình học dành cho các bạn đang ở trình độ N3, có nhu cầu cải thiện kỹ năng tiếng Nhật giao tiếp. Thông qua việc tái hiện lại những tình huống hội thoại thực tế như khi đi ăn uống cùng bạn bè/đồng nghiệp/cấp trên, phỏng vấn xin việc... bạn không chỉ học được cách diễn đạt tự nhiên mà còn tích lũy nhiều cụm từ, mẫu câu mang tính ứng dụng thực tiễn.
  • Khóa tiếng Nhật giao tiếp cao cấp: Chương trình kaiwa tiếng Nhật cao cấp được JVRC thiết kế dành cho những bạn đang ở trình độ cao cấp N2-N1 nhưng chưa tự tin giao tiếp cùng người Nhật Bản. Bên cạnh những kiến thức hội thoại thông thường, Trung tâm Tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội JVRC quận Ba Đình còn rèn luyện kỹ năng đọc tin tức, khả năng thảo luận các vấn đề thời sự, sự kiện văn hóa xã hội trên thông tin truyền thông Nhật Bản.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Ngoại ngữ JVRC

Tăng cường kỹ năng phản xạ giao tiếp cùng 3 khóa kaiwa tiếng Nhật tại JVRC (Nguồn: JVRC)Tăng cường kỹ năng phản xạ giao tiếp cùng 3 khóa kaiwa tiếng Nhật tại JVRC (Nguồn: JVRC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Bản – Việt Nam JVRC

Không chỉ giúp người học phát triển khả năng ngôn ngữ, Trung tâm tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội này còn xây dựng cho bạn một tinh thần tự lập tự cường cùng tác phong chuyên nghiệp của người Nhật Bản, qua những buổi giao lưu văn hóa Việt – Nhật do JVRC và đối tác đồng tổ chức. Có thể kể đến:

  • Chương trình dạy vẽ Manga – Chibi
  • Chuyến tham quan thực tế "Nông nghiệp sạch" tại trang trại áp dụng kỹ thuật Nhật Bản
  • Trải nghiệm trò chơi dân gian Nhật Bản với con quay Koma
  • Chương trình biểu diễn Piano – Violin – Clarinet cho học sinh các trường cấp 1, cấp 2 trên địa bàn thủ đô Hà Nội, do các nghệ sĩ nổi tiếng tại Nhật Bản thể hiện

Liệu với những thông tin trên, bạn có đủ cơ sở để quyết định nơi học dành cho mình? Nếu có thắc mắc muốn được giải đáp thì bạn đừng ngần ngại tìm đến và tham khảo các bài viết hữu ích trên Edu2Review. Chúc bạn sớm tìm ra "người bạn đồng hành" trên con đường luyện kaiwa tiếng Nhật.

* Danh sách trung tâm được cập nhật từ ngày 09/01/2019

Minh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Tokyo Fashion


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bạn biết gì về 5 trung tâm dạy tiếng Nhật giáo viên người Nhật tại Hà Nội sau?

06/02/2020

Cải thiện phát âm, tăng cường phản xạ cùng chinh phục kỳ thi đánh giá năng lực thành công là 3 ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Nhanh tay lưu lại 4 trung tâm tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu

06/02/2020

Chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu VNĐ/ tháng là bạn đã có thể học tiếng Nhật cơ bản tại một trong 4 ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khám phá 5 địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng chất lượng

27/08/2020

Tìm đúng địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian học tập ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật Quận 7 ở đâu tốt? Tìm đến 2 địa chỉ sau!

27/08/2020

Mời bạn đọc cùng Edu2Review tham khảo danh sách những địa điểm học tiếng Nhật Quận 7 chất lượng ...