Học tại Cao đẳng công nghệ Thủ Đức có tốt không ?

08/01/2017 22:25

Bạn đã từng nghe tên ngôi trường vừa trở thành thành viên thứ 334 của Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh ? Nào hãy lắng nghe Edu2Review bật mí cho bạn về ngôi trường này !

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có lịch sử trên 30 năm hình thành và phát triển. Tiền thân của trường là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức được thành lập năm 1984 theo Quyết định của UBND Tp. Hồ Chí Minh.

 

Học tại Cao đẳng công nghệ Thủ Đức có tốt không ?

Đội tuyển Học sinh giỏi nghề Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức tại Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Học sinh, Sinh viên giỏi nghề lần VII,

năm 2015

 

Hiện nay, với đội ngũ hơn 300 Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên, trong đó, 100% giảng viên đạt chuẩn chuyên môn và sư phạm, 71,0% giảng viên có trình độ Thạc sĩ, 6,3% giảng viên đang là Nghiên cứu sinh, 15,45% giảng viên đang học cao học, Nhà trường đã tổ chức hướng nghiệp, dạy nghề cho hơn 18.220 học sinh THPT, đào tạo và cung ứng lực lượng lao động có trình độ Công nhân kỹ thuật, Trung cấp nghề, TCCN và Cao đẳng là trên 14.845 nhân lực. Hiện tại, Nhà trường đang đào tạo 11 ngành bậc Cao đẳng và 17 ngành bậc Trung cấp chuyên nghiệp với tổng số trên 7.000 HSSV đang theo học.

 

Với những thông tin hoành tráng trên, bạn thắc mắc liệu trường được đánh giá mấy sao trong mắt sinh viên?

Sau đây là một số ý kiến, nhận xét của học viên về ngôi trường này trên Edu2Review:

Bạn Lê Phương Hiếu đánh giá rằng: “Mình thấy trường đào tạo khá nhiều ngành nghề phổ biến, chất lượng cũng tốt.”

Bạn Lê Ngân chia sẻ là: “Khuôn viên trường thực sự rất đẹp, chỗ giữ xe rộng rãi, sinh viên trường rất dễ thương và năng động

Bạn Ninh Cẩm Hoa thì nhận xét rằng: “Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Môi trường học tập đầy năng động.”

Bạn Nguyễn Văn Phong cũng nêu quan điểm của mình là: “Trường đào tạo nhiều ngành nghề phù hợp với thực tế giúp cho sinh viên khi ra trường có được nghiệp vụ tốt khi làm việc.”

Tất cả các ý kiến đánh giá đều nhận xét về trường rất tốt từ chất lượng đội ngũ giảng viên đến cơ sở vật chất. Edu2Review còn bật mí cho bạn biết thêm là nhiều năm qua, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, UBND TP.HCM. Tập thể sư phạm Nhà trường vẫn đang ra sức nỗ lực nhằm hướng tới mục tiêu trở thành trường Cao đẳng đạt chuẩn tiên tiến khu vực Đông Nam Á vào năm 2020.

*Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Phan Trân tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan