Học tiếng Nhật, bạn đã biết về Trung tâm Nhật ngữ Đông Du? | Edu2Review
Học tiếng Nhật, bạn đã biết về Trung tâm Nhật ngữ Đông Du?

Học tiếng Nhật, bạn đã biết về Trung tâm Nhật ngữ Đông Du?

Cập nhật lúc 08/12/2019 21:01
Khi học tiếng Nhật, chắc hẳn bạn đã nghe đến Trung tâm Nhật ngữ Đông Du phải không nè? Vậy bây giờ bạn hãy cùng Edu2Review tìm hiểu thêm Nhật ngữ Đông Du có gì đặc biệt không nhé!
Cảm nhận của học viên về Nhật ngữ Đông Du

Ngày nay, ngoài tiếng Anh, tiếng Nhật cũng là một trong những ngoại ngữ phổ biến được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Khi nhắc đến một số trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng, chúng ta không thể không nhắc đến Nhật ngữ Đông Du. Trong bài viết này, Edu2Review sẽ điểm qua những đặc điểm nổi bật nhất của trung tâm lâu đời và uy tín này.

Xem ngay bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất TPHCM

Các hệ học đa dạng và hấp dẫn

Hệ Cấp Tốc (CT)

Dành cho học viên có quỹ thời gian rộng rãi muốn tập trung học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất để du học, nghiên cứu dịch thuật hoặc đi làm. Học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Mỗi buổi 4 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 288 tiết / khóa.

Hệ Phổ Cập (PC)

Dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên công ty muốn chuyên tâm học tiếng Nhật để có thể thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thêm 1 sinh ngữ mới. Học mỗi ngày hoặc mỗi tối.

Mỗi buổi 2 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 144 tiết / khóa.

Học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 . Mỗi tối 4 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 144 tiết / khóa.

Đánh GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ĐÔNG DU

dong du 2

Giáo viên theo sát lộ trình học tập của học viên (Nguồn: thanglongosc)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Nhật ngữ Đông Du

Hệ Phổ Thông (PT)

Dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc cán bộ nhân viên có ít thời gian vừa làm vừa học, hoặc muốn học cùng lúc 2 ngoại ngữ. Học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7. Mỗi buổi 2 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 72 tiết / khóa.

Khi đến đăng ký theo học tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du, bạn sẽ được các thầy cô ở đây tư vấn kĩ càng các hệ học cùng với thời gian và học phí phù hợp. Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên sẽ được giảm 10% học phí. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức kì thi kiểm tra đầu vào cho các học viên trường khác.

Chương trình học do chính các thầy cô tại trung tâm biên soạn, sát với đề thi Năng lực tiếng Nhật (JLPT). Trong mỗi khóa học đều có các bài kiểm tra hằng tuần, kiểm tra giữa khóa và kiểm tra cuối khóa. Thầy cô theo dõi sát sao quá trình học của bạn để nhắc nhở, đốc thúc hiệu quả học tập, cùng với đó nhà trường cũng sẽ có kỉ luật thôi học đối với học viên vắng nhiểu buổi không có lý do.

Phương pháp dạy học đặc biệt

Nỗi sợ lớn nhất của hầu hết học viên khi học tiếng Nhật đó là Hán tự (Kanji). Những con chữ chi chút nào là bộ, là nét này không dễ dàng làm khó khăn học viên Đông Du đâu nha. Thầy cô trung tâm Nhật ngữ Đông Du sẽ rèn luyện bạn từ những bước cơ bản: 60 chữ cơ bản, 70 bộ thủ rồi đến Hán Tự của từng bài học. Với phương pháp: Nhìn nhiều - Đọc nhiều - Viết nhiều, chắc chắn “ác mộng” Hán tự sẽ biến mất.

>> Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả tại TP. HCM

Phương pháp học đặc biệt (Nguồn: Nhật ngữ Đông Du)

Từ vựng tiếng Nhật do trung tâm Nhật ngữ Đông Du biên soạn luôn gần gũi, kèm theo các ví dụ hội thoại gắn liền với lời nói giao tiếp hằng ngày. Bạn yên tâm trong mảng phát âm khi được các thầy cô người Nhật hướng dẫn, chỉnh từng ngữ pháp, ngữ điệu. Đây là tiết học được học viên trông chờ và hứng thú nhất, bởi các thầy cô người Nhật rất thân thiện, nhiệt tình và hay pha trò vui nhộn.

Cơ hội hòa nhập gia đình Đông Du

Bất kể bạn học tiếng Nhật bao lâu, học ở chi nhánh nào, khi tham gia vào Đông Du, bạn chính thức trở thành một thành viên trong đại gia đình Đông Du rồi đấy. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du thường có các chương trình sinh hoạt ngoại khóa, để các học viên giao lưu học hỏi. Trung tâm thường tổ chức các cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật, hát Tiếng Nhật và trao các học bổng du học cực kỳ hấp dẫn cho học viên xuất sắc.

ngoai khoa dong duHoạt động ngoại khóa tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du (Nguồn: Nhật ngữ Đông Du)

Qua những đặc điểm nổi bật của Nhật ngữ Đông Du mà Edu2Review chia sẻ, Edu2Review tin chắc là bạn cũng có những quyết định lựa chọn cho mình. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, hãy thổ lộ cùng Edu2Review nhé!

Tuyết Thảo tổng hợp

(Nguồn ảnh cover: Nhật ngữ Đông Du)

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du có học phí bao nhiêu?

07/12/2019

Học phí tiếng Nhật tại trung tâm Đông Du như thế nào? Bạn đang cần thông tin học phí tại trung ...

Tiếng anh giao tiếp

Tổng hợp các trung tâm dạy những ngôn ngữ khác tiếng Anh (Phần 1: Pháp, Ý)

23/11/2018

Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ thống trị trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn là một người ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học Kanji hiệu quả qua bộ thủ tiếng Nhật, tại sao không?

17/01/2020

Học Kanji tiếng Nhật qua bộ thủ không chỉ giúp bạn ghi nhớ mặt chữ nhanh, mà còn luyện viết Hán ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bài học tiếng Hàn cho người Việt: Từ vựng biểu thị cảm xúc

14/01/2020

Bạn đang tìm kiếm các bài học tiếng Hàn cho người Việt? Hãy cùng điểm qua bài viết này và bỏ túi ...