Luyện thi JLPT dễ dàng hơn với 5 trung tâm tiếng Nhật ở Thủ Đức | Edu2Review
Luyện thi JLPT dễ dàng hơn với 5 trung tâm tiếng Nhật ở Thủ Đức

Luyện thi JLPT dễ dàng hơn với 5 trung tâm tiếng Nhật ở Thủ Đức

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Nhờ có 5 trung tâm tiếng Nhật ở Thủ Đức này, các bạn trẻ không cần tìm đâu xa địa chỉ luyện thi JLPT lý tưởng cho bản thân.

Danh sách

Bài viết

Quận Thủ Đức nằm ở phía Đông TPHCM, nổi tiếng với các địa điểm vui chơi thú vị như làng ẩm thực Thủ Đức, trung tâm thương mại Vincom, Gigamall – Sense City... Ngoài ra, nơi đây còn là vùng đất "màu mỡ" để luyện thi JLPT, tiêu biểu có thể kể đến 5 trung tâm tiếng Nhật ở Thủ Đức dưới đây.

Xem ngay bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi JLPT TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

 • Địa chỉ: 163E Đường số 11 (Truông Tre cũ), Tổ 10, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức

Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina là địa chỉ giảng dạy nhiều ngôn ngữ như Anh, Nhật, Hàn, Trung... với hơn 20 cơ sở trên địa bàn TPHCM, trong đó có quận Thủ Đức. Chương trình học tiếng Nhật tại đây tập trung vào luyện thi JLPT với các cấp độ từ N5 đến N2.

Cụ thể, ở mỗi cấp độ đều có các chương trình khác nhau:

 • Chương trình sơ cấp: Học kiến thức và rèn kỹ năng cần thiết, gồm 3 khóa liên tục, kéo dài tổng cộng 36 tuần.
 • Chương trình cấp tốc: Học 5 buổi/tuần, kéo dài trong 10 tuần. Nội dung kiến thức và kỹ năng tương tự như chương trình sơ cấp, nhưng thời gian được rút ngắn rất nhiều.
 • Chương trình luyện thi: Chỉ tập trung giải đề và luyện thi chứ không nhắc lại những kiến thức cơ bản. Học 5 buổi/tuần, kéo dài trong 4 tuần.
 • Chương trình đặc biệt: 1 kèm 1, hoặc học theo nhóm 2-3 học viên / 4-6 học viên.

Cảm nhận học viên về
Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Học tiếng Nhật thật vui cùng Saigon Vina! (Nguồn: Saigon Vina)Học tiếng Nhật thật vui cùng Saigon Vina! (Nguồn: Saigon Vina)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Trung tâm Kokono

 • Địa chỉ: Lầu 6, Phòng A16 T6, Chung cư Phúc Lộc Thọ (35 Lê Văn Chí), Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Trung tâm Kokono đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, giúp đỡ hàng ngàn du học sinh trong cả nước thực hiện thành công ước mơ của mình. Ngoài ra, nơi đây còn là địa chỉ giảng dạy tiếng Nhật quen thuộc của nhiều học viên, với hơn 50 chi nhánh khắp cả nước.

Chương trình luyện thi JLPT tại Kokono gồm các lớp từ N5 đến N3, với nội dung ngữ pháp học trọng tâm và xuyên suốt. Trọn bộ tài liệu học tập tại đây gồm 5 cuốn: giáo trình ngữ pháp, sách bài tập, sách hội thoại, sách học Kanji qua hình ảnh và sách văn hóa đời sống – các vấn đề thường gặp khi làm việc và sống tại Nhật Bản.

Các giảng viên trung tâm tiếng Nhật ở Thủ Đức này đều là người đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, mang đến những chia sẻ thực tế về trải nghiệm ở xứ sở hoa anh đào, giúp học viên có thêm nhiều hiểu biết về văn hóa và con người nơi đây. Quy mô lớp học chỉ từ 5-7 người, đảm bảo học viên có không gian tương tác lẫn nhau và luyện tập cùng giáo viên.

Cảm nhận học viên về
Trung tâm Kokono

Kết quả đạt được sau khóa N5 của học viên Nguyễn Thị Oanh (Nguồn: YouTube – Du học Kokono)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Kokono

Trung tâm Nhật ngữ Sakae

 • Địa chỉ: 17 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Trung tâm Nhật ngữ Sakae chuyên luyện thi JLPT cho những ai yêu thích ngôn ngữ và văn hóa xứ sở Phù Tang, cũng như mong muốn sở hữu chứng chỉ năng lực Nhật ngữ để phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Các chương trình giảng dạy trải dài từ N5 đến N3:

 • Luyện thi JLPT N5: Học từ bảng chữ cái đến bài 24 giáo trình Minna no Nihongo, thuộc khoảng 1.000 từ vựng và 500 chữ Kanji.
 • Luyện thi JLPT N4: Học từ bài 25-50 của giáo trình Minna no Nihongo.
 • Luyện thi JLPT N3: Học kiến thức từ vựng, Kanji và ngữ pháp của giáo trình Minna no Nihongo trung cấp, Marugoto, Manabou, Mimikara Oboeru...

Đội ngũ giáo viên cũng là một điểm cộng của Trung tâm Nhật ngữ Sakae. Các giáo viên bản xứ đều có kinh nghiệm giảng dạy, sở hữu chứng chỉ năng lực giáo dục Nhật ngữ hoặc hoàn thành chương trình đào tạo giáo viên tiếng Nhật trong 420 giờ. Đội ngũ giáo viên Việt Nam cũng được đào tạo bài bản và đạt trình độ tối thiểu tương đương N3.

Ngoài các buổi học trên lớp, Sakae còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa và con người Nhật Bản, như gấp giấy origami, mặc thử trang phục truyền thống Yukata...

Cảm nhận học viên về
Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Đội ngũ giáo viên bản xứ là một điểm cộng của Sakae (Nguồn: hotroduhoc)Đội ngũ giáo viên bản xứ là một điểm cộng của Sakae (Nguồn: hotroduhoc)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Trung tâm Nhật ngữ Minori

 • Địa chỉ: 1A Đường số 54, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

"Minori" là chữ "Thực" trong Hán tự, có ý nghĩa “đơm hoa kết trái”, thể hiện thành quả đạt được trong một công việc nào đó. Trung tâm tiếng Nhật ở Thủ Đức Minori sẽ đồng hành cùng học viên trong quá trình gặt hái “quả ngọt” từ việc học ngoại ngữ, vậy nên phương châm hoạt động của nơi đây là 5 chữ “Thực” trong Hán tự.

Chương trình luyện thi JLPT tại Trung tâm Nhật ngữ Minori gồm N5 đến N1, với nội dung học củng cố ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu... và giải các đề thi mẫu. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ, có kỹ năng làm bài để đạt được mục tiêu và tiến lên trình độ cao hơn.

Phương pháp giảng dạy trong khóa học đi theo mô hình: giải thích cho biết – làm mẫu cho xem – cho làm thử – kiểm tra lại. Trong quá trình đó, giáo viên sẽ tương tác với người học liên tục để kịp thời giải đáp các thắc mắc, cũng như áp dụng mục tiêu vui học để cho bài tập về nhà, tự luyện 30 phút mỗi ngày.

Cảm nhận học viên về
Trung tâm Nhật ngữ Minori

Hoạt động học tập theo nhóm tại Nhật ngữ Minori (Nguồn: minori)Hoạt động học tập theo nhóm tại Nhật ngữ Minori (Nguồn: minori)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Minori

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

 • Địa chỉ: 62 Đường 17, Phường Linh Chiều, Quận Thủ Đức

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ Newsky quận Thủ Đức. Nếu mục tiêu của bạn là luyện thi JLPT, bạn có thể lựa chọn các khóa học tương ứng:

 • Luyện thi JLPT N5: Học 1 lớp cơ bản (12 tuần) và 1 lớp sơ cấp 1 (12 tuần)
 • Luyện thi JLPT N4: Học 1 lớp sơ cấp 2 (12 tuần) và 1 lớp sơ trung cấp (24 tuần)
 • Luyện thi JLPT N3: Học 1 lớp trung cấp (24 tuần)
 • Luyện thi JLPT N2: Học 1 lớp cao cấp (24 tuần)

Tỷ lệ giáo viên bản xứ và Việt Nam giảng dạy sẽ thay đổi theo trình độ, bắt đầu với tỷ lệ 1:1 ở mức sơ cấp và tăng dần lên 100% giáo viên nước ngoài trong lớp cao cấp. Không chỉ tập trung giảng dạy kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho học viên, Newsky còn chú trọng phát triển giao tiếp với phương pháp thực hành, giúp các bạn hình thành thói quen phản xạ nhanh khi nghe nói tiếng Nhật.

Cảm nhận học viên về
Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Bạn có thể lựa chọn nhiều ngoại ngữ khi đến với Newsky (Nguồn: dayhoctienghan)Bạn có thể lựa chọn nhiều ngoại ngữ khi đến với Newsky (Nguồn: dayhoctienghan)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Saigon Vina, Kokono, Sakae, Minori và Newsky là 5 trung tâm tiếng Nhật ở Thủ Đức chuyên luyện thi JLPT nhiều trình độ. Dù lựa chọn địa chỉ học tập nào thì cố gắng và nỗ lực của bản thân vẫn là yếu tố quan trọng nhất trên con đường chinh phục một ngoại ngữ mới, bạn đừng quên nhé!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 11/11/2019.

Yến Nhi (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Điểm danh 7 trung tâm tiếng Nhật dạy giao tiếp tại TP.HCM

06/02/2020

Nằm trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật giao tiếp tại TP.HCM, chúng ta không thể không nhắc ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật ở đâu tốt? Bật mí 5 trung tâm giao tiếp tiếng Nhật giá rẻ tại TP.HCM

03/07/2020

Ngân sách dự kiến bạn dành cho giao tiếp tiếng Nhật chỉ tối đa 1.500.000 VNĐ/ 1 tháng, vậy học ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khám phá 5 địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng chất lượng

27/08/2020

Tìm đúng địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian học tập ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật Quận 7 ở đâu tốt? Tìm đến 2 địa chỉ sau!

27/08/2020

Mời bạn đọc cùng Edu2Review tham khảo danh sách những địa điểm học tiếng Nhật Quận 7 chất lượng ...