Học tiếng Nhật online N5 livestream: Chỉ có tại Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh! | Edu2Review
Học tiếng Nhật online N5 livestream: Chỉ có tại Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh!

Học tiếng Nhật online N5 livestream: Chỉ có tại Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh!

Cập nhật lúc 10/02/2020 12:12
Chương trình luyện thi JLPT N5 với hình thức livestream tại Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh sẽ khắc phục nhiều khuyết điểm của phương pháp học tiếng Nhật online qua video.

Khi đăng ký các chương trình giảng dạy tiếng Nhật online, bạn thường phải tự học khá nhiều với video mà không có sự tương tác, hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên. Nhìn nhận được những điểm hạn chế này, Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh đã xây dựng và thiết kế khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 N5 theo hình thức livestream.

Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm
Luyện thi JLPT N5 tốt nhất TPHCM

Vì sao nên lựa chọn hình thức học online livestream?

Nếu có thể dành thời gian học tập tại trung tâm, bạn nên tham gia khóa tiếng Nhật sơ cấp 1 N5 offline tại các chi nhánh của Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh để mang lại hiệu quả cao nhất:

 • Cơ sở chính: 576 đường 3/2, Phường 14, Quận 10
 • Chi nhánh 1: 47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp
 • Chi nhánh 2: 31 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức

Nhưng nếu bạn gặp khó khăn do không thể sắp xếp được thời gian, nơi làm việc cách xa trung tâm, hoặc tính chất công việc thường xuyên phải tăng ca, đi công tác... thì khóa học tiếng Nhật N5 online livestream sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hơn cho bạn.

Tuy đây là hình thức học tập tại nhà nhưng vẫn đảm bảo được tính tương tác cao với công nghệ livestream trực tiếp trong lớp tối đa 30 bạn. Địa điểm học linh động, bạn có thể tham gia lớp ngay tại cơ quan, quán cafe, nhà riêng... mà không cần lo lắng kẹt xe, trễ giờ học hay di chuyển vất vả.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Trung tâm Nhật ngữ Hướng MinhCơ sở vật chất và trang thiết bị tại Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Hướng Minh sẽ thiết kế khung giờ học vào cả 2 buổi sáng và chiều trong ngày để bạn có thể linh hoạt lựa chọn. Với hình thức livestream, bạn phải bố trí thời gian rảnh trong cùng một khung giờ để tham gia lớp học đầy đủ. Tuy nhiên, trung tâm vẫn lưu trữ video sau mỗi lần livestream để học viên bỏ lỡ thời gian lên lớp có thể chủ động xem lại, tránh mất bài hay bị “lỗ hổng” kiến thức.

Mức độ tương tác của khóa tiếng Nhật online livestream này không được trực quan như các lớp truyền thống, nhưng vẫn cao hơn việc học qua video tại nhà. Độ hiệu quả của khóa học sẽ tỷ lệ thuận với sự chủ động học tập, giao tiếp giữa bạn với giáo viên và các học viên khác trong lớp.

Những thông tin cần biết về khóa học tiếng Nhật N5 livestream

Khóa sơ cấp 1 N5 livestream tại Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh giảng dạy kiến thức và kỹ năng tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về ngôn ngữ này. Chương trình bám sát nội dung 7 bài học đầu tiên trong sách Minna no Nihongo sơ cấp 1, với những nội dung cụ thể về:

 • Nằm lòng 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, biết cách đếm số (người, vật dụng...)
 • Sử dụng đúng các trợ từ は、が、で、に、お、と、へ。。。
 • Có khả năng chia động từ thể ます (khẳng định)、ません (phủ định)、ました (quá khứ)、ませんでした (quá khứ phủ định)
 • Chào hỏi, giới thiệu bản thân và gia đình, trao đổi thông tin cá nhân (quê quán, nghề nghiệp...)
 • Cách cho, nhận hoặc mời, đề nghị người khác làm việc gì đó
 • Nói về các hoạt động thường gặp như học tập, làm việc, đi chơi...
 • Cách xử lý các tình huống từ chối lời mời, không hiểu đối phương nói gì...
 • Thuộc các từ vựng cơ bản trong 7 bài đầu tiên của giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1

Nếu muốn học trình độ cao hơn, bạn phải đến các lớp giảng dạy trực tiếp tại Hướng MinhNếu muốn học trình độ cao hơn, bạn phải đến các lớp giảng dạy trực tiếp tại Hướng Minh

Hình thức học là các bạn xem livestream giảng dạy của giáo viên và tương tác, thảo luận bài ngay tại website Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh. Thời gian học mỗi buổi 2,5 tiếng, 3 buổi/tuần (2-4-6 hoặc 3-5-7) trong vòng hơn 1 tháng. Học phí: 1.770.000 VNĐ/khóa.

Đặc biệt, Hướng Minh sẽ cam kết chất lượng đầu ra cho bạn từ đầu khóa học, nếu bạn đồng ý tuân thủ theo hướng dẫn của giáo viên và quy định khóa học (tham gia đầy đủ các giờ giảng, làm bài tập về nhà...).

Vì vậy, thật không ngoa khi nói rằng khóa học tiếng Nhật N5 livestream là sự lựa chọn phù hợp cho những người bận rộn, không có thời gian đến trung tâm. Với ưu điểm mức độ tương tác cao hơn hình thức học qua video, khóa tiếng Nhật online này đã thu hút nhiều bạn trẻ đến với Hướng Minh.

Tuy nhiên hiện tại, trung tâm chỉ mới có chương trình tiếng Nhật cho người mới bắt đầu N5 livestream. Ở những trình độ cao hơn, bạn vẫn cần đến trung tâm tham gia các lớp học trực tiếp.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Nguồn ảnh và nội dung: Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Nên học khóa nào để luyện thi JLPT N5 ở Nhật ngữ Kiến Minh (Hajime Nippon)?

06/02/2020

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi JLPT N5 nhưng chưa biết nên lựa chọn khóa học nào tại Nhật ngữ ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Làm sao để được miễn giảm học phí tại trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh?

10/02/2020

Dù được nhiều học viên đánh giá là có mức học phí vừa túi tiền, trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh vẫn ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bật mí những bí mật xoay quanh lớp giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma

21/05/2020

Khóa giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma gồm 2 mức độ sơ cấp và trung cấp, dành cho các bạn ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Luyện thi JLPT ở đâu tốt và giá cả phù hợp?

21/05/2020

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi JLPT tốt mà giá cả lại phù hợp với túi tiền tại TP.HCM? Vậy ...