Học viện Kmin, nơi bài toán học phí trong ngành lập trình chỉ còn là chuyện nhỏ | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Học viện Kmin, nơi bài toán học phí trong ngành lập trình chỉ còn là chuyện nhỏ

Học viện Kmin, nơi bài toán học phí trong ngành lập trình chỉ còn là chuyện nhỏ

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Với những ai muốn theo đuổi ngành lập trình, một trong những điều gây đau đầu nhất chính là học phí đắt đỏ. Nhưng với Học viện Kmin, đó chưa bao giờ là vấn đề.

Với nhu cầu tuyển dụng tăng cao của ngành Công nghệ Thông tin, nhiều khóa học lập trình mở ra nhưng đồng thời cũng đi kèm mức học phí cao. Trung bình, phải tốn từ vài triệu đến vài chục triệu để tham gia một khóa học.

Đây sẽ mối bận tâm lớn cho những ai muốn học để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, nhất là những học sinh, sinh viên có điều kiện tài chính eo hẹp.

Để giúp những bạn trẻ này an tâm học tập và lập nghiệp, Kmin Academy – Học viện Khoa học Máy tính quyết định đi tiên phong trong việc áp dụng các chính sách học phí khuyến khích nhân tài.

Chính sách học phí khuyến khích nhân tài tại Kmin Academy

Mức học phí ở Kmin Academy không hề đắt đỏ so với mặt bằng đào tạo chung của các trung tâm hay các coding bootcamp ở Việt Nam.

Không những thế, nhằm hỗ trợ những tài năng lập trình khó khăn về tài chính, Kmin còn áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ học phí, cụ thể là:

Giảm học phí cho sinh viên

Những sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng sẽ được giảm từ 20% đến 40% học phí khi đăng ký các khóa học tại Kmin.

Ưu đãi học phí mới nhất
Từ Học viện Khoa học Máy tính Kmin

Chính sách học phí tại Kmin AcademyChính sách học phí tại Kmin Academy

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Học viện Khoa học Máy tính Kmin

Đóng học phí theo đợt

Thay vì đóng toàn bộ học phí cùng một lúc, chỉ với 300.000 đồng phụ phí, học viên có thể chia học phí thành 4 đợt, đóng lần lượt trong quá trình tham gia khóa học.

Chương trình này áp dụng cho cả những học viên đã được hưởng chính sách Giảm học phí cho sinh viên.

Học bổng toàn phần và bán phần

Nếu thuộc vào một trong hai nhóm: (1) Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn về tài chính, hoặc (2) Sinh viên có thành tích đặc biệt, đạt được những danh hiệu quý giá trong quá trình học tập, bạn có thể nhận được học bổng toàn phần 100% học phí hoặc bán phần, chỉ phải đóng 50% học phí.

Học phí đầu tư

Với chương trình này, học viên không cần đóng học phí trong quá trình tham gia khóa học, mà chỉ phải đóng khi đã có công việc đầu tiên. Điều kiện là học viên phải tham gia đầy đủ các buổi và nỗ lực tối đa cho đến khi tốt nghiệp khóa học.

Có thể nói chính sách hỗ trợ học phí này thể hiện rõ nhất cam kết chất lượng và kỳ vọng của Kmin Academy với học viên của mình. Điều này cho thấy Kmin tin tưởng rằng học viên, sau khi kết thúc các khóa học ở Kmin với sự cố gắng tuyệt đối, hoàn toàn có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp với thu nhập ổn định.

Nhiều học viên Kmin Academy đã thành công trong nghề lập trình sau thời gian học tập tại đâyNhiều học viên Kmin Academy đã thành công trong nghề lập trình sau thời gian học tập tại đây

Để tham gia các chương trình hỗ trợ học phí nói trên, bạn chỉ cần điền vào những thông tin cần thiết trong mẫu đăng ký khóa học, với chỉ dẫn trực tiếp từ tư vấn viên của Kmin Academy.

Kmin Academy và tầm nhìn về một thế hệ kỹ sư tài năng của Việt Nam

Bốn chính sách hỗ trợ học phí trên đây là bốn chiến lược của Kmin Academy trong việc chắp cánh ước mơ của những tài năng lập trình ở Việt Nam.

Đó là ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc khi có thêm nhiều cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập với nghề lập trình. Đó còn là ước mơ về việc dẫn đầu những xu hướng mới của nền kinh tế, kiến thiết tương lai với công nghệ thông tin.

Học viện Kmin – Chắp cánh tài năng công nghệ Việt

Tạo một môi trường giáo dục với trải nghiệm xuất sắc dành cho học viên là tầm nhìn mà Kmin Academy hướng đến và từng bước hiện thực hóa nó với tinh thần “tận tâm, tận lực, tận khả năng” – giá trị cốt lõi trong triết lý giáo dục của mình.

Chỉ cần có niềm yêu thích dành cho lập trình, bạn hãy hiểu rằng luôn có một người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những ước mơ cũng như những băn khoăn trăn trở của bạn, giúp bạn biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể, đó là Kmin Academy.

Yến Nhi (Theo Kmin Academy)

Nguồn hình ảnh và video: Kmin Academy


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Top các trung tâm dạy ngôn ngữ lập trình web phổ biến hiện nay

20/07/2020

Bạn đang muốn học các ngôn ngữ lập trình web, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và học như thế ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Học lập trình Android ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh

06/02/2020

Với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin, ngày càng nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực lập ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

6 lợi ích nổi bật khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki

10/09/2020

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học GrapeSEED tại Meraki ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cơn sốt Piano Thông minh The ONE đã đổ bộ đến Đà Nẵng tại Meraki

10/09/2020

Piano thông minh The ONE là sự kết hợp độc đáo giữa giáo trình piano truyền thống và công nghệ ...