Học viên nhận xét về gì Ms Hoa Toeic? | Edu2Review
Học viên nhận xét về gì Ms Hoa Toeic?

Học viên nhận xét về gì Ms Hoa Toeic?

Cập nhật lúc 31/05/2019 17:45
Hãy cùng lắng nghe học viên Ms. Hoa Toeic nói gì về nơi mình đang học để xem chất lượng tại đây có tỷ lệ với độ nổi tiếng không nhé!
Top 4 lý do học viên không hài lòng về Trung tâm Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa Toeic là một trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng chuyên đào tạo Toeic. Tuy thời gian thành lập không lâu nhưng Ms Hoa Toeic luôn là nơi được các bạn trẻ rỉ tai nhau như một địa chỉ đáng tin cậy. Hãy lắng nghe đánh giá của các bạn sinh viên xem vì sao các bạn lại lựa chọn Ms Hoa Toeic và lý do Ms Hoa trở thành "sứ giả truyền cảm hứng" của các bạn.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Ms Hoa TOEIC tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 100.000đ, Nhận ngay Voucher


ms hoa toeic
Học viên tại Ms Hoa Toeic (Nguồn: Ms Hoa TOEIC)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ms Hoa TOEIC
Cảm nhận của học viên về Ms Hoa Toeic

- “ Một khóa học với nhiều cảm xúc và kiến thức, thật nhiều niềm vui cuối cùng cũng kết thúc. Khóa học không chỉ cho mình một lượng kiến thức mà còn để lại một phương pháp học, một thói quen rèn luyện Tiếng Anh mỗi ngày, những cái mà mình đã từng rất mất phương hướng. Hy vọng trung tâm ngày càng phát triển và truyền nhiều cảm hứng cho những người có đam mê với ngoại ngữ” – Bạn Nguyễn Phương Tuấn chia sẻ khi được hỏi về Ms Hoa Toeic
- “Mỗi lần đến với Ms Hoa Toeic là mỗi lần được cháy với đam mê..Môi trường học tập làm việc năng động sáng tạo, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy tuyệt vời..Không thể tìm một môi trường tốt hơn để phát triển..I love Ms Hoa Toeic ♥” – Bạn Trần Bình bày tỏ cảm xúc.

- Và theo bạn Phó Thy thì “Môi trường học rất vui vẻ, giáo viên truyền cảm hứng yêu thích tiếng anh cho học viên đúng với slogan của trung tâm.”

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

ms hoa toeic

Nỗ lực cùng Ms Hoa để đạt được thành tích tốt nhất (Nguồn: Ms Hoa TOEIC)

>> 6 địa chỉ học TOEIC uy tín tại Tp HCM

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến trái chiều khác.

- “Giáo viên nhiệt tình, dễ thương, cơ sở vật chất, tài liệu rất tốt. tuy nhiên khóa giao tiếp của trung tâm không như tôi mong đợi, chắc bởi vì không có môi trường người bản xứ cho chúng tôi luyện tập nhiều hơn dẫn đến sự đơn điệu, nhàm chán. hơn nữa, thời gian học tại lớp rất ngằn, chúng tôi không có đủ thời gian để trao đổi những kiến thức còn vướng mắc” – Bạn Mai Thanh Hiền chia sẻ cảm nhận.

- “Những buổi học nghe còn đi quá nhanh, bỏ qua mặc dù học viên chưa nghe kịp. Giáo viên chưa quan tâm nhiều đến những bạn học yếu” – Bạn Trần Hàn Vũ đanh giá

Ngoài ra còn một số ý kiến về cơ sở vật chất như :“Phòng học khá nhỏ, thiết bị âm thanh chưa tốt” (bạn Nguyễn thị Phương Thủy) và "cách giảng dạy chưa thu hút, gây hứng thú cho học viên, các mẹo làm đề còn chưa được hướng dẫn cụ thể chưa tạo điều kiện cho học viên giao tiếp luyện nghe”(Nguyễn Ngọc Minh Thư)
Như vậy, theo các bạn học viên thì tuy được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo Toeic, là ngọn lửa truyền cảm hứng cho việc học ngoại ngữ của học viên. Nhưng Ms Hoa Toeic cũng cần cải thiện về cở sở vật chất và chất lượng để chất lượng đồng đều ở mọi khóa học.

Thúy Duy tổng hợp

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Học phí khóa tiếng Anh giao tiếp tại Ms Hoa TOEIC bạn đã biết?

12/09/2019

Tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC đang được rất nhiều người học quan tâm và ...

Luyện thi TOEIC

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

14/11/2019

Học tiếng Anh đã khó, tìm đúng chỗ học còn khó hơn. TOEIC là một trong những chứng chỉ quan trọng ...

Luyện thi TOEIC

Thổi bay âu lo với 5 trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Bắc Ninh

14/11/2019

Nếu bạn đang cần chứng chỉ TOEIC nhưng không biết nên học ở đâu hiệu quả thì hãy tham khảo danh ...

Luyện thi TOEIC

Tại sao TOEIC Speaking Ms. Ngọc là nơi xứng đáng để bạn theo học?

16/10/2019

TOEIC Speaking Ms. Ngọc khá quen mặt với các bạn sinh viên tại TP. HCM, nhưng không phải ai cũng ...