IELTS CITY - Trải nghiệm học IELTS sáng tạo | Edu2Review
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   IELTS CITY - Trải nghiệm học IELTS sáng tạo

   IELTS CITY - Trải nghiệm học IELTS sáng tạo

   Cập nhật lúc 21/02/2023 10:26
   Cùng trải nghiệm không gian học IELTS sáng tạo, uy tín, chất lượng, mang tầm quốc tế tại IELTS CITY. Đây được là đánh giá là môi trường luyện thi IELTS chuyên nghiệp mà chắc chắn bạn nên tham khảo!

   Danh sách

   Bài viết

   Với sứ mệnh mang đến cho học viên một môi trường học và luyện thi IELTS sáng tạo bậc nhất tại TP.HCM, IELTS CITY hội tụ những ưu điểm nổi bật thu hút người học.

   Đôi nét về IELTS CITY

   Khi trở thành học viên của IELTS CITY, bạn sẽ được học và trải nghiệm những điều thú vị chỉ có tại trung tâm.

   • Không gian học IELTS cực sáng tạo

   Có thể nói IELTS CITY là trung tâm sở hữu không gian học IELTS hiện đại, sáng tạo & bài bản. Không gian học IELTS tại Trung tâm đều được đầu tư & thiết kế cực kỳ thoải mái, tạo mọi điều kiện để học viên cảm thấy “relax” nhất trong quá trình học luyện thi IELTS.

   • Phương pháp học khoa học - dễ hiểu

   Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu cùng chiến lược học đúng trọng tâm ngay từ đầu. Học viên được cá nhân hoá quá trình học dựa trên điểm mạnh, điểm yếu từng học viên.

   IELTS CITYLớp học tại IELTS CITY

   • Thi thử cùng vời IELTS Examiner bản ngữ

   Học viên tại IELTS CITY đều được hỗ trợ trải nghiệm thi thử theo hình thức mock-test với Examiner người bản ngữ, giống 100% so với kỳ thi IELTS Speaking thực tế tại IDP & BC. Giúp học viên tích lũy đầy đủ kinh nghiệm và tự tin hơn trong kỳ thi thực sắp tới.

   • Đội ngũ giảng viên 8.0+ IELTS

   Đội ngũ chuyên gia học thuật tại IELTS CITY đều sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0+ trở lên và các bằng cấp sư phạm quốc tế khác như: CELTA, TESOL, TEFL. Thầy cô tại IELTS CITY không chỉ vững về chuyên môn mà còn được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy sư phạm, hỗ trợ học viên tiếp thu bài giảng dễ dàng và giải đáp mọi thắc mắc về bài thi & kỳ thi IELTS cho học viên.

   IELTS CITYĐội ngũ chuyên gia học thuật IELTS 8.0+ chuyên môn cao

   • Cam kết đầu ra IELTS 7.0+

   IELTS CITY đi đầu trong việc cam kết điểm IELTS đầu ra đối với thí sinh đăng ký thi thật tại IDP & BC. Đây là điều hiếm hoi đối với các trung tâm luyện thi IELTS khác trên thị trường

   • Cập nhật đề thi thật liên tục

   Trung tâm luyện thi IELTS CITY luôn luôn cập nhật tất cả những đề thi mới nhất và sớm nhất trên thị trường, nhằm giúp cho các bạn học viên có được nguồn tài liệu quan trọng và cần thiết để sẵn sàng chinh phục IELTS.

   • Lịch học IELTS linh hoạt

   Để giúp quý học viên linh hoạt trong suốt quá trình học, IELTS CITY hỗ trợ học viên có thể đăng ký lịch học linh hoạt, cân bằng giữa việc học - công việc. Bạn có thể lựa chọn và đăng ký lịch học dễ dàng nhanh chóng theo lịch trình của mình. Dù bận rộn đến đâu cũng có thể chinh phục IELTS dễ dàng.

   Xem thêm thông tin khóa học
   và đánh giá của học viên về Trung tâm luyện thi IELTS CITY

   IELTS CITY - Môi trường học IELTS sáng tạo bậc nhất TP.HCM

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại IELTS CITY

   Trải nghiệm môi trường học IELTS cực sáng tạo tại IELTS CITY

   Trung tâm thiết kế môi trường học thú vị giúp học viên tăng hiệu quả luyện thi IELTS.

   • Không gian các phòng học nhóm

   Các phòng học nhóm tại IELTS đều được đầu tư & xây dựng vô cùng độc đáo và sáng tạo. Với thiết kế phòng luyện thi IELTS mở rộng, thông thoáng, giúp kích thích tư duy và tăng khả năng tập trung cao độ cho học viên.

   IELTS CITYKhông gian phòng học IELTS SUPER VIP 1 kèm 1 tại IELTS CITY!

   • Phòng học IELTS VIP 1 kèm 1 & thi thử với Examiner bản ngữ

   Không gian phòng học VIP & test IELTS 1:1 sang trọng & hiện đại, giúp học viên cảm thấy “relax” nhất trong từng buổi học. Từng chi tiết được trung tâm đầu tư tỉ mỉ và hoàn thiện ở mức tối đa nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt dành cho học viên.

   • Khu vực pantry

   Quý học viên có thể tự học & đọc sách, cùng nhau “enjoy” không gian tuyệt vời tại khu vực Pantry của trung tâm luyện thi IELTS CITY sau những giờ học IELTS đầy nỗ lực & cố gắng.

   IELTS CITYKhu vực Pantry siêu sáng tạo dành riêng cho học viên

   Các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm IELTS CITY

   IELTS CITY là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM mang đến nhiều khóa học chất lượng đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên.

   • Khóa học IELTS Cấp tốc

   IELTS CITY là một trong những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TP.HCM được học viên tin tưởng. Khóa học IELTS Cấp tốc tại IELTS CITY giúp học viên nhanh chóng tăng nhanh 1 band điểm IELTS chỉ sau 60 giờ học, với lộ trình rút ngắn và tăng cường độ học & tiết kiệm thời gian ở mức tối đa.

   • Khóa học IELTS Online

   Khóa học IELTS Online được nâng cấp & cải tiến công nghệ vượt trội, liên tục được hoàn thiện, cập nhật hệ thống mỗi ngày. Hình thức học IELTS Online mô phỏng giống 99% so với các khóa học Offline tại trung tâm, mang đến cho học viên trải nghiệm học IELTS hoàn toàn khác biệt, uy tín & chất lượng.

   IELTS CITYCác khóa học IELTS tại IELTS CITY hỗ trợ tăng cấp tốc band điểm

   • Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 - 3

   Khóa học IELTS này dành riêng cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 mong muốn sở hữu bằng IELTS để xét tuyển đại học, đi du học nước ngoài. Lộ trình được xây dựng bài bản, riêng biệt với những phương pháp giảng dạy khoa học & dễ tiếp thu, giúp các em học sinh chinh phục IELTS nhanh chóng chỉ sau 1 khóa học.

   • Khóa học IELTS 1 kèm 1

   Đây là khóa học IELTS 1 giáo viên kèm trực tiếp 1 học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Khóa học rất phù hợp cho các sĩ tử muốn nâng nhanh band điểm trong thời gian ngắn hoặc dành cho những bạn cảm thấy không phù hợp khi học theo lớp nhóm. Các yếu tố về lộ trình, giáo viên, giáo trình, lịch học được cá nhân hóa ở mức tối đa, phù hợp với từng điểm mạnh & điểm yếu của mỗi học viên.

   • Khóa học IELTS General

   Khóa học IELTS General được xây dựng & thiết kế nhằm giúp các học viên chinh phục bằng IELTS trong thời gian nhanh nhất để hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ định cư và làm việc tại nước ngoài như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Úc,. Không chỉ giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, khóa học còn giúp hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để phục vụ cho mục tiêu sinh sống lâu dài và làm việc lâu dài ở các môi trường sử dụng tiếng Anh.

   • Khóa học IELTS cho người mất gốc

   Nếu bạn mất gốc tiếng Anh nhưng vẫn muốn học IELTS để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân của mình thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Bạn sẽ không còn sợ hãi & áp lực khi đối diện với tiếng Anh nữa, vì lộ trình mà IELTS CITY xây dựng đi từ 0 đến 6.5+ vô cùng bài bản & rõ ràng. Khóa học hỗ trợ tạo tiền đề kiến thức vững chắc và chinh phục IELTS chỉ sau một thời gian ngắn theo học.

   Cảm nhận của học viên tại IELTS CITY

   Cùng lắng nghe những chia sẻ và cảm nhận của bạn Cao Ngọc Thiên An - Học viên khóa IELTS 1 kèm 1 tại IELTS CITY.

   Review của học viên Cao Ngọc Thiên An - 7.5 IELTS Overall

   Không chỉ học viên Thiên An, trên fanpage của trung tâm và trên nền tảng Edu2Review, nhiều học viên, phụ huynh dành cho trung tâm những lời khen có cánh.

   Kết hợp giữa những thế mạnh riêng cùng review thực tế của học viên, nếu đang tìm trung tâm để nâng band điểm IELTS, bạn có thể đến trực tiếp tại IELTS CITY để trải nghiệm nhé.

   Thông tin liên hệ IELTS CITY

   • Địa chỉ: 150-152A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

   • Hotline: 086 220 8 220

   • Website: https://ieltscity.vn/

   • Fanpage: FB.com/ieltscity.vn

   • Email: [email protected]

   Bảng xếp hạng trung tâm
   luyện thi IELTS tốt nhất TP.CHM

   Theo IELTS CITY


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   IELTS CITY - Trung tâm luyện thi IELTS Cấp tốc TPHCM thu hút học viên

   21/02/2023

   IELTS CITY là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng, uy tín tại TP.HCM. Với lộ trình rút ...

   Luyện thi IELTS

   Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM 2022?

   12/10/2022

   IELTS là gì? Học và ôn thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM 2022? Cùng tham khảo danh sách các ...

   Luyện thi IELTS

   Hợp đồng cam kết điểm đầu ra IELTS tại ILP có giá trị như thế nào?

   28/04/2023

   Một trong những tiêu chí thuyết phục học viên của các trung tâm đào tạo IELTS là cam kết điểm đầu ...

   Luyện thi IELTS

   Cá nhân hóa việc học và luyện thi IELTS tại ILP - Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu

   20/04/2023

   Tập thể Sư phạm ILP tin rằng không có phương pháp dạy nào phù hợp cho tất cả người học. Mỗi học ...