Khám phá hai trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ huyện Thanh Trì | Edu2Review
Khám phá hai trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ huyện Thanh Trì

Khám phá hai trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ huyện Thanh Trì

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Bạn đang cần tìm một trung tâm tiếng Anh giá rẻ huyện Thanh Trì nhưng lại có quá ít thông tin. Vậy hãy cùng Edu2Review tìm hiểu hai trung tâm dưới đây nhé!

Danh sách

Bài viết

Tiếng Anh ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong đời sống nên các phụ huynh rất chú trọng việc cho trẻ học tiếng Anh từ sớm. Tuy nhiên, khu vực ngoại thành với mức nhu cầu ít cũng phần nào hạn chế sự xuất hiện của các cơ sở đào tạo Anh ngữ. Vì thế mà việc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại những khu vực này trở nên khó khăn hơn. Nếu đang sống tại huyện Thanh Trì, bạn có thể tham khảo hai trung tâm dưới đây với các khóa học cho trẻ em.

Trung tâm PoPoDoo Smart English

Địa chỉ: Số 474 Kim Giang, phường Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Với hơi 10 năm phát triển, PoPoDoo đã xây dựng hệ thống cơ sở rộng khắp tại nhiều tỉnh thành. Trung tâm định hướng lựa chọn đặt chi nhánh tại các khu vực xa trung tâm để giảm chi phí, vì vậy học phí của của PoPoDoo khá rẻ so với mặt bằng chung. Trung bình 1 tháng, phụ huynh sẽ chỉ phải chi khoảng 1.400.000 VNĐ. Tùy những dịp lễ đặc biệt, PoPoDoo sẽ có thêm các chương trình khuyến mại hoặc ưu đãi đối với các học viên cũ.

Các chi nhánh của PoPoDoo đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống lớp học, phong cách bài trí và thiết bị hỗ trợ đều được thiết kế phù hợp với độ tuổi của học viên nhằm mang đến một môi trường học chất lượng, hiệu quả tiện nghi và an toàn nhất.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm PoPoDoo

Giới thiệu về trung tâm PoPoDoo (Nguồn: YouTube – PoPoDoo Việt Nam)

Giáo trình đào tạo tại đây cũng được thiết kế riêng, dựa trên chương trình quốc tế. Ngoài hệ thống giáo trình tự biên soạn, trung tâm còn phát triển ứng dụng học bài online bổ trợ kiến thức cho học viên thông qua công cụ trực quan như bài hát, hình ảnh, câu chuyện...

Các giáo viên tại PoPoDoo đều là người bản xứ đã qua tuyển dụng kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn sư phạm, nhiệt tình và tận tâm với nghề. Vì vậy, trung tâm luôn tự tin trong việc chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ chuẩn quốc tế, giúp bé yêu tự tin và sẵn sàng tiếp thu ngôn ngữ mới trong giai đoạn sau. Bên cạnh đó, PoPoDoo cũng bố đội ngũ trợ giảng sẵn sàng giúp các bé theo kịp chương trình học, gia tăng hiệu quả tiếp thu bài học.

Những yếu tố trên đây chứng minh phần nào sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của trung tâm. Và với mức học phí hợp lý, PoPoDoo xứng đáng trở thành một trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ huyện Thanh Trì mà phụ huynh có thể cân nhắc.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại PoPoDoo

Trung tâm Ngoại ngữ Hanoi Connection

Địa chỉ: Số 2 ngõ 786 Kim Giang, phường Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hanoi Connection là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ với xuất phát điểm là các khóa giao tiếp. Hiện nay, trung tâm dần chuyển định hướng đẩy mạnh khóa tiếng Anh trẻ em dựa trên nền tảng đào tạo chuẩn phát âm. Thương hiệu này hiện có 14 chi nhánh tại các quận huyện Hà Nội. Đặc biệt, hệ thống cơ sở của Hanoi Connection phân bố khá đều tại các khu vực nội, ngoại thành. Do đó, người học có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ chi nhánh nào thuận tiện với bản thân.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Hanoi Connection, duy nhất trên Edu2Review

Lớp học cho trẻ tại Hanoi Connection

Lớp học cho trẻ tại Hanoi Connection (Nguồn: Hanoi Connection)

Chương trình dành cho các học viên nhí chia làm ba khóa và tập trung bồi dưỡng khả năng nghe – nói. Mỗi khóa học đều có thời lượng 24 buổi, tương đương với 3 tháng học . Chi tiết về chương trình học kèm học phí tại Hanoi Connection được cập nhật trong bảng dưới đây:

Khóa học

Cấp độ

Nội dung

Học phí

(Đơn vị: VNĐ)

Đánh vần & Phát Âm (EGGS)

EGGS: 100% giáo viên Việt Nam

Các bé được làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh, từ, cụm từ, ngữ và tiếp xúc với ngôn ngữ mới thường xuyên thông qua các bài hát theo lứa tuổi, hoạt động tương tác sôi động.

1.999.000

EGGS (PLUS): 30% giáo viên nước ngoài

2.999.000

EGGS (GOLDEN): 100% giáo viên nước ngoài

5.599.000

Giao tiếp cơ bản hàng ngày (BIRD)

BIRD: 100% giáo viên Việt Nam

Các học viên có cơ hội được hòa mình vào môi trường Tiếng Anh đúng nghĩa với những hoạt động thực tế chuẩn quốc tế, sử dụng 100% tiếng Anh nhằm giúp bé trở nên hòa đồng hơn với bạn bè, nâng cao sự tự tin trong môi giao tiếp và thúc đẩy sự phát triển trí não ở trẻ.

1.999.000

BIRD (PLUS): 30% giáo viên nước ngoài

2.999.000

BIRD (GOLDEN): 100% giáo viên nước ngoài

5.599.000

Giao tiếp thông minh (SMART BIRD)

SMART BIRD: 100% giáo viên Việt Nam

Khóa học tập trung phát triển cho đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học viên dựa trên giáo trình Chuẩn Oxford. Khóa học còn giảng dạy những cấu trúc ngữ pháp cơ bản và nâng cao, phục vụ cho việc giao tiếp tiếng Anh hàng ngày cũng như việc tham gia các kì thi ở trường phổ thông.

1.999.000

SMART BIRD (PLUS): 30% giáo viên nước ngoài

2.999.000

SMART BIRD (GOLDEN): 100% giáo viên nước ngoài

5.599.000

Nhìn chung, các khóa học tại đây đều được thiết kế với phong cách sinh động, gần gũi thông qua những bài hát, câu chuyện và trò chơi thú vị. Môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, không áp lực chính là yếu tố cơ bản giúp các học viên nhí tiếp thu bài học hiệu quả hơn.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Hanoi Connection

Không có quá nhiều sự lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em có mức giá rẻ nhưng các phụ huynh tại huyện Thanh Trì vẫn có thể yên tâm với hai gợi ý trên đây. Lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ là một quyết định cần được cân nhắc kỹ lưỡng, bạn có thể xem thêm danh sách các trung tâm tiếng Anh huyện Thanh Trì để có thêm sự lựa chọn khác. Đừng quên ghé thăm Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những bài viết thú vị giúp bé yêu học tiếng Anh hiệu quả hơn.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 6/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất!

Khuê Lâm (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Trung tâm tiếng Anh Hanoi Connection có tốt không?

06/02/2020

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng. Cùng Edu2Review tìm hiểu về Hanoi ...

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

06/02/2020

Ngày nay, phụ huynh muốn con, em mình sớm được tiếp xúc với tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn ...

Tiếng anh trẻ em

Học tiếng Anh tại nhà – Sự lựa chọn thông minh

29/05/2020

An toàn, tiết kiệm là những ưu điểm nổi bật khiến việc học online trở thành xu hướng tất yếu. ...

Tiếng anh trẻ em

TECH ENGLISH: nơi đáp ứng 5 tiêu chí cơ bản khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ

28/02/2020

Chương trình đào tạo chuẩn, đội ngũ giáo viên chất là hai tiêu chí cơ bản mà ba mẹ thường cân ...