Khám phá học phí của Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh and IZZI English

25/10/2016 11:03

Chọn một nơi học Anh văn chất lượng với học phí vừa phải thì không hề dễ dàng tí nào. Nhưng Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh and IZZI English có thể là nơi bạn đang tìm bấy lâu nay.

Chúng ta có thói quen tìm thông tin trên mạng trước khi tham gia vấn đề nào đó và ngay cả thông tin hay thắc mắc về trung tâm Anh ngữ mà bạn quan tâm bạn cũng thích hỏi – đáp trên mạng hơn là gọi điện thoại hay đến trực tiếp để được tư vấn. Bởi vì thông qua online thì bạn đỡ phải tốn thời gian, tiền bạc và cũng dễ dàng để bạn ra quyết định hơn. Hiểu được tâm lí đó, Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh and IZZI English đã xây dựng đội ngủ tư vấn nhận và phản hồi thắc mắc thông qua internet.

Phản hồi của học viên được nhanh chóng giải đáp bởi đội ngủ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Vấn đề mà nhiều bạn quan tâm nhất đó là về học phí các khóa. Học viên sẽ được tư vấn chi tiết và phù hợp với từng cá nhân, để chọn ra khóa học phù hợp nhất.

Để bạn dễ dàng chủ động hơn trước khi nhận tư vấn, Edu2Review sẽ cung cấp cho bạn về học phí các khóa của Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh and IZZI English.

 

Học phí các khóa

  • TOEIC dưới 300: 1,600,000đ/ 6 tuần (18 buổi)
  • TOEIC 300+ : 850,000đ/ tháng hoặc 2,300,000đ/ 3 tháng
  • Giao tiếp vỡ lòng: 3,000,000đ/ 30 buổi
  • Giao tiếp sơ cấp: 3,300,000đ/ 30 buổi
  • Giao tiếp trung cấp: 3,600,000đ/ 30 buổi
  • Giao tiếp cao cấp: 4,000,000đ/ 30 buổi

Chú ý: giảm ngay 100.000 đồng nếu đóng phí hoặc đặt cọc trong ngày xếp lớp.

 

Chất lượng giảng dạy

Ngoài chương trình của Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh and IZZI English chuẩn chất lượng ra, ở các lớp giao tiếp luôn được lưu ý về những lỗi phát âm phổ biếng nhất của học viên. Học viên còn được hướng dẫn về các cụm từ đặc biệt mà người bản địa hay sử dụng, hay những câu nói phổ biến nhất ở Mỹ hay các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, học viên sẽ biết được sự khác nhau về từ ngữ của nước Anh và nược Mỹ giúp chúng ta chủ động trong tiếp xúc người nước ngoài.

Ở lớp luyện thi TOEIC, bạn sẽ học cách làm sao để làm bài thi nhanh nhất cho từng phần: hoàn chỉnh câu, phần từ loại,... và có cả bí quyết tránh cạm bẩy rất hữu ích.

Tóm lại, Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh and IZZI English rất tận tâm với học viên của mình, truyền đạt hết những gì mà trung tâm có. Đặc biệt là  trung tâm có mức học phí được học viên đánh giá khá hợp lí.

>>  Xem thêm review về Izzi English

 

* Vì một nền giáo dục minh bạch, viết đánh giá đầu tiên của bạn về Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh and IZZI English.

 

Mỹ Nhàn tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan