Khám phá lịch khai giảng và học phí các khóa học 2017 tại CELTIC | Edu2Review
Khám phá lịch khai giảng và học phí các khóa học 2017 tại CELTIC

Khám phá lịch khai giảng và học phí các khóa học 2017 tại CELTIC

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Bạn đang tìm hiểu học phí của các khóa học tại trung tâm Anh ngữ CELTIC? Hãy để Edu2Review giúp đỡ bằng những thông tin bổ ích này nhé!

Hoạt động ngoại khóa thú vị tại CELTIC (Nguồn: CELTIC)

Trung tâm Anh ngữ CELTIC cam kết có thể giúp học viên nâng cao được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với mong muốn mang đến một môi trường học tập tiếng Anh thân thiện và chuyên nghiệp, trung tâm mang đến những phương pháp giảng dạy thú vị từ đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm Celtic tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Ngoại khóa học viên CELTIC gặp gỡ đại sứ Ireland (Nguồn: CELTIC)

Ngoại khóa học viên CELTIC gặp gỡ đại sứ Ireland (Nguồn: CELTIC)

Hiện nay, CELTIC có những khóa học thú vị như: nghe nói giao tiếp, IELTS, creative writing, tiếng Anh trẻ em, bussiness, tiếng Anh cá nhân..., phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau cùng với mức học phí vô cùng hợp lý.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Lịch khai giảng các khóa học mới tháng 11, 12/2017

Ngày 27/11/2017 đánh dấu sự trở lại của khóa học Communication level 2. Kế thừa thành công của lớp Communication level 1, trung tâm tiếp tục phát triển lớp tiếng Anh giao tiếp với mục tiêu rèn luyện nhuần nhuyễn, tạo phản xạ tự nhiên cho các học viên.

Sang tháng 12, trung tâm Celtic chào đón các học viên mới của lớp IELTS Speaking. Đến với khóa học mới này, bạn sẽ được hỗ trợ bổ sung từ vựng học thuật ở nhiều chủ đề khác nhau, rèn luyện khả năng phát âm, luyện tập khả năng nói mạch lạc, rèn luyện kỹ năng thuyết trình tự tin.

Đặc biệt, Celtic đang ưu đãi học thử miễn phí với 100% giảng viên nước ngoài. Đừng quên sự trở lại của khóa học hoành tráng này sẽ được khai giảng vào ngày 1/12/2017 này nhé. Thời gian học từ: 6 p.m – 7.30 p.m thứ 2,6.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm Celtic

Học phí các khóa học tại CELTIC

*Khóa học nghe nói giao tiếp (Communication)

Lớp nghe nói giao tiếp hấp dẫn của trung tâm hiện nay giới hạn từ 7 – 10 học viên/lớp với giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy. Mỗi tuần học viên sẽ có hai buổi học và được kéo dài trong 10 tuần.

Học phí cho mỗi khóa này sẽ là 2.900.000 VNĐ.

*Khóa học tiếng Anh trẻ em

Các lớp học tiếng Anh trẻ em tập trung vào việc nâng cao khả năng tự tin phát âm cũng như mở rộng vốn từ vựng cho các bé. Hiện nay, khóa học diễn ra trong 3 tháng cùng với 100% giáo viên bản ngữ. Học phí cho mỗi khóa tiếng Anh trẻ em sẽ là: 3.900.000 VNĐ.

*Khóa học IELTS

Các lớp học với quy mô nhỏ tối đa 10 học viên sẽ giúp học viên có thể tiếp thu tốt hơn cả 4 kỹ năng chính yếu phục vụ cho kỳ thi IELTS. Mỗi khóa học sẽ kéo dài trong 12 tuần, mỗi tuần sẽ học 3 buổi.

Học phí cho mỗi khóa sẽ là: 5.300.000 VNĐ.

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Lớp học tiếng Anh vui nhộn (Nguồn: CELTIC)

Lớp học tiếng Anh vui nhộn (Nguồn: CELTIC)

*Khóa học Creative English

Đây hoàn toàn là điểm độc đáo ở trung tâm CELTIC do khóa học này sẽ nâng cao tính sáng tạo trong khả năng vận dụng ngôn từ tiếng Anh của học viên. Cùng với sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, bạn không những có thể viết các bài luận dễ dàng mà còn có thể viết truyện và sáng tác thơ.

Học phí cho mỗi khóa học này: 2.900.000 VNĐ.

*Khóa học tiếng Anh thương mại

Lớp tiếng Anh thương mại hiện nay hướng tới đối tượng học viên là những người đã đi làm. Các bài học có liên quan trực tiếp đến kinh doanh và phù hợp với môi trường tiếng Anh công sở. Học viên sẽ được thực hành các kỹ năng thảo luận, thuyết trình và đàm phán tại các buổi học bằng tiếng Anh.

Học phí cho mỗi khóa: 3.900.000 VNĐ.

*Khóa học tiếng Anh cá nhân

Đây là khóa học dành riêng cho các bạn muốn có lộ trình học riêng biệt phù hợp với thời khóa biểu cá nhân. Tại đây, các bạn sẽ có nhiều thời gian tập trung và có điều kiện trao đổi nhiều hơn với giáo viên. Lớp học có thể là dành cho các cá nhân hoặc thành từng nhóm từ 1 – 3 người.

Học phí khóa học dao động từ: 2.800.000 – 5.810.000 VNĐ.

(Trên đây là các mức học phí được cập nhật vào tháng 11/2017, các bạn hãy liên lạc với trung tâm để biết thêm thông tin ưu đãi chi tiết nhé).

Giảng viên hướng dẫn các giảng viên (Nguồn: CELTIC)

Giảng viên hướng dẫn các học viên (Nguồn: CELTIC)

Có rất nhiều các khóa học thú vị cùng với những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại trung tâm Anh ngữ CELTIC trong những tháng cuối năm 2017 này đấy. Hy vọng các thông tin trên đây sẽ là một trong những nguồn gợi ý hữu ích cho quyết định theo học tại CELTIC của bạn. Chúc các bạn thành công!

Celtic - Chỉ với 200K, nhận ưu đãi trị giá 689K

Mai Nguyễn tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Khóa học IELTS tại CELTIC có gì thú vị?

06/02/2020

Nếu bạn đã chán ngán những trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS đông đúc, tại đó, bạn gần như không ...

Luyện thi IELTS

CELTIC – học tiếng Anh chất lượng với giáo viên bản xứ giá sinh viên

06/02/2020

Nếu bạn muốn tìm lớp học giao tiếp với giáo viên bản xứ có giả cả phải chăng, Anh ngữ CELTIC ...

Tiếng anh giao tiếp

Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

06/02/2020

Danh sách các trung tâm Anh văn giao tiếp uy tín, hiệu quả tại TPHCM với mô hình học sáng tạo, ...

Luyện thi IELTS

Học tiếng Anh trực tiếp cùng thầy giáo tâm huyết: Nơi đâu ngoài IELTS Trainer – Mr. TRUNG?

18/02/2020

Phát triển chất lượng giảng dạy nhưng giới hạn số lượng học viên, IELTS Trainer – Mr. TRUNG tin ...