3 khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng giúp bạn sớm trở thành chuyên gia | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   3 khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng giúp bạn sớm trở thành chuyên gia

   3 khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng giúp bạn sớm trở thành chuyên gia

   Cập nhật lúc 18/08/2020 12:07
   Đàm phán là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Do vậy, việc tham gia các khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng ngày càng được chú trọng.

   Danh sách

   Bài viết

   Thương trường như chiến trường và một trong những vũ khí quan trọng nhất để chiến thắng chính là kỹ năng đàm phán thương lượng. Đàm phán như thế nào để mang lại lợi ích tối đa cho công ty nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng là cả một nghệ thuật.

   Đây là một kỹ năng khó, không thể có được trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể khi bạn có thể tham gia các khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng chuyên nghiệp để trau dồi bản thân.

   Danh sách các khóa học
   đào tạo kỹ năng tại TP.HCM

   Học viện Quản lý PACE

   • Địa chỉ: Tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

   Học viện Quản lý PACE là một trong những “trường doanh nhân” đầu tiên trong hệ thống giáo dục Việt Nam, có ảnh hưởng sâu rộng đối với thị trường trong và ngoài nước. Đối với khóa đào tại kỹ năng đàm phán thương lượng, PACE đặt mục tiêu nâng cao kỹ năng cho học viên và hình thành tư duy đàm phán sắc bén. Từ đó giúp người học thành công trên mọi cuộc thương lượng.

   Chương trình học gồm 4 phần:

   • Vai trò và các hình thức đàm phán thương lượng: làm rõ vai trò và tầm quan trọng của đàm phán trong cuộc sống và kinh doanh; giúp người học phân biệt 3 hình thức: thương lượng phân bổ, thương lượng kết hợp, thương lượng nhiều giai đoạn và nhiều bên tham gia
   • Quy trình và chiến thuật trong đàm phán thương lượng: triển khai và phân tích từng bước trong quy trình đàm phán thương lượng, xây dựng chiến thuật trên bàn đàm phán và những vấn đề phổ quát về chiến thuật thương lượng đàm phán...
   • Những yếu tố rào cản ảnh hưởng đến đàm phán thương lượng và phương thức tháo gỡ: rèn luyện tâm lý và cách giải quyết khi gặp phải những đối phương khó hợp tác.
   • Những lưu ý quan trọng không thể thiếu trong đàm phán thương lượng: giúp người học nhận thức tầm quan trọng của con người và các mối quan hệ, cách cân bằng cảm xúc trong đàm phán, tận dụng sức mạnh tập thể…

   Khóa học kéo dài 4 buổi với tổng thời lượng 12 giờ (3 giờ/buổi). Học phí toàn khóa là 3.000.000 VNĐ. Học phí ưu đãi là 2.500.000 VNĐ (khi đóng trước khai giảng 7 ngày).

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Học viện Quản lý PACE

   Tái tạo doanh nghiệp cùng PACE (Nguồn: Học viện quản lý PACE)

   Học viện Kỹ năng MasterSkills

   • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

   Với phương châm “Best people, best organization”, MasterSkills mang sứ mệnh nâng cao năng lực của con người, giúp các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Qua 10 năm hoạt động, MasterSkills đã cung cấp hệ thống khóa học về kinh doanh, quản trị cho rất nhiều nhân viên, lãnh đạo doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là các chuyên gia đầu ngành, mang cơ hội “học với người giỏi nhất để phát triển nhanh nhất” đến với các học viên.

   Lớp kỹ năng đàm phán thương lượng tại Masterskills được chia thành từng nhóm nhỏ để học viên thực hành cùng nhau, chương trình học không nhấn mạnh lý thuyết mà tập trung vào thực hành trải nghiệm. Các chuyên gia tại MasterSkills sử dụng kết hợp nhiều phương pháp: thảo luận mở, nghiên cứu case study, bài tập tự đánh giá, thuyết giảng ngắn về đề tài thực tế... để truyền tải kiến thức đến người học.

   Trong suốt khóa đào tạo, học viên được cung cấp nhiều bài tập tình huống để cùng nhau thảo luận và tìm ra cách tiếp cận hiệu quả nhất. Các tình huống bài tập sẽ giúp học viên củng cố kiến thức và tự đánh giá được năng lực của mình. Sau khi khóa học kết thúc, người học vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong thực tế doanh nghiệp, học viên có thể liên hệ trung tâm để nhận tư vấn từ các chuyên gia.

   Khóa học diễn ra trong 2 ngày (4 buổi) với mức học phí là 2.500.000 VNĐ. Học viên sẽ nhận chứng chỉ cấp bởi MasterSkills sau khi hoàn tất khóa đào tạo.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Học viện Kỹ năng Masterskills

   Chương trình đào tạo đàm phán, thương lượng tại MasterSkills (Nguồn: Masterskills Institute)

   Trường Đào tạo Kỹ năng quản lý SAM

   • Địa chỉ: 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

   SAM chuyên cung cấp các khóa đào tạo cá nhân, đào tạo in house theo yêu cầu của doanh nghiệp và tư vấn chiến lược hoạt động. Đến nay, SAM đã là đối tác cho hơn 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ và có hơn 10.000 học viên.

   Khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng được thành lập nhằm đào tạo ra thế hệ nhân viên vững vàng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Sau khóa học, học viên sẽ:

   • Hiểu rõ vai trò của thương lượng và đàm phán trong kinh doanh
   • Nắm vững quy trình của thương lượng, đàm phán, các nguyên tắc trong đàm phán
   • Trang bị các kỹ năng bổ trợ quan trọng như kỹ năng giao tiếp, lắng nghe; kỹ năng đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, thuyết phục, nhượng bộ và xử lý bế tắc

   Đội ngũ giảng viên đảm nhận khóa học là những người có nhiều năm kinh nghiệm quản trị, làm việc tại các tập đoàn lớn. Giảng viên sẽ chỉ đóng vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, ứng dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới thông qua những hoạt động như thảo luận nhóm, diễn vai, trò chơi… Các vấn đề của học viên sẽ được cùng nhau giải quyết ngay tại lớp.

   Khóa học diễn ra trong vòng 4 buổi trong 2 khung giờ 8:30 - 11:30 và 13:30 - 16:30. Học phí: 2.300.000 VNĐ. Học viên đăng ký trước khai giảng 10 ngày hoặc đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên sẽ được ưu đãi còn 2.000.000 VNĐ.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM

   khóa học kỹ năng đàm phán thương lượngMột cái bắt tay có thể đem lại lợi nhuận hàng tỷ đồng (Nguồn: perpetos)

   Tạo được mối quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp khác chính là mở đường phát triển cho chính bản thân. Vì thế, tham gia các khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng là một khoản đầu tư đúng đắn. Với những thông tin trên đây, bạn đã chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp rồi chứ?

   * Học phí được cập nhật vào tháng 7/2020. Quý đọc giả vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

   Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: PMtips


   Có thể bạn quan tâm

   Kỹ năng, nghiệp vụ

   Top 3 khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng ngay tại trung tâm TP. HCM

   06/02/2020

   Bạn đang tìm kiếm những khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh? ...

   Kỹ năng, nghiệp vụ

   Tất tần tật những kỹ năng đàm phán trong kinh doanh hiệu quả

   06/02/2020

   Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh giữ vai trò vô cùng thiết yếu và mang lại thành công cho công ...

   Kỹ năng, nghiệp vụ

   Học lập trình cho bé – Xu hướng giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0

   11/10/2022

   Ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Nhật Bản hay Úc, lập trình đã trở thành bộ môn bắt ...

   Kỹ năng, nghiệp vụ

   Top 10 trung tâm dạy lập trình cho bé tại TP.HCM có gì thú vị?

   11/10/2022

   Cho trẻ học lập trình sớm, phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và giỏi toán và ...