Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài nào đang được quan tâm? | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài nào đang được quan tâm?

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài nào đang được quan tâm?

   Cập nhật lúc 18/10/2022 11:05
   Học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài là lựa chọn tối ưu giúp học viên nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ. Để thành công với cách học này, bạn cần lựa chọn khóa học phù hợp.

   Danh sách

   Bài viết

   Mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài không còn quá xa lạ trong thời đại ngày nay. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu tối ưu hiệu quả học tập, mô hình dạy và học này còn được ưa chuộng bởi tính cá nhân hóa và linh động trong sắp xếp thời gian biểu. Bằng việc kết nối dễ dàng và được rèn luyện trực tiếp với người nước ngoài, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ khởi sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học 1 kèm 1 chất lượng thì không nên bỏ qua những gợi ý dưới đây.

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh tốt nhất

   StudyNow Ontario

   StudyNow Ontario cung cấp nhiều gói luyện nói tiếng Anh cùng gia sư nước ngoài (Anh, Mỹ, Canada hoặc Philippines) với thời lượng và chi phí đa dạng. Việc tập trung luyện tập kỹ năng nói và phát âm đã thay đổi quan điểm học truyền thống nặng về lý thuyết.

   Các gia sư ở StudyNow Ontario không chỉ có chuyên môn mà còn tận tâm, mang đến không khí học thoải mái; không chỉ dạy kiến thức trong giáo trình mà còn truyền đạt kinh nghiệm cá nhân và vốn sống giúp mỗi giờ học đều trở nên thú vị.

   Điểm đặc biệt trong phương pháp giảng dạy của StudyNow Ontario là áp dụng phương pháp tư duy độc quyền Linearthinking. Đây là giải pháp triển khai ý tứ khi giao tiếp bằng tư duy rành mạch, vận dụng tối đa nền tảng từ vựng và cấu trúc câu được học. Linearthinking giúp người học phát triển tối đa tư duy chủ động, từ đó sẽ học sâu, nhớ lâu hơn kiến thức giảng viên truyền đạt.

   Khung giờ học linh hoạt ở tất cả các ngày trong tuần nên phù hợp với cả học viên bận rộn nhất. Ngoài ra, StudyNow Ontario còn thường xuyên tổ chức các buổi học tập ngoại khóa trực tiếp với giáo viên Canada để giúp học viên chuẩn hóa phát âm và ứng dụng kỹ năng vào các chủ đề thực tế, gắn liền với đời sống hàng ngày.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về StudyNow Ontario

   Một buổi học cùng giáo viên nước ngoài tại StudyNow Ontario (Nguồn: StudyNow Ontario)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào ở StudyNow Ontario

   Pasal

   Vốn nổi tiếng với việc kết hợp nhuần nhuyễn 2 phương pháp dạy tiếng Anh độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, Pasal mang vào ứng dụng với “phiên bản” lớp trực tuyến 1 kèm 1 để nhân đôi hiệu quả. Bằng việc tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, cộng thêm mô hình đào tạo Class – Home – App luân phiên thực hành, Pasal cam kết 3-6 tháng học viên sẽ giao tiếp lưu loát như người bản xứ.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Pasal

   A.J Hoge - cha đẻ của phương pháp Effortless English mà Pasal đang ứng dụngA.J Hoge - cha đẻ của phương pháp Effortless English mà Pasal đang ứng dụng (Nguồn: Pasal)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào ở Pasal

   Wall Street English

   Tại Wall Street English, các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài được cấp hẳn độc quyền 3P: Privilege (Đặc quyền) – Professional (Chuyên nghiệp) – Personalize (Cá nhân hóa). Theo đó, trung tâm có khu chuyên biệt chỉ dành cho học viên. Chủ đề học giao tiếp cũng do chính học viên tự thiết kế và quyết định theo sở thích cá nhân. Không những được học trực tiếp với 100% giáo viên bản xứ, học viên còn được ôn luyện tăng cường 1-1 với trợ giảng cá nhân trước khi vào lớp học.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Wall Street English

   Ôn luyện cùng trợ giảng cá nhân ở Wall Street EnglishÔn luyện cùng trợ giảng cá nhân ở Wall Street English (Nguồn: wallstreetenglish)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào ở Wall Street English

   Skype English

   Skype English có các lớp học 1 kèm 1 phục vụ nhiều mục đích học tập khác nhau: Giao tiếp, kinh doanh, luyện thi, trẻ em và các chủ đề tự do. Học viên có thể tùy chọn lớp dựa trên nhu cầu và trình độ cá nhân. Trung tâm có hỗ trợ học thử miễn phí để học viên có thêm thời gian và cơ sở đánh giá. Skype English đảm bảo chất lượng giáo viên giảng dạy với quy trình chọn lọc đầu vào khắc khe, phải có kinh nghiệm trên 5 năm và cung cấp đủ chứng chỉ hành nghề bắt buộc.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Skype English

   Một buổi học 1 kèm 1 ở Skype English (Nguồn: YouTube - Skype English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào ở Skype English

   GrabLingo

   GrabLingo có 3 cam kết đối với học viên đăng ký: Cam kết tiến bộ - cam kết về giáo viên – cam kết về dịch vụ. GrabLingo chỉ tuyển chọn những giáo viên nước ngoài đã có nhiều năm kinh nghiệm và chứng chỉ sư phạm. Có đến 86.7% học viên đạt được sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học tại trung tâm. Nếu học viên không có tiến bộ, GrabLingo sẽ hỗ trợ học lại miễn phí.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về GrabLingo

   Đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình ở GrabLingo (Nguồn: GrabLingo)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào ở GrabLingo

   Học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài có thể là bước đệm để kỹ năng giao tiếp của bạn nhảy vọt. Tuy nhiên, mô hình học tập nào cũng cần có sự chủ động học tập và nỗ lực luyện tập không ngừng để phát huy tối đa hiệu quả.

   *Thông tin được cập nhật vào tháng 7/2021. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

   Hải Nguyên (tổng hợp)
   Nguồn ảnh cover: xframe


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Góc giải đáp: Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

   18/10/2022

   Bạn đã biết học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt chưa? Nếu chưa, đây là bài viết mà bạn không ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Bạn đã biết đến 7 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ này chưa?

   18/10/2022

   Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên về một giải pháp học tập ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Bật mí các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

   07/10/2022

   Các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 được cho là khá hiệu quả đối với những người cần nâng cao ...

   Học ở đâu tốt?

   Xóa tan nỗi lo mất gốc Tiếng Anh tại A&U với mô hình lớp học đảo ngược độc quyền

   11/08/2022

   Áp dụng mô hình học đảo ngược độc quyền, A&U đã giúp 5.000 học viên đạt nhiều thành tích cao ...