Không thể bỏ qua danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng cho bé | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Không thể bỏ qua danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng cho bé

Không thể bỏ qua danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng cho bé

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Trường mầm non quốc tế đang ngày càng thu hút các bậc phụ huynh. Dưới đây là danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM được phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”.

Để phát triển toàn diện trí tuệ và thể chất, trẻ cần được khuyến khích làm những điều mình thích và có không gian để trải nghiệm. Đây có lẽ là một trong những lý do nhiều phụ huynh muốn cho con học trường quốc tế ngay từ bậc mầm non. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm trường học lý trưởng cho bé chưa bao giờ dễ dàng. Trong bài viết này, Edu2review sẽ giới thiệu đến ba mẹ danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng.

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 208 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình
 • Cơ sở 2: 27AB Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1
 • Cơ sở 3: 98 Tô Vĩnh Diện, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
 • Cơ sở 4: 113 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2
 • Cơ sở 5: 3 Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh
 • Cơ sở 6: 3 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình

danh sach truong mam non quoc te tai tphcmLớp học phân biệt mùi vị và màu sắc tại trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy)

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy có phương pháp giáo dục mang lại sự thoải mái cho các bé. Đặc biệt, các giáo viên đều có bằng sư phạm hệ chính quy và được trải nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường khác nhau.

Đây cũng là trường tiên phong giáo dục từ 0 tuổi. Ngoài ra, Saigon Academy còn có hệ thống quan sát camera quan sát toàn bộ các phòng học với tiêu chí “Tất cả cho bé và sự an tâm của phụ huynh ở mọi lúc, mọi nơi”.

Trường Mầm non Quốc tế Worldkids

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Cơ sở 2: 616/36A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp
 • Cơ sở 3: 616/36B Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp
 • Cơ sở 4: 730/18 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp
 • Cơ sở 5: 697 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

danh sach truong mam non quoc te tai tphcmTrường trang bị đầy đủ các ván trượt, xe đẩy,... giúp bé vui đùa trong giờ giải lao (Nguồn: worldkids)

Với mong muốn giúp trẻ được học tập trong môi trường thân thiện, trường tập trung vào phương pháp giảng dạy Montessori và Glenn Doman. Đây là những phương pháp giáo dục tiên tiến được nhiều trường trên thế giới áp dụng.

Worldkids có cơ sở vật chất tốt với những phòng học lớn, sân chơi ngoài trời và khu vực bếp ăn đảm bảo vệ sinh cho bé. Đồng thời, các giáo viên cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường sư phạm mầm non uy tín.

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 • Cơ sở 2: 1 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7
 • Cơ sở 3: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • Cơ sở 4: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
 • Cơ sở 5: 32 Lê Quý Đôn, Quận 3
 • Cơ sở 6: 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp
 • Cơ sở 7: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Cơ sở 8: 10 Mai Chí Thọ, Quận 2

danh sach truong mam non quoc te tai tphcmLớp học khang trang, đầy đủ tiện nghi bên trong Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc)

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc thuộc hệ thống trường Việt Mỹ Úc, có diện tích hoạt động lên tới hơn 4000m². Trường có môi trường thoáng đãng với nhiều cây xanh bao quanh tạo cảm giác dễ chịu.

Đồng thời, trường cùng có các phòng chức năng được trang bị thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và phát triển của các bé. Trong danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM, Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc cũng là 1 trong những trường đáng "đồng tiền bát gạo" mà phụ huynh nên cân nhắc cho bé theo học.

Trong tương lai, trường đặt mục tiêu trở thành hệ thống trường học xuất sắc. Đây sẽ cơ sở trang bị cho các bé nền tảng vững chắc thông qua sự kết hợp giữa Chương trình giáo dục quốc gia và Chương trình giáo dục quốc tế.

Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear Canada

Địa chỉ: Đường số D2, Celadon City, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Maple Bear Canada sử dụng chương trình giáo dục tiên tiến của Canada, với hơn 300 trường ở 16 quốc gia. Trường hướng đến 5 giá trị cốt lõi bao gồm: Trí tuệ, Sáng tạo, Tình cảm, Xã hội, Thể chất đồng thời cung cấp nền tảng học tập vững chắc cho trẻ.

danh sach truong mam non quoc te tai tphcmCác bé đang thích thú tham gia lớp học sáng tạo (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear Canada)

Trong đó, trường mong muốn truyền cảm hứng “học mà không biết là đang học” tới các bé. Điểm nổi bật của trường là giáo viên luôn tạo sự thu hút với trẻ qua các bài hát, trò chơi hay hoạt động ngoại khóa. Từ đó, tạo cơ hội cho trẻ khám phá bản thân và tìm kiếm niềm yêu thích trong học tập. Song song với quá trình giảng dạy, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn giáo dục cao luôn được duy trì, hàng năm Maple Bear Canada tiến hành các chuyến thăm tới các trường mầm non trên thế giới để học hỏi.

Trường Mầm non Kindy International City

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 80 Trương Định, Phường 9, Quận 3
 • Cơ sở 2: 178 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10
 • Cơ sở 3: 11 Đường số 2, Phường 15, Quận 11
 • Cơ sở 4: 9 Lê Quý Đôn, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • Cơ sở 5: 24 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp
 • Cơ sở 6: 164 Gò Dầu, Phường Tân Phú, Quận Tân Phú
 • Cơ sở 7: 437 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình

danh sach truong mam non quoc te tai tphcmKindy International City thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế nhằm giúp các bé có cơ hội khám phá cuộc sống xung quanh (Nguồn: Trường Mầm non Kindy International City)

Trường Mầm non Kindy International City hướng tới xây dựng các mối quan hệ, tương tác tích cực giữa trẻ và thầy cô. Bên cạnh đó, năng lực tình cảm, xã hội cũng được nhà trường đặc biệt chú trọng. Đồng thời, trường tập trung phát triển cho trẻ những giá trị quan trọng trong cuộc sống bao gồm Trung thực, Tôn trọng, Cảm thông, Hợp tác, Lạc quan.

Trường có tham vọng trong 5 năm tới sẽ phát triển thành một hệ thống trường mầm non quốc tế có chất lượng hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh trong và ngoài thành phố. Các bé không chỉ được tự tin khi bước vào lớp 1, mà trường còn muốn trẻ sẽ thành công ở bậc học tiếp theo và trọn đời.

Nếu ba mẹ có điều kiện kinh tế và muốn mang đến nền giáo dục tốt nhất cho bé thì có thể tham khảo danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM được giới thiệu phía trên. Edu2review hy vọng các bậc phụ huynh sẽ chọn được trường lý tưởng cho con mình.

Thanh Loan (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Đánh giá các trường Quốc Tế

Có gì trong IRIS PRESCHOOL – Ngôi trường mầm non quốc tế tại TP.HCM vạn bé mê?

04/11/2020

Không ngoa khi ví IRIS PRESCHOOL như ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời của mọi đứa trẻ, khi bé được học ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Danh sách trường mầm non Quận 2: đâu là nơi phù hợp với bé yêu của bạn?

14/10/2020

Danh sách các trường mầm non Quận 2 sở hữu chương trình học chất lượng cùng hệ thống cơ sở vật ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Trưởng thành từ Trường học Phần Lan tại Việt Nam

06/06/2020

Là ngôi trường đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Việt Nam, Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

VFIS: Cộng đồng giáo dục chuẩn Phần Lan – Ươm mầm tương lai con vững vàng

06/06/2020

Mong muốn cho bé yêu trải nghiệm môi trường học tập ưu việt của nền giáo dục Phần Lan đã không ...