Previous Next

Khuyến mãi cực sốc với Premium Voucher cho các khóa học tiếng Anh

24/08/2017 08:56

Tháng 9 là tháng bắt đầu năm học mới, là lúc các học sinh quay trở lại trường sau kỳ nghỉ hè. Theo đó, nhu cầu học ngoại ngữ cũng tăng đáng kể. Premium Voucher chính là món quà đặc biệt cho học viên.

Thời gian vừa qua, Edu2Review đã phát hành hàng ngàn voucher miễn phí trị giá 100.000đ cho các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ. Đây là hỗ trợ thiết thực của chúng tôi giúp cho hành trình học tiếng Anh của người Việt bớt gian nan. Nay, học viên còn có thêm lựa chọn từ một loại Voucher mới, có giá trị vượt trội so với loại miễn phí: Voucher cao cấp (Premium voucher) với giá trị từ 200.000 – 500.000đ.

 

Premium Voucher là gì?

Premium voucher là loại voucher cao cấp trị giá từ 200.000 – 500.000đ tùy theo khóa học mà học viên đăng kí. Khác với voucher miễn phí, premium voucher giúp học viên tiết kiệm từ 10 - 20% học phí và được áp dụng trên hơn 50 trung tâm Anh ngữ hàng đầu.

 

Đặc điểm của Premium voucher

-    Với một mã code, học viên có thể sử dụng tại hơn 50 trung tâm tại TPHCM
-    Có thời hạn kéo dài đến hết năm 2017
-    Đối tượng áp dụng: học viên mới, hoặc các học viên chưa làm test, chưa đăng ký học tại trung tâm (do đây là ưu đãi dành riêng cho người dùng tại Edu2Review, nên nếu học viên đăng ký trực tiếp tại trung tâm sẽ không được áp dụng loại voucher này)
-    Cách nhận premium voucher đơn giản (tham khảo hướng dẫn bên dưới)
-    Voucher có giá trị sử dụng khi học viên hoàn tất học phí cho cả khóa học, không phải chỉ hoàn tất một phần học phí tính theo tháng.

 

Cách sử dụng 

Cách sử dụng gói voucher cao cấp khá đơn giản


Bước 1: Chọn thông tin khóa học
Chọn trung tâm bạn muốn học, và chọn khóa học bạn muốn đăng kí

 

Edu2Review Premium Voucher

Chọn trung tâm và khóa học bạn muốn lấy voucher

 

Bước 2: Nạp thẻ cào để mua mã code Voucher cao cấp
Bạn cần nạp thẻ cào Vina, Mobi hoặc Viettel trị giá 50 ngàn đồng.
Lưu ý: Hiện chỉ thẻ cào do 3 nhà mạng trên phát hành và chỉ mệnh giá 50k được chấp nhận, các thẻ cào mệnh giá khác, từ nhà mạng khác xem như không hợp lệ. 

 

Edu2Review Premium Voucher

Sử dụng thẻ cào để mua voucher

 

Bước 3: Điền thông tin
Điền thông tin số serial, pin và thông tin cá nhân của bạn sau đó chọn xác nhận.
Lưu ý: bạn điền thông tin chính xác trước khi bấm xác nhận.
 

Edu2Review Premium Voucher

Điền thông tin thẻ cào và thông tin cá nhân để xác nhận

 

Bước 4: Kiểm tra email của bạn 
Sau khi bạn đăng ký thành công, sẽ có email tự động được chuyển đến cho bạn (email sẽ được gửi vào hộp thư chính hoặc hộp thư quảng cáo), email này mang thông tin mã code, khóa học và trung tâm bạn đăng ký. Bạn có thể dùng mã code đó để được giảm giá khi đến đóng tiền học tại trung tâm. Đừng quên đưa mã code cho trung tâm kiểm tra trước.

Tại sao phải sử dụng Premium voucher?

  • Voucher cao cấp có giá trị cao hơn hẳn so với voucher miễn phí. Nếu bạn đã chọn được cho mình trung tâm để theo học, voucher cao cấp chính là lựa chọn kinh tế nhất cho bạn.
  • Được hỗ trợ tham gia các buổi học thử, test miễn phí tại các trung tâm phát hành voucher.
  • Được cập nhật danh sách các trung tâm Anh ngữ phát hành voucher trên nền tảng Edu2review.
  • Được hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ Edu2review.
  • Không cần phải làm bài test trình độ trước, bạn có thể chọn lấy voucher cao cấp trước (liên hệ giải đáp từ Edu2review)

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc nên bắt đầu học từ đâu cho hiệu quả, nhanh chóng đạt được mục tiêu bạn muốn, hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của Edu2review để được hỗ trợ. 
Với sứ mệnh "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH", Edu2review mong rằng các loại voucher phát hành trên Edu2review là nguồn động lực tốt để học viên kiên trì theo đuổi mục tiêu, chinh phục thứ tiếng phổ biến thứ 2 trên thế giới một cách dễ dàng. 

 

Lấy ngay Voucher Cao Cấp tại trung tâm anh ngữ bạn muốn học

 

Huyền Trâm

 

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn