Làm sao để dịch giỏi? Hỏi ngay Trung tâm Tiếng Hàn Kanata | Edu2Review
Làm sao để dịch giỏi? Hỏi ngay Trung tâm Tiếng Hàn Kanata

Làm sao để dịch giỏi? Hỏi ngay Trung tâm Tiếng Hàn Kanata

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Biên phiên dịch là một trong những lựa chọn nghề nghiệp mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định theo lĩnh vực này, hãy tham khảo các khóa học tại Trung tâm Tiếng Hàn Kanata!

Được biết đến là địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata đã đạt được những thành tựu nhất định trong quá trình hoạt động của mình. Hiện nay, trung tâm đang tập trung vào việc mở rộng chi nhánh và tổ chức nhiều khóa tiếng Hàn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của học viên. Trong đó, chương trình luyện dịch tiếng Hàn được nhiều học viên theo học và đánh giá khá cao.

Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Hàn
tốt nhất tại Việt Nam

Chương trình luyện dịch tại Hàn ngữ Kanata

Bên cạnh các khóa tiếng Hàn phổ thông, giao tiếp hay thiếu nhi, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata còn xây dựng chương trình luyện dịch để đáp ứng nhu cầu của những học viên mong muốn theo đuổi công việc biên phiên dịch.

 • Chương trình đào tạo luyện dịch trung – cao cấp

Khóa học này dành cho đối tượng đạt TOPIK cấp 3 trở lên, có mong muốn làm biên phiên dịch cho các công ty Hàn Quốc. Nội dung chính của khóa tập trung vào các kiến thức về phát âm, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và khả năng biên dịch Hàn – Việt, Việt – Hàn.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng giúp người học trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm việc tại những doanh nghiệp Hàn Quốc. Học viên được ôn luyện với các giáo trình tiếng Hàn thương mại, bài luận, thư tín, file nghe TOPIK, các chương trình truyền hình và phim ảnh.

Sau khi hoàn thành khóa luyện dịch, học viên sẽ được nhận chứng chỉ Luyện dịch trung – cao cấp của Hàn ngữ Kanata. Bạn chỉ mất khoảng 2 tháng để chinh phục khóa học này.

 • Chương trình đào tạo luyện dịch phim Hàn Quốc

Chương trình học dành riêng cho các học viên muốn trau dồi kỹ năng biên dịch phim Hàn Quốc. Yêu cầu đầu vào của khóa học này là phải đạt được TOPIK cấp 3 hoặc trình độ tương đương.

Đến với khóa luyện dịch phim Hàn, bạn sẽ được hướng dẫn trình tự dịch phim, bổ sung vốn từ, cấu trúc ngữ pháp và kiến thức về văn hóa, con người, phong tục, lịch sử Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, học viên còn được phát triển thêm kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn trong quá trình học. Lớp học được tổ chức hằng tháng với thời lượng 8 tuần/ khóa.

Đánh giá của học viên
về Trung tâm Hàn ngữ Kanata

Những gương mặt sáng giá của Trung tâm Hàn ngữ Kanata (Nguồn: Trung tâm tiếng Hàn Kanata)Những gương mặt sáng giá của Trung tâm Hàn ngữ Kanata (Nguồn: Trung tâm tiếng Hàn Kanata)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Hàn ngữ Kanata

 • Chương trình đào tạo biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc chính quy

Khóa học này dành cho đối tượng học viên có trình độ sơ cấp hoặc người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn có mong muốn làm biên phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch…

Với khóa học này, thầy cô sẽ kết hợp nhiều bộ giáo trình khác nhau vào chương trình học như giáo trình ngữ pháp của Đại học Seoul, giáo trình đọc hiểu của Đại học Yonsei và giáo trình âm Hán Hàn do Hàn ngữ Kanata biên soạn. Nhờ đó, học viên có thể tiến bộ nhanh chóng, nâng cao các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, biên dịch, phiên dịch...

Ngoài ra, bạn còn được rèn luyện một số kỹ năng mềm trong công việc như đánh máy, soạn văn bản, cách giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp Hàn. Thời lượng khóa học kéo dài 8 tháng với 70% thời gian là giáo viên người Việt và 30% là giáo viên bản xứ. Kết thúc chương trình, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Biên phiên dịch nâng cao của Hàn ngữ Kanata.

Đội ngũ giáo viên tại Hàn ngữ Kanata

Trung tâm Tiếng Hàn Kanata sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giúp đỡ người học giải đáp thắc mắc. Hầu hết các thầy cô đều đạt chứng chỉ TOPIK cấp độ 4 trở lên, tốt nghiệp cử nhân đại học và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn.

Bên cạnh đó, một số thầy cô từng làm việc tại các doanh nghiệp Hàn nên có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình đến với các bạn học viên.

>> Tại TP.HCM, học tiếng Hàn giao tiếp ở đâu tốt? Đây là câu trả lời dành cho bạn!

Các thầy cô sẽ luôn tận tâm chia sẻ king nghiệm quý báu cho học viên (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Kanata)Các thầy cô sẽ luôn tận tâm chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho học viên (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Kanata)

Các chi nhánh của Trung tâm Tiếng Hàn Kanata

Hiện tại, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata có 9 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM và có thể mở rộng các chi nhánh trong tương lai.

 • 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM
 • 72 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM
 • 220/102 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM
 • 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4 – 1, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM
 • 856/5 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • 5 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • 144 Đinh Tiên Hoàng, phường 1, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • 322 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10, TP.HCM
 • Lầu 3, 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Tầng 1 N6A khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm có nhiều cơ sở giúp học viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi học phù hợp (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Kanata)Trung tâm có nhiều cơ sở giúp học viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi học phù hợp (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Kanata)

Những thông tin về các chương trình luyện dịch của Trung tâm Tiếng Hàn Kanata mà Edu2Review tổng hợp trên đây có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn khóa học phù hợp. Chúc bạn thành công trên con đường học tập và sự nghiệp.

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE – Địa chỉ học tiếng Hàn không thể bỏ qua

06/02/2020

Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE đã đào tạo hơn 5000 học viên với các trình độ từ cơ bản đến nâng ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM (Phần 1)

07/02/2020

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, hãy tham khảo danh sách ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khám phá 5 địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng chất lượng

27/08/2020

Tìm đúng địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian học tập ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật Quận 7 ở đâu tốt? Tìm đến 2 địa chỉ sau!

27/08/2020

Mời bạn đọc cùng Edu2Review tham khảo danh sách những địa điểm học tiếng Nhật Quận 7 chất lượng ...