Làm sao để không bị trì hoãn kế hoạch du học trong mùa đại dịch Covid-19? | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Làm sao để không bị trì hoãn kế hoạch du học trong mùa đại dịch Covid-19?

Làm sao để không bị trì hoãn kế hoạch du học trong mùa đại dịch Covid-19?

Cập nhật lúc 04/05/2020 11:16
Các bậc phụ huynh đang lo lắng vì kế hoạch du học của con bị gián đoạn vì đại dịch Covid-19? Đừng lo lắng! QTS Diploma mang đến giải pháp tối ưu giúp học sinh có thể du học ngay trong mùa dịch.

Dịch bệnh và kỳ nghỉ tránh dịch dài hạn của con là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ. Đối với các du học sinh và các bậc phụ huynh có kế hoạch cho con đi du học thì nỗi lo càng lớn do tiến trình học tập bị đình trệ. Tuy nhiên, với chương trình QTS Diploma, học sinh/ sinh viên Việt Nam vẫn có cơ hội du học và nhận học bổng từ Quỹ Các Giáo sư Úc.

Covid-19 ảnh hưởng thế nào đến vấn đề du học

Đại dịch toàn cầu Covid-19 đã dẫn tới một thời kỳ khủng hoảng với tất cả học sinh/sinh viên trên toàn thế giới. Theo đó, ngày mà tất cả học viên được đi học lại vẫn còn đang là dấu hỏi lớn đối với các bậc phụ huynh. Ngành giáo dục nói chung và các thị trường du học nói riêng đều bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng, các chuyến bay quốc tế bị hạn chế, các quốc gia phát triển du học ngừng nhận Visa... Phần lớn các du học sinh đã tạm ngưng việc học và trở về nước tránh dịch, các em học sinh có nguyện vọng đi du học nhưng đang phải trì hoãn kế hoạch của mình. Đây là hiện trạng đáng buồn mà chúng ta đang phải trải qua.

Nhiều du học sinh phải về nước, tạm ngưng hành trình du họcNhiều du học sinh phải về nước, tạm ngưng hành trình du học

Trong lúc này, người đang lo lắng nhất là các bậc phụ huynh đang hoặc dự định cho con đi du học. Kế hoạch du học của con phải bị hoãn lại, cùng với đó là sự thay đổi lớn về thị trường du học trong tương lai, các quốc gia có nền giáo dục phát triển chắc chắn cũng sẽ thay đổi ít nhiều vì ảnh hưởng của đại dịch đến từ Vũ Hán, giá trị tiền tệ và chi phí du học cũng vì thế mà thay đổi theo… Có quá nhiều vấn đề mà chúng ta không thể tính trước được trong tương lai, sau khi hết dịch. Vậy chúng ta sẽ phải giải quyết vấn đề này ra sao?

Giải pháp cho con du học ngay trong mùa dịch dành cho bố mẹ

Tưởng chừng như vấn đề du học giữa mùa dịch là điều bất khả thi, nhưng nếu các bậc phụ huynh tìm được cho con một chương trình quốc tế được giảng dạy trực tuyến thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

QTS Diploma là chương trình như vậy, hoàn toàn đáp ứng được nguyện vọng của các bậc phụ huynh và là giải pháp tối ưu để du học trong mùa đại dịch. Những đặc trưng sau đây của chương trình QTS Diploma sẽ làm rõ điều đó:

  • QTS Diploma sử dụng phương pháp học tập kết hợp (Blended Learning) đã được áp dụng rất thành công tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Oxford... Phương pháp này cho phép con bạn có thể học an toàn tại nhà, mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào cảm thấy thoải mái. Làm chủ được thời gian và hoàn toàn linh động trong việc học, đó là tiền đề để kích thích năng lực học tập, sáng tạo và đạt hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu kiến thức.
  • Sự trợ giúp tận tâm và chuyên nghiệp từ Đội ngũ hỗ trợ học viên QTS sẽ là câu trả lời cho việc học tại nhà của các con. Con bạn sẽ không bao giờ phải học một mình mà luôn được tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như là động viên và nhắc nhở trong suốt quá trình học tập. Sự quan tâm và trách nhiệm của các chuyên viên học vụ sẽ đảm bảo tiến trình tốt nghiệp của các con và giúp bố mẹ yên tâm hơn khi để con tự học tại nhà.

Học chương trình quốc tế tại nhà an toàn trong mùa dịchHọc chương trình quốc tế tại nhà an toàn trong mùa dịch

Tại Việt Nam, QTS Diploma được biết đến là một chương trình đào tạo uy tín và cấp chứng chỉ quốc tế dựa vào 3 đặc điểm sau:

  1. Là chương trình thuộc bậc 5 trong Khung Giáo dục và Đào tạo Úc (AQF), QTS Diploma được công nhận là chương trình chuẩn quốc gia Úc và được chứng nhận bởi Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc (ASQA).
  2. Chứng chỉ Diploma tương đương tốt nghiệp cấp 3 và năm I đại học quốc tế, điều này đồng nghĩa với việc con bạn sẽ được vào thẳng năm II các trường đại học quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp chương trình Diploma tại QTS.
  3. Điều đặc biệt của chương trình Diploma tại QTS nằm ở chỗ giúp phụ huynh tiết kiệm được 1/3 chi phí du học của con thông qua việc được miễn giảm tối đa 8 môn trong đại học quốc tế và học trước chương trình quốc tế ngay tại nhà. Tài chính tiết kiệm được tương đương khoảng 1 tỷ đồng – khoản đầu tư khá lớn cho sự nghiệp của con sau này.

Quá trình học và hoàn thành chương trình Diploma tại QTS trung bình sẽ mất thời gian khoảng 6 đến 12 tháng. Nhưng với kỳ nghỉ dài và quỹ thời gian rảnh đầy ắp, các con có thể hoàn thành chương trình sớm hơn dự kiến. Tại QTS, học viên có thành tích hoàn thành chương trình Diploma trong thời gian nhanh nhất là 3 tháng. Vì vậy, việc tốt nghiệp chương trình Diploma sớm và xúc tiến kế hoạch du học sau dịch là điều hoàn toàn khả thi dựa trên sự cố gắng và quyết tâm của các con.

Sau khi hoàn thành chương trình QTS Diploma, các con có được kiến thức chuyên ngành, kiến thức kinh doanh quốc tế và trình độ tiếng Anh cao, nhận được tấm bằng danh giá từ Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc trao tặng. Đồng thời, có thể liên thông thẳng các trường đại học danh tiếng quốc tế như: RMIT, Western Sydney, Southern Cross… và khả năng làm việc tại các công ty đa quốc gia với một mức lương và chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt hơn cả, chương trình học bổng Global E-Student dành cho các em du học sinh từ Quỹ Các Giáo sư Úc và Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) tài trợ lên đến 90% học phí chương trình QTS Diploma vẫn còn đang diễn ra.

Giải pháp không bị trì hoãn du học trong mùa dịch bệnh với học bổng giá trị cao lên đến 90%, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội du học cho các con tại: http://diploma.qts.edu.vn/global-e-student/.

Tổ chức giáo dục Úc (Quality Training Solutions Australia – QTS) do các giáo sư Australia và quốc tế thành lập, có trụ sở chính tại bang Queensland (Australia) không vì mục đích lợi nhuận.

QTS mong muốn mang tới cho các nước Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng chương trình giáo dục chất lượng, chuẩn quốc tế, có giá trị và bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Nguồn: QTS Diploma


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...

Bạn cần biết

Top 5 website học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất dành cho sinh viên

14/06/2020

Trên Internet có vô số website học tiếng Anh online, nhưng 5 trang web học tiếng Anh online miễn ...

Bạn cần biết

Học thử tiếng Anh miễn phí và không giới hạn cùng Edu2Review

27/05/2021

Tính năng mới của Edu2Review cho phép người dùng đăng ký tham gia học thử tiếng Anh miễn phí và ...

Bạn cần biết

The IELTS Workshop thông báo lịch học mới nhất mùa Covid 2021

12/05/2021

Bắt đầu từ 10/5, các khóa học hiện tại của The IELTS Workshop sẽ được chuyển sang hình thức trực ...