Lịch học Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp mùa Covid 2021: Bắt đầu chuyển sang học online từ 10/5 | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Lịch học Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp mùa Covid 2021: Bắt đầu chuyển sang học online từ 10/5

Lịch học Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp mùa Covid 2021: Bắt đầu chuyển sang học online từ 10/5

Cập nhật lúc 13/05/2021 10:22
Mọi hoạt động giảng dạy tại tất cả các cơ sở Ms Hoa Giao Tiếp sẽ được chuyển sang hình thức trực tuyến cho đến khi có thông báo mới. Trong thời gian này, trung tâm vẫn chiêu sinh học viên mới.

Chiều ngày 6/5 vừa qua, UBND TP.HCM đã ban hành văn bản chỉ đạo tạm ngưng các hoạt động dạy giáo dục trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn bắt đầu từ ngày 10/5. Trước đó, một số tỉnh thành ở khu vực miền Bắc và miền Trung cũng ra quyết định cho học sinh ngừng đến lớp.

Tuân thủ theo quy định, lịch học Trung tâm Ms Hoa mùa Covid 2021 cũng có sự điều chỉnh phù hợp. Cụ thể, các cơ sở của Ms Hoa Giao Tiếp đã nhanh chóng chuyển sang phương án Học trực tuyến qua ứng dụng Zoom để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể học taaieengsAnh một cách xuyên suốt mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe trong giai đoạn này.

Từng có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, Ms Hoa Giao Tiếp tạo dựng không khí lớp học online gắn kết và mang lại hiệu quả cao, không thua kém so với lớp học truyền thống. Trung tâm tăng cường tối đa tương tác giữa giáo viên và người học, mỗi một vấn đề hay thắc mắc của học viên đều được giáo viên hỗ trợ và giải đáp tận tình. Tương tự với khi học trực tiếp, giáo viên đứng lớp online cũng sẽ giảng dạy, tư vấn học viên theo một lộ trình cá nhân hóa, giúp người học cải thiện rõ rệt và mau chóng đạt đến trình độ tiếng Anh mà bản thân mong muốn.

Bên cạnh đó, Ms Hoa Giao Tiếp cũng đang tổ chức chuỗi bài học tiếng Anh online mang tên “Yêu lại tiếng Anh từ đầu” trên fanpage Facebook chính thức của trung tâm. Đây là cơ hội “vàng” dành cho các bạn mất gốc, mong muốn chinh phục lại tiếng Anh từ đầu và cả các bạn đam mê ngoại ngữ này, thích học thêm nhiều mẫu câu và từ vựng mới. Bài học được tổ chức dưới dạng livestream trực tuyến vào 20h00 tối thứ Hai và thứ Tư hàng tuần. Hấp dẫn hơn hết là học phí 0 đồng kèm theo rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn tham gia!

lịch đi học lại sau covid Tạm thời từ ngày 10/5, các lớp học của Ms Hoa Giao Tiếp sẽ được tổ chức online (Nguồn: Ms Hoa Giao Tiếp)

Lịch đi học sau Covid của Ms Hoa Giao Tiếp sẽ được Edu2Review thông tin đến bạn đọc sớm nhất khi có thông báo chính thức từ phía trung tâm. Trong thời gian này, trung tâm vẫn nhận chiêu sinh học viên cho những khóa học mới (học bằng hình thức online). Nếu có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào, phụ huynh và học viên có thể liên lạc với trung tâm theo thông tin:

  • Số điện thoại: 0934489666
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.mshoagiaotiep.com

Theo Ms Hoa Giao Tiếp

Nguồn ảnh cover: VnExpress


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Cập nhật ngay: Lịch học của học sinh 63 tỉnh thành

11/05/2021

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid lần thứ 4, tính đến sáng ngày 11/5 đã có gần 40 tỉnh ...

Tiếng anh giao tiếp

Ms Hoa Giao tiếp online: Phương pháp học tiếng Anh cho người bận rộn

06/02/2020

Ms Hoa Giao tiếp online là một công cụ hỗ trợ mới, giúp người học tiếp cận bài học mọi lúc mọi ...

Bạn cần biết

Học thử tiếng Anh miễn phí và không giới hạn cùng Edu2Review

27/05/2021

Tính năng mới của Edu2Review cho phép người dùng đăng ký tham gia học thử tiếng Anh miễn phí và ...

Bạn cần biết

The IELTS Workshop thông báo lịch học mới nhất mùa Covid 2021

12/05/2021

Bắt đầu từ 10/5, các khóa học hiện tại của The IELTS Workshop sẽ được chuyển sang hình thức trực ...