Lựa chọn của mẹ, tương lai của bé với các khóa học ưu việt tại Anh ngữ I Can Read | Edu2Review
Lựa chọn của mẹ, tương lai của bé với các khóa học ưu việt tại Anh ngữ I Can Read

Lựa chọn của mẹ, tương lai của bé với các khóa học ưu việt tại Anh ngữ I Can Read

Cập nhật lúc 30/09/2019 10:26
Mỗi ý kiến của cha mẹ đều có ảnh hưởng lớn tới các bé, đặc biệt là những quyết định liên quan tới việc học của trẻ nhỏ và Anh ngữ I Can Read có thể sẽ là quyết định sáng suốt của bạn.
Trung tâm I Can Read có tốt không – Câu hỏi muôn thuở khi chọn nơi học tiếng Anh cho trẻ

Hệ thống Anh ngữ I Can Read là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em từ 2,5 đến 14 tuổi. Với hơn 140 chi nhánh tại 10 quốc gia trên thế giới, I Can Read đã mang môi trường giáo dục chuyên nghiệp và phương pháp đào tạo đột phá tới 250.000 học viên.

Tại sao cha mẹ nên chọn I Can Read cho bé?

Anh ngữ I Can Read cung cấp một môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 2,5 đến 14 tuổi với phương pháp Phonological Awareness - Nhận diện Ngữ âm độc đáo. Đã có hơn 250.000 học viên hoàn thành chương trình học tại I Can Read.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu về chương trình giáo dục ngôn ngữ cho trẻ em, I Can Read xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp học viên nhí thành thạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết như trẻ bản ngữ. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài 100%, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ I Can Read

Môi trường đào tạo tại I Can Read

Môi trường đào tạo tại I Can Read

Các khóa học toàn diện cho bé từ mẫu giáo đến trung học

Tại I Can Read, chương trình học được chia làm 3 cấp độ, tương ứng với các khóa đào tạo chuyên biệt.

  • I Can Read Discover

Là các khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp với các bé từ 2,5 tuổi trở lên. Học viên được phát triển nhận thức rằng mỗi từ được nói ra là sự kết hợp của những âm nhỏ riêng biệt, đây cũng chính là nền tảng đầu tiên khi trẻ khám phá phương pháp Phonological Awareness - Nhận diện Ngữ âm. Các khóa học không chỉ tập trung vào kiến thức trên sách vở mà còn song song phát triển kỹ năng giao tiếp nhằm tạo phản xạ tiếng Anh cho trẻ một cách tự nhiên.

  • I Can Read

Đây là cấp độ được thiết kế nhằm phát triển hoàn thiện bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết cho trẻ một cách toàn diện và bền vững dựa trên cơ sở là các kiến thức nền tảng về “Nhận diện Ngữ âm” từ cấp độ I Can Read Discover. Các khóa học tập trung vào việc phát triển kỹ năng đọc độc lập, kỹ năng nói tiếng Anh tự tin, diễn cảm, tốc độ và ngữ điệu đọc. Khóa học này sẽ nhấn mạnh hơn về việc trẻ nói và viết đúng ngữ pháp.

Các học viên được hướng dẫn tận tình trong mỗi buổi học (Nguồn: )

Các học viên được hướng dẫn tận tình trong mỗi buổi học

  • I Can Read Plus

Ở cấp độ này, các khóa học tập trung vào hoàn thiện bốn kỹ năng chính: Nghe, Nói, Đọc, Viết dựa trên nền tảng đã được củng cố từ trước để đạt được những mục tiêu cao hơn trong việc làm chủ tiếng Anh. Bên cạnh đó, các khóa I Can Read Plus giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu: Đọc và Quan sát, Nói, Viết và Miêu tả.

Phương pháp giảng dạy cho bé “có 1 không 2” tại Việt Nam

Phonological Awareness – “Nhận diện ngữ âm” là phương pháp giảng dạy tiếng Anh độc quyền của Anh ngữ I Can Read. Khác với một số phương pháp học tiếng Anh hiện nay như học các câu hội thoại đơn giản, học từ vựng… Phương pháp học tiếng Anh Phonological Awareness chú trọng vào việc học các ngữ âm, sau đó ghép các ngữ âm lại với nhau thành từng từ hoàn chỉnh.

Mô hình phương pháp học tập tại Anh ngữ I Can Read

Mô hình phương pháp học tập tại Anh ngữ I Can Read

Phương pháp này cho phép trẻ hiểu rõ hơn về hệ thống âm vị cấu tạo nên một từ. Song song đó, việc luyện tập đánh vần tiếng Anh sẽ giúp trẻ ghi nhớ cách phát âm, cách viết từ và cải thiện ngữ điệu giống như ngữ điệu của giáo viên. Ngoài ra, môi trường sử dụng tiếng Anh 100% sẽ giúp bé hình thành khả năng phản xạ với Anh ngữ một cách tự nhiên. Việc tạo các hoạt động tương tác thú vị với giáo viên trong các buổi học cũng mang lại cho trẻ sự hứng thú khi tiếng Anh.

Lựa chọn cơ sở đào tạo cho bé luôn là một quyết định khó khăn đối với nhiều bậc phụ huynh. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ thêm hệ thống Anh ngữ I Can Read và đưa ra quyết định phù hợp nhất với bé yêu của mình. Đừng quên ghé thăm Edu2Review hàng ngày để cập nhật thông tin mới nhất về các trung tâm tiếng Anh cho trẻ.

Đừng ngần ngại đầu tư ngoại ngữ cho trẻ tại Trung tâm I Can Read ngay hôm nay vì đó là việc đầu tư thông minh, hiệu quả!

I Can Read - Chỉ với 200K, nhận ưu đãi trị giá 689K

Nguồn: I Can Read

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Lựa chọn của mẹ, tương lai của bé với các khóa học ưu việt tại Anh ngữ I Can Read

30/09/2019

Mỗi ý kiến của cha mẹ đều có ảnh hưởng lớn tới các bé, đặc biệt là những quyết định liên quan tới ...

Tiếng anh trẻ em

Khơi dậy tiềm năng với những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở quận Bình Chánh

10/01/2019

Phụ huynh ngại đường xa khi cho con học trung tâm tiếng Anh trẻ em ở các quận lớn, đừng lo vì ở ...

Tiếng anh trẻ em

Kidtopi: Sức hút từ 100% giáo viên giảng dạy tiểu học tại Mỹ & Canada

05/12/2019

Có 2 yếu tố then chốt giúp trẻ học ngoại ngữ hiệu quả: được học với giáo viên bản ngữ giỏi và ...

Tiếng anh trẻ em

Không cần ở thành phố lớn, con vẫn được học tiếng Anh 1-1 với giáo viên bản xứ

04/12/2019

Nếu như ở Hà Nội hay TP HCM ba mẹ có rất nhiều sự lựa chọn cho trung tâm tiếng Anh tốt uy tín, ...